TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phát hiện tấm biển bí mật trên tường, cô gái thử mở ra thì choáng váng với cảnh tượng 14 năm trời mới biết trong chính nhà mình

16-01-2022 - 18:07 PM | Tài chính quốc tế

Phát hiện tấm biển bí mật trên tường, cô gái thử mở ra thì choáng váng với cảnh tượng 14 năm trời mới biết trong chính nhà mình

Video TikTok của cô gái trẻ quay lại cảnh phát hiện căn phòng bí mật ngay trong phòng ngủ đã hút gần 2 triệu view.

Mới đây, một TikToker người Anh tên Holly Hunter đã chia sẻ một video ghi lại cuộc khám phá bất ngờ trong chính phòng ngủ của mình. Cô gái trẻ cho biết trong phòng mình có một tấm biển nhỏ được làm bằng gỗ. Tuy nhiên bố mẹ cô nàng từ lâu đã cho biết đây chỉ đơn giản là một góc nhỏ để đường ống nước của chủ nhà cũ. Vậy nên trong 14 năm trời, không ai trong gia đình có thắc mắc gì với ô cửa nhỏ bị đóng kín này.

Phát hiện tấm biển bí mật trên tường, cô gái thử mở ra thì choáng váng với cảnh tượng 14 năm trời mới biết trong chính nhà mình - Ảnh 1.
Phát hiện tấm biển bí mật trên tường, cô gái thử mở ra thì choáng váng với cảnh tượng 14 năm trời mới biết trong chính nhà mình - Ảnh 2.

Đằng sau tấm gương có một ô cửa gỗ bị đóng kín

Nhân dịp bị cách ly ở trong nhà, Holly đã quyết định phá tấm gỗ ra và có ý định lắp lại tấm mới vì sợ gỗ để qua mấy thập kỷ sẽ bị mối mọt, hỏng hóc không an toàn. Ngoài ra, nữ TikToker còn tò mò không biết thực sự đằng sau ô cửa có đúng chỉ là đường ống như lâu nay mọi người khẳng định không.

Sau đó, quả thực những gì ở đằng sau khung gỗ đóng kín 14 năm đã làm Holly choáng váng.

"Tôi đã sống trong ngôi nhà này 14 năm rồi và vẫn thắc mắc liệu đằng sau tấm biển này là gì. Tôi có chút sợ, không thể tin sau ngần ấy thời gian tôi mới khám phá nó", TikToker viết.

Sau khi dùng các dụng cụ để tháo cánh cửa ra, Holly ngớ người vì đằng sau đó là cả một căn phòng khác. Bên trong bám đầy bụi thời gian và bị bỏ trống. Sự thật này khiến cả nhà cô gái trẻ đều tiếc hùi hụi vì đã bỏ phí cả một không gian hoàn toàn có thể sử dụng tốt suốt 14 năm trời chỉ vì hiểu nhầm và lười sửa sang nhà cửa. 

"Trông nó hơi đáng sợ, nhưng tôi sẽ cải tạo nó thành một căn phòng nhỏ mới cho mình", Holly cho biết.

Phát hiện tấm biển bí mật trên tường, cô gái thử mở ra thì choáng váng với cảnh tượng 14 năm trời mới biết trong chính nhà mình - Ảnh 3.
Phát hiện tấm biển bí mật trên tường, cô gái thử mở ra thì choáng váng với cảnh tượng 14 năm trời mới biết trong chính nhà mình - Ảnh 4.

Không gian bị lãng quên bên trong căn phòng bí mật tí hon

Video của Holly đã thu hút gần 2 triệu view sau vài ngày đăng tải. Một số người chia sẻ trải nghiệm tương tự khi phát hiện ra những điều kỳ lạ trong ngôi nhà mình ở bao năm trời, đồng thời gợi ý những cách tận dụng không gian mới cho Holly:

"Bạn có thể biến nó thành một phòng để đồ nhỏ, ví dụ như để quần áo, giày dép. Tôi cũng có một căn phòng bí mật tí hon trong phòng mình và đã đặt đệm vào trong đó, tạo thành chỗ chill của riêng mình", một TikToker kể.

"Bạn cũng có thể giấu Harry Potter ở trong đó", một người khác đùa.

Nguồn: The Sun


Theo Chi Chi

Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên