MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng

20-05-2024 - 15:00 PM | Lifestyle

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng

Nếu chưa biết mua vàng ở đâu tại TP.HCM thì đây là những địa chỉ mà chị em có thể ghé đến.

Mua vàng ở đâu cho uy tín chắc chắn là điều mà không ít người trăn trở bởi đây là tài sản có giá trị cao. Nếu sống ở TP.HCM thì các chị em có thể tìm đến 3 thương hiệu kinh doanh vàng nổi bật tại khu vực Quận Bình Thạnh, Quận 10 và TP.Thủ Đức dưới đây.

TP.Thủ Đức: Tiệm vàng Kim Hạnh

Hơn 30 năm qua, tiệm vàng Kim Hạnh luôn là một thương hiệu trang sức vàng bạc đá quý danh tiếng. Nơi này cũng là điểm mua sắm quen thuộc của người dân Thủ Đức, từ vàng trang sức, vàng miếng cho đến quà tặng vàng và vàng cưới.

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng- Ảnh 1.

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng- Ảnh 2.

Không chỉ có nhẫn cưới truyền thống, tiệm vàng Kim Hạnh còn chú trọng tới xu hướng và thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng. Sản phẩm vàng tại đây, từ quà tặng đến đồ cưới ghi điểm bởi mẫu mã hiện đại, được thực hiện tỉ mỉ bởi những thợ kim hoàn có tay nghề cao.

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng- Ảnh 3.

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng- Ảnh 4.

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng- Ảnh 5.

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng- Ảnh 6.

Các sản phẩm trang sức vàng ở Kim Hạnh phải kể đến vòng, lắc, dây chuyền, nhẫn, bông tai, mặt dây chuyền, bộ trang sức, charm, đồng hồ... Trong đó, bộ trang sức cưới vàng được mọi người ưa chuộng thường gồm cặp nhẫn cưới, bông tai, dây chuyền, vòng tay hoặc lắc tay.

Tiệm vàng Kim Hạnh

Địa chỉ:

- 1276 Kha Vạn Cân, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM

- 70 Tô Ngọc Vân, P.Linh Tây, Thủ Đức, TP.HCM

- 96-98 Quốc Lộ 1K, P.Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM

Quận Bình Thạnh: Tiệm vàng Mi Hồng

Nhắc đến tiệm vàng ở Quận Bình Thạnh thì không thể không nhắc đến Mi hồng. Tiệm vàng Mi Hồng có khởi đầu từ năm 1989, đến nay đã có 35 năm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất vàng bạc trang sức, đá quý, mua bán vàng miếng, dịch vụ cầm đồ... Giá vàng Mi Hồng luôn là mối quan tâm của rất nhiều người bởi đây là đơn vị có nhiều năm uy tín.

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng- Ảnh 7.

Vào những ngày như vía thần tài hay ngày thị trường vàng biến động thì tiệm vàng Mi Hồng lúc nào cũng trong tình trạng tấp nập khách. Nhiều người cho biết, các sản phẩm vàng bạc đá quý tại Mi Hồng được đánh giá cao về chất lượng nước vàng, màu vàng cùng độ chế tác tỉ mỉ, tinh xảo, mẫu mã không lỗi thời.

Mi Hồng hiện tại có 1 trụ sở chính tại 306 Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh, TP.HCM và có nhiều chi nhánh khác trong quận và các tỉnh khác như Bến Tre, Tiền Giang.

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng- Ảnh 8.

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng- Ảnh 9.

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng- Ảnh 10.

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng- Ảnh 11.

Tiệm vàng Mi Hồng

Địa chỉ:

- 306 và 312 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- 240 và 250 Lê Quang Định, P.14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- 328 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- 366 Bạch Đằng, P.14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Quận 10: Tiệm vàng Trọng Nghĩa

Với gần 25 năm hoạt động, tiệm vàng Trọng Nghĩa đã trở thành điểm đến tin cậy của nhiều người dân Sài Gòn, đặc biệt là ở Quận 10, khi họ cần tìm mua các sản phẩm trang sức.

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng- Ảnh 12.

Tiệm vàng Trọng Nghĩa bắt đầu từ một kiot nhỏ tại gần chung cư Ngô Gia Tự. Anh Nghĩa, chủ tiệm vàng vốn không phải là người trong nghề và gia đình cũng chưa từng có ai làm kim hoàn. Thế nhưng bằng sự ham học hỏi và nghiêm túc với nghề, Trọng Nghĩa đã trở thành một trong những cái tên nổi bật trong làng kim hoàn Sài Gòn từ những năm 2000.

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng- Ảnh 13.

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng- Ảnh 14.

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng- Ảnh 15.

3 thương hiệu kinh doanh vàng lâu đời được người dân TP.HCM tin tưởng, mỗi cái tên lại nổi bật ở một khu vực riêng- Ảnh 16.

Giờ đây, tiệm vàng Trọng Nghĩa không chỉ nổi tiếng với chữ tín mà còn với những sản phẩm trang sức độc đáo và phù hợp với thị hiếu thời trang. Tại tiệm luôn có hàng trăm mẫu trang sức, từ các sản phẩm sự kiện đến những mẫu phong thủy. Trang sức vàng tại Trọng Nghĩa được đánh giá cao bởi độ tinh xảo và mẫu mã mới lạ.

Tiệm vàng Trọng Nghĩa

Địa chỉ: 220 Hòa Hảo, Phường 02, Quận 10, TP.HCM

Theo NV

Tổ Quốc

Trở lên trên