MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

5 lý do khách hàng “chuộng” Bảo hành vĩnh viễn khi thay màn hình mặt kính điện thoại

01-06-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Để khắc phục tình trạng điện thoại nứt vỡ màn hình mặt kính, lựa chọn tối ưu nhất là thay mới. Theo đó, các tiêu chí về giá, chất lượng,… luôn là điều khiến nhiều người lưu tâm. Vượt lên trên hết, dịch vụ Thay màn hình mặt kính điện thoại bảo hành vĩnh viễn luôn được ưa chuộng. Vì sao?

Khi điện thoại dần trở thành "vật bất ly thân" thì ngoài các vấn đề về kỹ thuật, lỗi sản xuất...các sự cố về tai nạn, rơi vỡ cũng khiến cho nhu cầu sửa chữa, nâng cấp và bảo hành điện thoại tăng cao.

Màn hình là bộ phận có tỉ lệ hư hỏng cao

Màn hình điện thoại là bộ phận quan trọng, tần suất tiếp xúc với người dùng cao, vì thế mức độ hư hỏng cũng tăng theo tỉ lệ thuận.

Kết quả khảo sát tại các trung tâm sửa chữa TP HCM, tỉ lệ khách hàng đến để thay màn hình, mặt kính điện thoại chiếm đại đa số.

5 lý do khách hàng “chuộng” Bảo hành vĩnh viễn khi thay màn hình mặt kính điện thoại - Ảnh 1.

Hầu hết điện thoại gặp sự cố về màn hình mặt kính

Anh Đào Quốc Việt – Trưởng phòng Thay thế linh kiện và Ép kính tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h cho biết "Bình thường một ngày tại Trung tâm, lượng máy vào thay màn hình ép kính điện thoại chiếm khoảng 50-60%. Hầu hết khách gặp sự cố vỡ màn hình mặt kính".

Có hàng tá nguyên nhân dở khóc dở cười khiến màn hình mặt kính điện thoại hư hỏng và giải pháp tốt nhất chỉ có một – đó là thay mới.

Cách khắc phục hiệu quả duy nhất là thay màn hình mặt kính

Hư hỏng màn hình kéo theo nhiều hệ luỵ: điện thoại mất thẩm mỹ, mất lớp bảo vệ bức xạ, phản hồi không đúng thao tác khiến người dùng khó chịu, mệt mỏi.

Hơn thế nữa, lỗi trên màn hình mặt kính nếu để lâu sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến máy.

Vì vậy, nếu không may màn hình mặt kính điện thoại hư hỏng thì giải pháp cấp thiết và tốt nhất là thay màn hình mặt kính.

5 lý do khách hàng “chuộng” Bảo hành vĩnh viễn khi thay màn hình mặt kính điện thoại - Ảnh 2.

Kỹ thuật viên tiến hành thay mặt kính iPhone

Khuynh hướng luôn tìm kiếm giải pháp sửa chữa tối ưu, tiết kiệm

Khi tìm kiếm trung tâm để thay màn hình mặt kính có nhiều yếu tố được chú trọng như chất lượng linh kiện, giá cả, thời gian thay, chất lượng phục vụ,...

Đặc biệt, nhiều khách hàng mong muốn được bảo hành ngay cả trường hợp bị tai nạn hoặc bất cẩn làm rơi chiếc điện thoại.

Dịch vụ Thay màn hình mặt kính điện thoại bảo hành vĩnh viễn nghiễm nhiên trở thành "điểm sáng" đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, dịch vụ giúp giảm tải chi phí và tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi sửa chữa.

Dịch vụ mang đến sự hài lòng và độ tin cậy cao

Dịch vụ "Thay màn hình mặt kính điện thoại bảo hành vĩnh viễn" ra mắt không lâu nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Chị Lê Hương (TP.HCM) nói "Tôi thay màn hình mặt kính chưa lâu thì bị vỡ kính, may mắn có Thay màn hình bảo hành vĩnh viễn bao cả rơi vỡ mà tôi được thay lại kính miễn phí, đỡ một khoản phí không nhỏ".

5 lý do khách hàng “chuộng” Bảo hành vĩnh viễn khi thay màn hình mặt kính điện thoại - Ảnh 3.

Khách hàng hài lòng về dịch vụ bảo hành vĩnh viễn bao cả rơi vỡ

Đồng ý kiến, Anh Nguyễn Phúc Thiên Chinh (TP.HCM) cho biết "Nhờ dịch vụ này mình đã không tốn tiền thay kính lại. Đặc biệt, mặc dù khách đi bảo hành nhưng phục vụ rất tận tình, chuyên nghiệp".

Bảo hành vượt trội - xoá bỏ nỗi lo rơi vỡ

"Kể từ ngày 16/05/2019, Bệnh Viện Điện Thoại 24h chính thức là nơi đầu tiên mang đến dịch vụ Thay màn hình/mặt kính điện thoại – Bảo hành vĩnh viễn – Bao cả rơi vỡ tại các chi nhánh của công ty" - Lời CEO – Huỳnh Phú Hải.

Cụ thể, gói dịch vụ này áp dụng chính sách Bảo hành vĩnh viễn cho tất cả các dòng máy iPhone. Và sau lần đầu tiên thay màn hình, bạn được tặng thêm 1 lần thay mặt kính miễn phí với gói Bảo hành vĩnh viễn – Bao cả rơi vỡ. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành 3 đến 6 tháng cho các dòng máy Android.

Lưu ý: Chính sách trên chỉ áp dụng cho những khách hàng thay màn hình điện thoại nguyên bộ, thay mặt kính các dòng điện thoại, không áp dụng cho các dịch vụ sửa chữa khác.

5 lý do khách hàng “chuộng” Bảo hành vĩnh viễn khi thay màn hình mặt kính điện thoại - Ảnh 4.

Khách hàng tin chọn dịch vụ thay màn hình mặt kính bảo hành vĩnh viễn bao cả rơi vỡ

Hãy là người dùng thông thái, lựa chọn cho mình trung tâm sửa chữa uy tín có chế độ bảo hành tốt để đảm bảo "dế yêu" được phục hồi và bảo vệ tối ưu. Để biết chi tiết thông tin của gói bảo hành này, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900.0213 để được tư vấn miễn phí.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h

1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11

Hệ thống showroom

389 Quang Trung, P.10, Gò Vấp

418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5

652 3 Tháng 2, P.14, Q.10

249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1

256 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức

625A Âu Cơ, Hòa Thạnh, Tân Phú

481A Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Quận 7

413 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên