TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

4 món đồ công nghệ hiện đại khiến bạn phải kinh ngạc vì sự sáng tạo và tiện ích

09-02-2018 - 16:15 PM | Sống

4 món đồ công nghệ hiện đại khiến bạn phải kinh ngạc vì sự sáng tạo và tiện ích

Công nghệ mới giúp cho việc đạt mục tiêu dễ dàng hơn! Dưới đây là những tiện ích sáng tạo đáng kinh ngạc sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu.

Máy giúp "cai nghiện" cà phê Starbucks

4 món đồ công nghệ hiện đại khiến bạn phải kinh ngạc vì sự sáng tạo và tiện ích - Ảnh 1.

Những ly cà phê thơm ngon có thể có hương vị tuyệt vời, nhưng chúng không hề tốt cho sức khỏe và và túi tiền của bạn: một một cốc cà phê Starbucks chứa hơn 400 calo và có giá khá đắt! 

Hãy bỏ ngay thói quen tốn kém này với sự trợ giúp nhỏ từ máy pha cà phê hiện đại và điện thoại của bạn. Chiếc máy pha cà phê thế hệ mới có kết nối với điện thoại giúp bạn có thể pha từ xa - thậm chí bạn có thể đặt chế độ pha tự động để mọi thứ sẵn sàng khi bạn xuống cầu thang. 

Giá của chiếc máy là vào khoảng 241 đô la, thực sự rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn uống một ly Starbucks giá 4 đô la trong vài tháng.

Hình thành một sở thích mới với máy ảnh công nghệ Sharper Drone Lunar

4 món đồ công nghệ hiện đại khiến bạn phải kinh ngạc vì sự sáng tạo và tiện ích - Ảnh 2.

Một trong những xu hướng công nghệ có thể thống trị năm 2018 là máy ảnh siêu ngầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sở thích mới hoặc một món đồ có thể chắp cánh cho niềm đam mê sáng tạo của bạn, hãy thử học chụp ảnh và nâng tầm kỹ năng nhiếp ảnh của bạn lên một tầm cao hơn. 

Máy ảnh Sharper Drone Lunar 14,4 inch với chế độ chụp ảnh HD và chế độ xem thông minh sẽ cho phép bạn lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của cảnh quan xung quanh và quay lại những video tuyệt vời. 

Hãy thử đến một công viên hoặc một khu rừng nguyên sinh để chụp ảnh bằng chương trình tự động hoặc chế độ Sharper Image Wi-Fi 960P và tận hưởng sự tuyệt vời của công nghệ.

Ngủ tốt hơn nhờ thiết bị hỗ trợ ngủ

4 món đồ công nghệ hiện đại khiến bạn phải kinh ngạc vì sự sáng tạo và tiện ích - Ảnh 3.

Một trong số những điều mà bạn nên làm khi năm mới bắt đầu đó là bắt đầu tạo cho mình những giấc ngủ ngon hơn. Ngoài sự trợ giúp y tế,  nhiều món đồ công nghệ cũng có thể thực sự giúp bạn đạt được điều đó. 

Chiếc gối Memory Foam Pillow được tích hợp tính năng Cool Touch Cover từ Sharper Image giúp bạn tránh được cảm giác đau mỏi khi nằm một tư thế trong thời gian dài bằng cách giúp cho bạn khỏi bị nóng lên và giữ cho bạn thoải mái qua đêm. 

Bên cạnh đó, âm thanh kỹ thuật số yên tĩnh sử dụng âm thanh để giúp cơ thể bình ổn và cải thiện giấc ngủ, một kỹ thuật được khuyến cáo bởi các chuyên gia giấc ngủ. Người dùng có thể lựa chọn từ 12 bản ghi bao gồm lướt sóng biển, giông bão, đêm mùa hè và hơn thế nữa.

Máy "ngăn nắp"Alexa

4 món đồ công nghệ hiện đại khiến bạn phải kinh ngạc vì sự sáng tạo và tiện ích - Ảnh 4.

Một trợ lý ảo có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian, nhưng phải lựa chọn một thiết bị như thế nào để có thể giúp bạn làm được tất cả mọi thứ? Alexa, một thiết bị hỗ trợ thông minh có thể giúp bạn sắp xếp cuộc sống của bạn theo trình tự. Công nghệ này hoạt động với thế hệ loa thông minh và thiết bị thông minh trong nhà kế tiếp của Amazon Echo Plus. 

Hãy sẵn sàng dễ dàng hơn vào mỗi buổi sáng bằng cách hỏi Alexa về tình hình thời tiết hoặc lộ trình đi làm của bạn như thế nào cho hợp lý. Bạn có thể đồng bộ lịch của mình và Alexa để chiếc máy có thể giúp bạn quản lý lịch trình bằng cách gửi lời nhắc về các cuộc hẹn sắp tới và thêm các tác vụ vào danh sách việc cần làm. 

Bên cạnh đó, thiết bị cũng luôn cập nhật các tiêu đề tin tức, danh sách các vật phẩm cần mua và thậm chí thực hiện cuộc gọi quan trọng.

Nguyễn Linh

Theo Trí thức trẻ/Reader's Digest

Trở lên trên