TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

7 sản phẩm mạ vàng lên ngôi Tết này, giá chỉ từ 330k mà vừa sang trọng lại hút tài lộc về nhà

27-01-2021 - 20:35 PM | Sống

7 sản phẩm mạ vàng lên ngôi Tết này, giá chỉ từ 330k mà vừa sang trọng lại hút tài lộc về nhà

Gần Tết là thời điểm mà thị trường sản phẩm mạ vàng trở nên sôi động nhất, đặc biệt là những sản phẩm được chế tác tinh xảo, có tính nghệ thuật cao.

Không chỉ có ngoại hình sang trọng, đẹp mắt, những sản phẩm mạ vàng còn mang ý nghĩa tốt lành, thu hút tài lộc theo quan niệm của người Á Đông. Tết Tân Sửu năm nay, nếu đang tìm kiếm quà tặng mạ vàng cho người thân, đối tác hoặc tậu thêm món đồ mạ vàng hợp phong thủy cho chính mình, bạn có thể tham khảo qua một số sản phẩm dưới đây.

Cây cảnh mini mạ vàng

Giá từ: 2,2 - 4,5 triệu đồng 

Mang ý nghĩa may mắn, tượng trưng cho sự giàu có, tấn tài tấn lộc, cây kim ngân dát vàng 24K rất thích hợp để làm quà tặng đối tác, quà tân gia dịp Tết Tân Sửu. Bạn cũng có thể tự thưởng cho mình 1 cây để "lấy lộc" đầu năm. Cây bonsai cỡ nhỏ có giá chỉ trong khoảng vài triệu đồng/cây, với những cây lớn hơn, mức giá có thể lên đến hơn chục triệu đồng/cây.

7 sản phẩm mạ vàng lên ngôi Tết này, giá chỉ từ 330k mà vừa sang trọng lại hút tài lộc về nhà - Ảnh 1.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây với giá từ 2,2 triệu đồng/cây.

Cây tùng dát vàng lá 24K cũng là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng trong mùa Tết năm nay. Cây tùng là loài cây giúp trừ tà, mang lại sự bình yên, vận may và hút tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, chúng còn tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ nên được nhiều người chọn làm quà biếu Tết.

7 sản phẩm mạ vàng lên ngôi Tết này, giá chỉ từ 330k mà vừa sang trọng lại hút tài lộc về nhà - Ảnh 2.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây với giá từ 4,5 triệu đồng/cây.

Tượng trâu vàng Tân Sửu

Giá: 2,5 - 9 triệu đồng

Đây là 1 trong những mặt hàng "đắt khách" nhất của năm Tân Sửu. Tượng trâu vàng thường được làm bằng đồng dát vàng 24K, tùy kích cỡ mà tượng sẽ có giá từ 2,5 - 9 triệu đồng/chiếc.

Các cụ ngày xưa thường quan niệm: làm nhà, lấy vợ, tậu trâu là 3 việc lớn của đời người. Trâu cũng là tượng trưng cho loài vật chăm chỉ, chịu thương chịu khó - đây đều là những nền tảng vững chắc để có một năm mới làm ăn tấn tới, tài lộc dồi dào. Việc trưng bày tượng trâu ở nơi làm việc sẽ giúp phò tá cho sự nghiệp của bạn ngày càng "thăng hoa" hơn.

7 sản phẩm mạ vàng lên ngôi Tết này, giá chỉ từ 330k mà vừa sang trọng lại hút tài lộc về nhà - Ảnh 3.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây với giá từ 2,5 - 9 triệu đồng.

Lịch gỗ mạ vàng

Giá:  330 - 800.000đ 

Dù đã xuất hiện trên thị trường trong 1 vài năm trở lại đây nhưng lịch gỗ mạ vàng vẫn không ngừng chứng tỏ sức hút của mình mỗi dịp Tết đến.

7 sản phẩm mạ vàng lên ngôi Tết này, giá chỉ từ 330k mà vừa sang trọng lại hút tài lộc về nhà - Ảnh 4.

Mỗi loại lịch được đúc nổi mạ vàng 24K ở những chi tiết khác nhau, chủ yếu là mạ viền khung tranh, hoa văn ở 4 góc, tượng linh vật của năm hoặc chữ "Phúc - Lộc - Thọ - Tài". Lịch chủ yếu sử dụng tông đỏ rực rỡ tượng trưng cho may mắn và tông vàng ánh kim tượng trưng cho vượng khí, dễ dàng hút tài lộc về nhà.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây với giá từ 330 - 800.000đ.

Vòng tay trâu vàng

Giá: 3,3 - 3,65 triệu đồng

7 sản phẩm mạ vàng lên ngôi Tết này, giá chỉ từ 330k mà vừa sang trọng lại hút tài lộc về nhà - Ảnh 5.

Trâu là loài vật thuộc hành Thổ, quẻ Khôn, theo phong thủy thì con trâu có khả năng đem lại sự thịnh vượng, bền vững, thuận lợi về nhà đất, điền sản và làm ăn cho gia chủ. Vòng đeo tay có "charm" hình trâu vàng không chỉ giúp công việc suôn sẻ hơn mà còn có khả năng hút tài lộc từ các hướng. 

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây với giá từ 3,3 - 3,65 triệu đồng.

Mâm cỗ Tết với các món dát vàng

Theo truyền thống của người Việt, những mâm cỗ Tết cúng ông Táo, cúng gia tiên bao giờ cũng phải tươm tất, đẹp mắt và mang ý nghĩa tốt lành. Vì vậy mà các loại bánh trái dát vàng được người tiêu dùng chọn lựa vì đáp ứng được cả 3 tiêu chí này.

7 sản phẩm mạ vàng lên ngôi Tết này, giá chỉ từ 330k mà vừa sang trọng lại hút tài lộc về nhà - Ảnh 6.

Ngay từ khi mới ra mắt, bưởi mạ vàng in chữ "Tài, Lộc" đã tạo nên cơn sốt trên thị trường. Vẻ ngoài bắt mắt và bảo quản được trong thời gian dài chính là 2 ưu điểm lớn của sản phẩm này. Sắc vàng tượng trưng cho tài lộc cũng sẽ giúp rước thêm vượng khí cho gia chủ.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây với giá từ 200 - 350.000đ/cặp.

7 sản phẩm mạ vàng lên ngôi Tết này, giá chỉ từ 330k mà vừa sang trọng lại hút tài lộc về nhà - Ảnh 7.

Dừa mạ vàng in chữ "Tài - Lộc" cũng là 1 lựa chọn đáng chú ý mỗi dịp Tết, đặc biệt là trên mâm cỗ cúng của người miền Nam.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây với giá từ 115 - 270.000đ/cặp.

7 sản phẩm mạ vàng lên ngôi Tết này, giá chỉ từ 330k mà vừa sang trọng lại hút tài lộc về nhà - Ảnh 8.

Mới xuất hiện trong năm ngoái nhưng bánh bao tài lộc mạ vàng đã ngay lập tức "cháy hàng" trên thị trường Việt. Dù có khuyết điểm là không ăn được nhưng bánh vẫn được yêu thích nhờ sắc vàng hút tài lộc, mang ý nghĩa tốt lành trong dịp năm mới. Bánh có thể chưng từ 2-3 tháng mà không bị hỏng như bánh bao thông thường.

Bạn có thể mua sản phẩm tại đây với giá từ 150.000đ/set 4 chiếc.

Theo Hương H. - Webuy

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên