MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những con giáp không thăng chức cũng phát tài chói lọi trong năm 2018

16-02-2018 - 18:00 PM | Sống

Hãy cùng điểm qua top 4 con giáp “phất lên” trong năm tới để xem bạn có nằm trong đó không nhé!

Tuổi Dần

Những con giáp không thăng chức cũng phát tài chói lọi trong năm 2018 - Ảnh 1.

Nhìn chung, tuổi Dần gặp năm Tuất sẽ tạo thành Tam hợp, tài vận khá tốt, có quý nhân phù trợ, phúc khí bao quanh, mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn, thành công hơn năm trước. Đặc biệt trong làm ăn, năm nay, người tuổi Dần nếu bắt tay vào kinh doanh, công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Tuy nhiên, bạn không nên đầu tư vào dự án lớn mà nên chia tiền đầu tư vào dự án nhỏ để tránh rủi ro. Con đường sự nghiệp khá suôn sẻ, nhất là với Bính Dần. Dù có một số trở ngại, nhưng bạn hãy nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, ắt hẳn thành công sẽ mỉm cười.

Với những người là công chức, quyền lực năm nay sẽ trao về bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, để thu hút được quyền lực, trước tiên bạn phải không ngừng nỗ lực, chăm chỉ và nhớ rằng đừng quá ngạo mạn với những thành công bước đầu.

    Tuổi Tỵ

Những con giáp không thăng chức cũng phát tài chói lọi trong năm 2018 - Ảnh 2.

Tuổi Tỵ năm 2018 là mệnh hồng loan xum họp, các sao tốt đều chiếu đến bạn. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp. Tuổi này trong công việc sẽ có nhiều quý nhân phù trợ, nhiều người giúp đỡ.

Tuy nhiên, để đạt được thành công lớn trong sự nghiệp riêng, bạn không nên phụ thuộc, dựa dẫm quá nhiều vào người khác, cần dứt khoát, chớp lấy thời cơ, tranh thủ từng cơ hội, tự đi bằng đôi chân mình, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn và quan trọng hơn cả là những trải nghiệm, sự tự tin và sự quý trọng thành quả mà mình đạt được.

Đường tình duyên năm nay của tuổi Tỵ cũng khá thuận lợi. Những người đã có gia đình thì tình cảm hài hòa, bền chặt. Tuy thỉnh thoảng có đôi chút nóng nảy làm rối mối quan hệ gia đình, bạn hãy tạo ra những bất ngờ nho nhỏ để làm lành những vết rạn bé xíu này nhé. Còn đối với những người còn cô đơn, năm 2018 là cơ hội để bạn tìm ý trung nhân của đời mình.

    Tuổi Ngọ

Những con giáp không thăng chức cũng phát tài chói lọi trong năm 2018 - Ảnh 3.

Tuổi Ngọ năm Mậu Tuất sẽ gặp thuận lợi trên tất cả mọi mặt, mạng lưới cộng đồng của con giáp này sẽ mở rộng ra. Theo bói tử vi năm 2018, năm nay, người tuổi Ngọ sẽ gặp rất nhiều chuyện vui, thành công trên con đường thi cử và có nhiều chuyển biến tích cực.

Nhìn chung, con đường sự nghiệp của người tuổi Ngọ có một chút trắc trở bước đầu, nhưng sau đó mọi việc sẽ tốt đẹp lên. Vốn bản tính phóng khoáng và ngông nghênh nên không khó hiểu khi người cầm tinh con Ngựa lại dễ gây hiềm khích, mất lòng với người khác. Tuy nhiên, rồi mọi quan hệ lại trở nên tốt đẹp, mọi xích mích cũng sẽ được hóa giải trong năm, năng lực của bạn cuối cùng cũng sẽ được đồng nghiệp công nhận.

Cơ hội thăng tiến, sức mạnh quyền lực đến nhiều hơn, tương lai sẽ trở nên rộng mở nếu bạn chăm chỉ và nỗ lực! Nhờ vào tài trí và sự thông minh nhạy bén, người tuổi Ngựa sẽ gặp nhiều vận may trên con đường tài lộc, kinh doanh lãi nhiều, tiền cứ thế đổ vào túi. Dù làm ngành nghề gì, nếu kiên trì và chăm chỉ, cộng thêm trí thông minh sẵn có, chắc chắn năm nay, người tuổi Ngọ sẽ có nhiều điều kiện, thời gian thảnh thơi để đi đây đi đó.

    Tuổi Thân

    Những con giáp không thăng chức cũng phát tài chói lọi trong năm 2018 - Ảnh 4.

Đây là một năm tốt lành với người tuổi Thân. Năm nay, tài vận của người này khá tốt, tiền vào như nước, tài chính dồi dào. Nhờ có quý nhân phù trợ, trên lĩnh vực đầu tư, nếu bạn biết nắm bắt thời cơ, lợi nhuận sinh ra là rất lớn.

Cùng với những thành công là sự may mắn trong công việc, điều này khiến nhiều đồng nghiệp không khỏi ghen ghét, đố kị, vì vậy, hãy chú ý tới các mối quan hệ với đồng nghiệp bạn nhé. Nếu cố gắng, bạn sẽ tha hồ được sếp khen ngợi, cơ hội thăng tiến cũng thế mà rộng mở. Còn làm ăn, nếu muốn kinh doanh, chớ nên làm một mình, mà hãy kiếm cho mình một đồng nghiệp cùng tiến.

Hoài Thu

Tổng hợp

Trở lên trên