MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

6 món đồ người giàu sẵn sàng chi cả đống tiền để sắm, riêng món cuối được "tiểu thư nhà giàu" Jennie BLACKPINK đầu tư mua tận 880 triệu

29-12-2021 - 11:26 AM | Sống

Trong khi người giàu không ngại đầu tư, thì số khác lại tiết kiệm nhất có thể.

Tiết kiệm là thói quen tốt, nhưng có những thứ xứng đáng để bạn đầu tư hơn là chỉ chăm chăm săn đồ rẻ. Dưới đây là những món người giàu không ngại chi tiền để trải nghiệm chất lượng tốt nhất.

1. Ghế làm việc

Một chiếc ghế văn phòng lý tưởng phải có đủ các đặc điểm sau: chiều cao phù hợp, tạo sự ổn định, lưng và chỗ ngồi có thể thay đổi góc độ. Ngoài ra, khoảng cách từ mặt sau đến mép trước của ghế cũng nên điều chỉnh được. Chọn mua 1 chiếc ghế kém chất lượng có thể gây hại cho sức khỏe của bạn và vì thế ảnh hưởng đến cả công việc.

6 món đồ người giàu sẵn sàng chi cả đống tiền để sắm, riêng món cuối được tiểu thư nhà giàu Jennie BLACKPINK đầu tư mua tận 880 triệu - Ảnh 1.

Chiếc ghế này có giá 800$ (hơn 18 triệu) và được Justin Bieber, Elon Musk sử dụng

2. Tất

Nếu dùng tất rẻ tiền, chân bạn sẽ dễ đổ mồ hôi, và điều này không chỉ gây khó chịu mà còn dẫn đến nguy cơ nhiễm nấm. Những đôi tất rẻ tiền thường được làm bằng polyester hoặc một số chất liệu kém chất lượng khác. Khi bạn đi những đôi tất này, chân sẽ luôn ẩm ướt và thậm chí còn có mùi.

6 món đồ người giàu sẵn sàng chi cả đống tiền để sắm, riêng món cuối được tiểu thư nhà giàu Jennie BLACKPINK đầu tư mua tận 880 triệu - Ảnh 2.

3. Kính râm

Kính râm có nhiệm vụ bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi tia UV. Với các loại kính rẻ tiền, nhà sản xuất thường sử dụng kính thông thường thay vì kính lọc tia cực tím. Đeo những chiếc kính râm này cũng như không và thậm chí còn gây hại. Vì vậy, hãy đầu tư cho những chiếc kính chất lượng và luôn kiểm tra xem chúng có bộ lọc tia cực tím hay không.

6 món đồ người giàu sẵn sàng chi cả đống tiền để sắm, riêng món cuối được tiểu thư nhà giàu Jennie BLACKPINK đầu tư mua tận 880 triệu - Ảnh 3.

4. Rèm cản nắng

Nhiều người đánh giá thấp vai trò quan trọng của những chiếc rèm. Chất lượng rèm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ. Một chiếc rèm cản nắng chất lượng sẽ giúp melatonin được tạo ra trong bóng tối tốt hơn, và bạn không cần dùng đến mặt nạ ngủ nữa.

6 món đồ người giàu sẵn sàng chi cả đống tiền để sắm, riêng món cuối được tiểu thư nhà giàu Jennie BLACKPINK đầu tư mua tận 880 triệu - Ảnh 4.

5. Sơn

Mua sơn rẻ tiền có thể khiến bạn hối hận về sau. Nếu chọn lớp sơn mỏng hơn, bạn sẽ phải phủ nhiều lớp sơn hơn để có được độ che phủ tương tự như một lớp sơn dày hơn, đắt tiền hơn.

6 món đồ người giàu sẵn sàng chi cả đống tiền để sắm, riêng món cuối được tiểu thư nhà giàu Jennie BLACKPINK đầu tư mua tận 880 triệu - Ảnh 5.

6. Đệm

Chúng ta dành 1/3 quãng đời để ngủ nên mua 1 chiếc đệm tốt là khoản đầu tư vô cùng xứng đáng. Nó sẽ giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn, đồng thời làm giảm các vấn đề sức khoẻ liên quan đến xương cốt, lưng, vai...

6 món đồ người giàu sẵn sàng chi cả đống tiền để sắm, riêng món cuối được tiểu thư nhà giàu Jennie BLACKPINK đầu tư mua tận 880 triệu - Ảnh 6.

Chiếc đệm Hasten này được Jennie (BLACKPINK) sử dụng và có giá từ 660 - 888 triệu

Theo Hà Bích Ngọc

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên