MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

9 DownTown Lương Sơn – Hoàn thiện bức tranh nghỉ dưỡng phía Tây Hà Nội

03-05-2022 - 08:00 AM | Bất động sản

9 DownTown Lương Sơn – Hoàn thiện bức tranh nghỉ dưỡng phía Tây Hà Nội

Tiên phong cho một mô hình độc đáo, 9 DownTown Lương Sơn hứa hẹn hoàn thiện bức tranh nghỉ dưỡng Hòa Bình, nâng tầm trải nghiệm của mọi du khách đến với mảnh đất này.

Đâu là sự thiếu hụt của thủ phủ nghỉ dưỡng phía Tây Thủ đô?

Lương Sơn (Hòa Bình) sở hữu toàn vẹn cả 3 yếu tố "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" để trở thành thủ phủ nghỉ dưỡng phía Tây Thủ đô: hình thái núi đồi tự nhiên xanh mát, khí hậu trong lành, văn hoá độc đáo đa bản sắc các dân tộc…

Không cần di chuyển quá xa xôi, Hòa Bình cách Hà Nội chỉ 40km, vô cùng dễ dàng để du khách có thể thưởng ngoạn trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên, tắm suối nóng, cắm trại, đi xe đạp, chơi thể thao, câu cá, chèo thuyền…

Theo Đề án phát triển du lịch tỉnh Hòa Bình, du lịch sẽ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của vùng đất này. Hòa Bình cũng sẽ trở thành trung tâm du lịch lớn của khu vực Trung du và Miền núi phía Bắc.

Bà Nguyễn Thị Kim Liên, Tổng giám đốc VLand Việt Nam cho rằng, sức hút của Lương Sơn, Hòa Bình đã được minh chứng qua thanh khoản của hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đây. Song sẽ là thiếu sót nếu một trung tâm nghỉ dưỡng lại thiếu mảng thương mại dịch vụ. Trên thực tế, Lương Sơn hiện tại đang hoàn toàn vắng bóng trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí quy mô dành cho khách du lịch. Trong khi, đây là yếu tố quan trọng giúp thu hút và giữ chân du khách để có thể trở thành vùng đất du lịch mạnh mẽ như Đà Nẵng.

Hé lộ mảnh ghép còn thiếu

Trong bối cảnh thị trường và tiềm năng đó, chủ đầu tư Nam Sơn Invest đã quyết định tiên phong phát triển dự án 9 DownTown với định hướng trở thành một khu trung tâm thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí hoạt động 24/7 tại Lương Sơn.

Nổi bật với mô hình tiên phong và khác biệt, dự án đang là tâm điểm của làn sóng rót vốn vào khu vực ven đô Hà Nội. 9 DownTown Lương Sơn sở hữu đa dạng các dòng sản phẩm, đáp ứng đa công năng như biệt thự, shop villa, shophouse phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Điểm nhấn nổi bật của dự án là sản phẩm mới shoptel – dòng sản phẩm nhà phố thương mại kết hợp với khách sạn sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh, cho phép khai thác tối đa diện tích sử dụng, tăng giá khai thác dòng tiền, đem lại lợi nhuận cao hơn vì có thể kinh doanh 24/24 trên toàn diện tích. Sự khác biệt từ dòng sản phẩm mới lạ này tại 9 DownTown Lương Sơn đã khiến dự án càng có sức hút lớn với giới đầu tư sành sỏi bởi tốc độ sinh lời vô cùng hấp dẫn.

9 DownTown Lương Sơn – Hoàn thiện bức tranh nghỉ dưỡng phía Tây Hà Nội - Ảnh 1.

Toàn cảnh dự án 9 DownTown Lương Sơn. Ảnh: Nam Sơn Invest

Mật độ xây dựng thấp, giao thông quy hoạch nội khu hợp lý với các tuyến đường rộng 12-16m tối ưu cho thương mại, kết nối tiện ích đồng bộ như công viên, trường mầm non, nhà văn hóa, bể bơi… càng khiến dự án có sức hút mê hoặc.

Mọi khách hàng và du khách đến với 9 DownTown Lương Sơn sẽ có trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo "Một điểm đến, đa trải nghiệm", "Một bước chân, vạn tiện ích" khi mọi nhu cầu đều được đáp ứng chỉ trong vài bước chân: café, mua sắm sản vật địa phương, vui chơi, giải trí… Có thể nói, sự xuất hiện của 9 DownTown chính là lời giải hoàn hảo nhất cho bài toán thiếu hụt trong quy hoạch của Lương Sơn.

Đại diện chủ đầu tư cho rằng: "Với lợi thế nằm ngay vùng lõi Lương Sơn, mô hình độc đáo và tiên phong, 9 DownTown sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, nghỉ dưỡng của cả khu vực. Mặt bằng giá tại dự án chắc chắn sẽ tăng lên trong thời gian tới".

https://cafef.vn/9-downtown-luong-son-hoan-thien-buc-tranh-nghi-duong-phia-tay-ha-noi-20220428170819376.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên