MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

3 người con tài năng của Mỹ Linh - Anh Quân: Được cha mẹ cho học toàn trường đắt tiền

05-07-2022 - 10:59 AM | Sống

Anna Trương, Mỹ Anh, Anh Duy là 3 người con tài giỏi của ca sĩ Mỹ Linh, nhạc sĩ Anh Quân. Để có những thành quả tốt đẹp như vậy, họ đều được bố mẹ trao cho cơ hội bằng những khoản đầu tư học phí khủng.

3 người con tài giỏi của Mỹ Linh - Anh Quân: Người là nhà sản xuất nhạc, ca sĩ nổi tiếng và bác sĩ tương lai

Mỹ Linh đã có được gia đình viên mãn sau 24 năm ngày cưới với nhạc sĩ Anh Quân. Hạnh phúc của Mỹ Linh là ngày ngày nhìn các con khôn lớn trưởng thành. Anna Trương là con gái cả của nhạc sĩ Anh Quân và một phụ nữ người Đức. Dù vậy, cô được ca sĩ Mỹ Linh yêu thương, chăm sóc hết mực. Anna Trương sở hữu vẻ đẹp lai, nụ cười rạng rỡ. Cô sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật khi xuất hiện cùng ca sĩ Mỹ Linh trên các sân khấu âm nhạc và ghi điểm bởi giọng hát ngọt ngào.

3 người con tài năng của Mỹ Linh - Anh Quân: Được cha mẹ cho học toàn trường đắt tiền - Ảnh 1.

Anna Trương

Năm 2013, con gái Mỹ Linh du học chuyên ngành Nhà sản xuất âm nhạc từ học viện Berklee College of Music. Đây là một trong 4 học viện âm nhạc được đánh giá cao của thế giới. Tại Mỹ, cô tích cực đi biểu diễn cùng bạn bè để kiếm thêm thu nhập. Sau khi ra trường, Anna Trương hoạt động trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc. Cô thích được làm nhạc cho những bộ phim nổi tiếng của Hollywood. Hiện tại, cô đã kết hôn và cuộc sống bình yên bên trời Tây.

Tiếp đó là Anh Duy chính là "trái ngọt" của Anh Quân và Mỹ Linh. Trong số các anh chị em, cậu là người cực kỳ kín tiếng. Anh Duy sinh năm 1999, từng theo học tại Trường quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội. Dù cũng sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ bé nhưng thay vì đam mê ca hát, Anh Duy lại thích nhảy, chơi piano. Con trai Mỹ Linh từng là thành viên của nhóm nhảy Pixelated và thường xuyên biểu diễn ở trường.

3 người con tài năng của Mỹ Linh - Anh Quân: Được cha mẹ cho học toàn trường đắt tiền - Ảnh 2.

Anh Duy

Hiện tại, Anh Duy đang du học ngành Y khoa ở nước ngoài. Cậu không thích dùng mạng xã hội nên khán giả hiếm thấy những hình ảnh của cậu. Mới đây, ca sĩ Mỹ Linh hạnh phúc khi khoe con trai lọt vào chung kết cuộc thi nhảy ở Hàn Quốc.

Cuối cùng là Mỹ Anh, cô là con gái út của ca sĩ Mỹ Linh. Cô bé sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc từ bé. Mỹ Linh tiết lộ con gái hào hứng khi học luyện thanh cùng với mẹ. Trong những năm gần đây, Mỹ Anh có nhiều sản phẩm âm nhạc được khán giả chú ý. Mỹ Linh rất tự hào về con gái út.

3 người con tài năng của Mỹ Linh - Anh Quân: Được cha mẹ cho học toàn trường đắt tiền - Ảnh 3.

Mỹ Anh

Mỹ Anh còn bộc lộ khả năng tự sáng tác và gây ấn tượng đặc biệt trong gameshow "The Heroes". Cô được khán giả yêu mến bởi âm nhạc cực cá tính, sáng tạo và mang màu sắc đương đại.

Mỹ Linh - Anh Quân dành cả gia tài đóng học cho con

3 người con của Mỹ Linh - Anh Quân được như ngày hôm nay là do bố mẹ cực đầu tư về khoản học phí. Được biết, Anna Trương là cựu du học sinh chuyên ngành Sản xuất âm nhạc tại Học viện Berklee College of Music.

3 người con tài năng của Mỹ Linh - Anh Quân: Được cha mẹ cho học toàn trường đắt tiền - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của Mỹ Linh - Anh Quân.

Mức học phí của ngôi trường này không hề rẻ, dao động từ 12.860 USD (khoảng 298 triệu đồng) - 22.180 USD (khoảng 514 triệu đồng)/học kỳ, tùy vào chương trình. Bên cạnh đó, sinh viên còn phải đóng thêm rất nhiều chi phí khác như phí nhập học, bảo hiểm y tế, nhà ở... Đối với một đất nước có mức sống đắt đỏ như Mỹ thì việc Mỹ Linh cho con theo học ngôi trường này cũng đủ thấy tiềm lực tài chính khủng của gia đình.

3 người con tài năng của Mỹ Linh - Anh Quân: Được cha mẹ cho học toàn trường đắt tiền - Ảnh 5.

Ca sĩ Mỹ Linh luôn cố gắng hết sức mình để cho các con có được nhiều điều tốt đẹp nhất.

Hai người con còn lại của Mỹ Linh cũng đều theo học những ngôi trường quốc tế hàng đầu. Dù thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ bố mẹ nhưng con trai Mỹ Linh lại quyết đi du học ngành Y tại Úc. Trước đó, cậu từng học tại trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội - một trong những ngôi trường có học phí đắt nhất thủ đô. Bên cạnh đó, cô con gái út Mỹ Anh đang theo học một trường quốc tế trong nước.

Theo Đỗ Quyên

Gia đinh& Xã hội

Trở lên trên