MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

4 địa chỉ có dịch vụ đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời giao tận nhà cho người bận rộn chỉ từ 600k

01-02-2021 - 19:24 PM | Sống

4 địa chỉ có dịch vụ đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời giao tận nhà cho người bận rộn chỉ từ 600k

Dành cho những ai bận rộn thì 4 địa chỉ có dịch vụ đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo đã được sơ chế hoặc nấu sẵn tinh tươm với giá từ 600k tới 1,5 triệu đồng là giải pháp tối ưu.

Theo quan niệm dân gian xưa, ngày 23 tháng Chạp hàng năm là thời điểm mà mọi gia đình đều chuẩn bị một mâm cỗ thịnh soạn để tiễn đưa ông Công ông Táo về chầu trời, báo cáo tình hình trong gia đình một năm qua với Ngọc Hoàng.

Trong ngày lễ quan trọng này việc lên thực đơn mua sắm, chế biến mâm cỗ gồm những món gì là những quan tâm hàng đầu của các chị em nội trợ. Tuy nhiên, thời điểm cuối năm lại là dịp bận rộn nhất, nên không phải ai cũng có đủ thời gian để tự tay chuẩn bị hết từng món cho mâm cúng.

Đây cũng là dịp mà các cửa hàng cung cấp dịch vụ mâm cỗ với nhiều lựa chọn, hình thức mà mức giá khác nhau để chị em lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo về chầu trời có thể tham khảo những địa chỉ dưới đây, chi phí vừa túi tiền lại giao tận nhà cực tiện ích.

1. Mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo size nhỏ 5 món: 605k

4 địa chỉ có dịch vụ đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời giao tận nhà cho người bận rộn chỉ từ 600k - Ảnh 1.

Với những chị em bận rộn, không có đủ thời gian đi chợ và sơ chế thực phẩm nhưng vẫn muốn tự tay chuẩn bị một mâm cỗ phù hợp với khẩu vị của gia đình có ít thành viên thì có thể lựa chọn dịch vụ này. Cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn một mâm cỗ hoàn chỉnh gồm 5 món. Bạn chỉ việc bày lên ban thờ là xong.

Set mâm cỗ cúng theo dạng này sẽ có các sản phẩm như giò gà, canh bóng, thịt đông, nem, canh măng sườn... chia thành 3 menu cho các gia đình lựa chọn. Giá thành của mâm cỗ này là 605k.

4 địa chỉ có dịch vụ đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời giao tận nhà cho người bận rộn chỉ từ 600k - Ảnh 2.
4 địa chỉ có dịch vụ đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời giao tận nhà cho người bận rộn chỉ từ 600k - Ảnh 3.
4 địa chỉ có dịch vụ đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời giao tận nhà cho người bận rộn chỉ từ 600k - Ảnh 4.
4 địa chỉ có dịch vụ đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời giao tận nhà cho người bận rộn chỉ từ 600k - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Nhà hàng Bể Cá

Nơi đặt hàng: Nhà hàng Bể Cá (ngõ 64 Tô Hiến Thành, Hà Nội).

2. Mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo size 8 món: 970K

Theo tục lệ của người Việt, mâm cơm cúng trong ngày ông Công ông Táo không được sơ sài, phải đảm bảo có đầy đủ các món ăn. Để các bà nội trợ có thể chu toàn hơn hơn khi lo cho các công việc khác trong ngày lễ trọng đại, dịch vụ nhận đặt 1 mâm nấu cỗ ngày ông Công ông Táo để dâng lên bàn thờ các gia đình với 8 món cơ bản sẽ giúp đáp ứng nhu cầu này.

Menu mâm cỗ gồm các món: Gà chay quay, tôm chiên hoàng bào, bò chay xào thập cẩm, cá chiên giòn sốt ngũ liễu, củ quả luộc chấm muối vừng, xôi gấc, canh nấm tươi thập cẩm, cơm tám với giá 970k.

Ngoài ra, khi đặt mâm cỗ bạn còn được tặng thêm voucher 100k để sử dụng tại hệ thống của nhà hàng trong những lần đặt món hoặc tới thưởng thức.

Nơi đặt hàng: Nấu cỗ 29.

4 địa chỉ có dịch vụ đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời giao tận nhà cho người bận rộn chỉ từ 600k - Ảnh 6.
4 địa chỉ có dịch vụ đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời giao tận nhà cho người bận rộn chỉ từ 600k - Ảnh 7.
4 địa chỉ có dịch vụ đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời giao tận nhà cho người bận rộn chỉ từ 600k - Ảnh 8.
4 địa chỉ có dịch vụ đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời giao tận nhà cho người bận rộn chỉ từ 600k - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Nấu cỗ 29

3. Mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo size 10 món: 999k

Những chị em không có thời gian nấu nướng hoặc không đủ tự tin để trổ tài bếp núc cho gia đình đông người trong ngày lễ quan trọng này cũng có thể lựa chọn giải pháp cứu cánh là đặt mâm cỗ trọn gói 10 món giao tới tận nhà. Hiện nay, hầu hết các dịch vụ đều nhận nấu từ 1 mâm trở lên, phù hợp với nhu cầu của các gia đình.

Dịch vụ nấu mâm cỗ trọn gói với 10 món đầy đủ từ nem, xôi, gà, cá, tôm, canh,.... Giá của mâm cỗ này là 999k.

Nơi đặt hàng: Happy Kitchen.

4 địa chỉ có dịch vụ đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời giao tận nhà cho người bận rộn chỉ từ 600k - Ảnh 10.
4 địa chỉ có dịch vụ đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời giao tận nhà cho người bận rộn chỉ từ 600k - Ảnh 11.
4 địa chỉ có dịch vụ đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời giao tận nhà cho người bận rộn chỉ từ 600k - Ảnh 12.
4 địa chỉ có dịch vụ đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời giao tận nhà cho người bận rộn chỉ từ 600k - Ảnh 13.

Nguồn ảnh: Happy Kitchen

4. Mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo size 13 món: 1,5 triệu đồng

Các mâm 13 món là lựa chọn của nhiều gia đình trong dịp lễ, Tết khi gia đình có đông thành viên. Đây cũng là mâm cỗ có nhiều món khác nhau, đa dạng để người tiêu dùng lựa chọn. Giá thành mỗi mâm cỗ vào khoảng 1,5 triệu đồng.

Với mâm cỗ này sẽ bao gồm 2 món khai vị và 11 món chính. Từ súp, nộm tới gà, tôm chiên, dê xào, canh mọc, xôi vò, củ quả ngũ sắc luộc... vừa đáp ứng tính truyền thống trong mâm cỗ lại vẫn ngon miệng bớt ngán cho các thành viên trong gia đình.

Nơi đặt hàng: Nấu cỗ Thu Hương

4 địa chỉ có dịch vụ đặt mâm cỗ tiễn ông Công ông Táo lên chầu trời giao tận nhà cho người bận rộn chỉ từ 600k - Ảnh 14.

Ảnh chụp màn hình

Lưu ý khi đặt mâm cỗ cúng ông Công ông Táo:

- Nên đặt trước từ 1 đến 2 ngày.

- Chọn địa chỉ tin cậy, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Trao đổi kỹ với người cung cấp dịch vụ về menu, khẩu vị riêng của gia đình.

- Hẹn giao hàng trước giờ cúng ít nhất 30 phút để tránh tắc đường.

Theo Hồng Nhung

Nhịp sống Việt

Trở lên trên