TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

5 cách yêu thương bản thân giúp phụ nữ thành công và hạnh phúc

05-07-2016 - 16:00 PM | Sống

5 cách yêu thương bản thân giúp phụ nữ thành công và hạnh phúc

Trang Huffington Post đã tổng hợp 5 thói quen mang tới thành công cho những người phụ nữ nổi tiếng và giàu có trên thế giới. Đó là những việc gì?

Uống nước chanh ấm vào buổi sáng

Từ Cate Blanchett - người phụ nữ của những kỳ tích điện ảnh - đến “mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2016” Jennifer Aniston đều khởi đầu ngày mới với thức uống đơn giản này. Nước chanh ấm không chỉ giúp cơ thể thải độc tố mà còn giúp tinh thần thư thái hơn.


Nước chanh ấm là thức uống tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới.

Nước chanh ấm là thức uống tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới.

Tập thể dục theo nhóm

Nếu muốn từ bỏ thói quen ngủ nướng và tới phòng tập mỗi sáng, đây chính là ý tưởng tuyệt vời. Tập thể dục theo nhóm giúp cá nhân có động lực hơn để thức dậy và thực hiện hoạt động tốt cho cả thể chất và tinh thần này.

Bổ sung đồ ăn nhẹ cho ngày mới

Người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng thế giới Molly Sims rất thích mang theo túi hạnh nhân để ăn vặt. Cô chia sẻ: “Tôi luôn cảm thấy thoải mái, không còn cảm thấy đói hay bỏ bữa nữa”.

Ăn nhẹ trên đường đi đảm bảo cho cơ thể luôn đủ năng lượng cho ngày làm việc vất vả.


Phái đẹp nên tập thể dục và bổ sung đồ ăn nhẹ cho ngày mới.

Phái đẹp nên tập thể dục và bổ sung đồ ăn nhẹ cho ngày mới.

Ngồi thiền và suy ngẫm

Nhiều người thành công, cả phụ nữ và nam giới, đều rất thích ngồi thiền. Ngồi thiền không chỉ tốt cho thể chất mà còn cả tinh thần. Dành 20-25 phút mỗi ngày để ngồi thiền sẽ làm điều kỳ diệu, bạn sẽ hoàn toàn tỉnh táo và tập trung.

Arianna Huffington - người phụ nữ quyền lực thành lập báo điện tử Huffington Post - chia sẻ: "Chúng ta là những người bận rộn, chúng ta cần nhiều hơn khoảng thời gian tịnh tâm - thời gian để thực sự có thể kết nối đến trí tuệ bên trong mỗi người”.

Viết ra những ý định trong ngày

Chandresh Bhardwaj - một vị thầy tâm linh tại Los Angeles - khẳng định: “Một ý định tốt nuôi dưỡng ý thức và có sức mạnh để nâng cao nhận thức. Khi xác định được mục đích, bạn không còn lo lắng về hành động của mình nữa. Một ý định chân chính tạo ra một hành động ngay thẳng”.

Vì vậy, không hề ngạc nhiên, ngoài việc ngồi thiền và tập thể dục, viết ra ý định của bản thân không chỉ tốt cho tâm trạng mà còn đưa ra danh sách công việc cần thực hiện và giúp bạn đạt được thành tích tốt.

Nguyễn Nguyễn

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên