TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

3 lý do Doanh nghiệp nên sử dụng Office 365

24-10-2016 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

3 lý do Doanh nghiệp nên sử dụng Office 365

Khi điện toán đám mây không chỉ còn là xu hướng mà đã trở thành một phần tất yếu thì dường như các doanh nghiệp đã quen dần với việc chuyển dịch các hoạt động Công nghệ thông tin “lên mây”.

Office 365 là một trong những thành tựu của công nghệ này, và đâu là lý do các doanh nhân lựa chọn thuê ứng dụng công nghệ văn phòng hoàn hảo này.

Bài toán đầu tư thông minh

Đầu tư cho Office 365 không phải là mua sản phẩm mà là thuê dịch vụ, tức doanh nghiệp thay bằng việc bỏ ra một khoản chi phí tốn kém để mua bản quyền tốn kém ban đầu thì với Office 365, chủ doanh nghiệp sẽ chỉ cần trả phí thuê phần mềm hàng tháng, cho phép biến chi phí đầu tư tài sản (CAPEX) thành chi phí vận hành hằng tháng (OPEX).

Số lượng nhân sự cần thuê phần mềm trong tháng được chủ động điều chỉnh tuỳ thuộc vào quy mô phát triển nhân sự của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư phần cứng cũng được giảm đáng kể khi doanh nghiệp không phải đầu tư hệ thống máy chủ, hệ thống lưu trữ, backup dữ liệu và chi phí chạy điện cho hệ thống công nghệ thống tin.

Ông Ngô Trọng Hiếu, Tổng Giám đốc CMC Telecom, đối tác cấp 1 cung cấp dịch vụ Office 365 tại Việt Nam khẳng định: “Xu hướng thuê CNTT đang là xu hướng tất yếu của doanh nghiệp hiện đại, giúp các nhà lãnh đạo nhẹ gánh khoản chi phí đầu tư phần cứng cho doanh nghiệp của mình”.

Tối ưu quản trị hệ thống CNTT

Với Office 365, toàn bộ phần việc phức tạp nhất của hệ thống phần mềm văn phòng, lưu trữ, phần mềm nghiệp vụ tương tác đều nằm trên cloud và do Microsoft thực hiện quản trị, hỗ trợ. Doanh nghiệp không còn phải lo về vấn đề bản quyền và lỗ hổng bảo mật do dùng phần mềm lậu nữa, hệ thống Office365 trên cloud luôn được update phiên bản mới nhất. Là dịch vụ cao cấp dành cho doanh nghiệp, CMC Telecom sẽ hỗ trợ khách hàng theo đúng cam kết và tiêu chuẩn dịch vụ cloud toàn cầu của Microsoft, sẵn sàng hỗ trợ hoàn tiền nếu dịch vụ không đạt tiêu chuẩn cam kết.

Chuyên nghiệp hoá môi trường văn phòng

Nguồn: Internet.

Office 365 mang lại trải nghiệm văn phòng hoàn hảo với trọn bộ tính năng hỗ trợ dân văn phòng “work smart”. Các ứng dụng SkypeforBusiness hay Office đều có giao diện và chức năng tối ưu, khác hẳn các phần mềm crack mà một số doanh nghiệp đang sử dụng.

Khả năng lưu trữ lên đến hàng triệu tệp tin với 1T OneDrive và chia sẻ dữ liệu qua SharePoint cho đồng nghiệp diễn ra dễ dàng, nhanh gọn và an toàn hơn hẳn. Office365 cung cấp môi trường làm việc nhóm lý tưởng khi việc đồng thời chỉnh sửa diễn ra thông minh và tiện lợi. Giới văn phòng sẽ thêm cảm hứng trong công việc khi mọi công việc hàng ngày được triển khai trơn tru, hiện đại và “toàn cầu”.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên