TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

AEON Việt Nam tăng 52 bậc trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

23-10-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

AEON Việt Nam tăng 52 bậc trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Với chiến lược phát triển nhân sự song hành cùng chiến lược mở rộng kinh doanh, AEON Việt Nam liên tiếp được vinh danh trong các giải thưởng thương hiệu nhà tuyển dụng uy tín.

Tối 22/10 vừa qua, AEON Việt Nam được vinh danh là một trong các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, tăng bứt phá 52 bậc sau 3 năm với vị trí 29 trong Top 100. Trước đó, nhà bán lẻ Nhật Bản này đã được bình chọn là một trong những "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" bởi HR Asia – Tạp chí nhân sự hàng đầu khu vực vào đầu tháng 7.

Bứt phá 52 bậc sau 3 năm

Tập trung đầu tư phát triển con người, xây dựng môi trường làm việc công bằng, minh bạch với những giá trị, văn hóa doanh nghiệp riêng, AEON Việt Nam một lần nữa được xướng tên trong buổi "Lễ trao giải Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam", bên cạnh những thương hiệu nhà tuyển dụng lớn khác.

Kết quả trên có được từ cuộc Khảo sát hơn 500 doanh nghiệp trong hơn 20 lĩnh vực, ngành nghề tại Việt Nam, với hơn 70.000 người đi làm có kinh nghiệm. Theo đó, AEON Việt Nam đã có bước tiến vượt bậc: tăng 52 hạng so với năm 2017, vươn lên vị trí 29 trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 cho tất cả các ngành nghề.

AEON Việt Nam tăng 52 bậc trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện AEON Việt Nam tại Lễ trao giải Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 tối 22/10

Bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ - Giám đốc Quản trị Chiến lược Nguồn nhân lực AEON Việt Nam - cho biết: "Nếu như giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á của tạp chí HR Asia là sự ghi nhận từ chính đội ngũ nhân viên AEON Việt Nam thì danh hiệu trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam lại là kết quả từ đánh giá và bình chọn của thị trường người lao động nói chung. Đây chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển chiến lược nhân sự dài hạn, giữ vững cam kết xây dựng môi trường làm việc tốt nhất ngành bán lẻ với toàn thể 4.000 thành viên trong đại gia đình AEON."

Dựa trên các tiêu chí đánh giá sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng: Danh tiếng công ty, Cơ hội phát triển, Văn hóa và môi trường, Phúc lợi và tưởng thưởng, Cân bằng công việc và cuộc sống, … AEON Việt Nam được bình chọn là doanh nghiệp nước ngoài duy nhất trong Top 3 các công ty ngành Bán lẻ/ bán sỉ/ thương mại có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Có thể nói, đây tiếp tục là dấu ấn ghi nhận những nỗ lực của nhà bán lẻ này trong hoạt động chiến lược về phát triển nguồn nhân lực.

AEON Việt Nam tăng 52 bậc trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Bứt phá 52 bậc sau 3 năm, AEON Việt Nam vươn lên vị trí 29 trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020

Hướng tới mục tiêu nơi làm việc tốt nhất ngành bán lẻ

07 năm hoạt động tại Việt Nam, bên cạnh việc mang tới những giá trị cho khách hàng, AEON Việt Nam còn chú trọng đầu tư xây dựng chiến lược nhân sự dài hạn, đặt mục tiêu trở thành Nơi làm việc tốt nhất ngành bán lẻ.

AEON Việt Nam hiện không ngừng thúc đẩy các kế hoạch mở rộng quy mô và đầu tư thêm các lĩnh vực kinh doanh mới, mang đến hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho toàn thể nhân viên trong công ty cũng như các ứng viên tiềm năng. Cụ thể, đầu tháng 10 vừa qua, AEON Việt Nam đã tuyển thêm gần 700 nhân sự toàn thời gian và bán thời gian, chuẩn bị cho Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON – Lê Chân dự kiến khai trương vào tháng 12 năm nay.

AEON Việt Nam tăng 52 bậc trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Tháng 10 vừa qua, AEON Việt Nam đã tuyển thêm gần 700 nhân sự toàn thời gian và bán thời gian, chuẩn bị cho Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON – Lê Chân

Với cam kết mang đến cho toàn thể nhân viên 03 Cơ hội: Thăng tiến, Phát triển và Cống hiến, chính sách của AEON Việt Nam coi trọng nhất là đào tạo và phát triển con người. Bên cạnh lương, thưởng, doanh nghiệp luôn khuyến khích tạo điều kiện để mỗi nhân viên được tự do sáng tạo, được "trưởng thành" và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bản thân mình. Mỗi Người AEON đều có các cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân thông qua các khóa đào tạo trong nước và quốc tế, các cuộc thi tay nghề, các chương trình khuyến khích nhân viên sáng tạo, cải tiến… Đây chính là tiền đề để Người AEON ngày một tự tin vào bản thân và đồng hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp.

Khi được hỏi, nhân viên AEON Việt Nam đều đánh giá cao và mong muốn gắn bó lâu dài cùng công ty bởi môi trường làm việc công bằng, minh bạch với những giá trị chỉ có tại AEON. Trong suốt thời gian diễn ra dịch bệnh Covid- 19, doanh nghiệp luôn ưu tiên đảm bảo công việc cũng như môi trường làm việc an toàn, hỗ trợ kịp thời về vật chất, động viên khích lệ tinh thần mạnh mẽ cho gần 4.000 nhân viên.

Với những giá trị riêng này, AEON Việt Nam đang là mái nhà chung của hàng ngàn nhân sự. Cùng Công ty, Người AEON sẽ tiếp tục góp phần nâng cao phong cách sống hàng ngày cho khách hàng và cống hiển cho cộng đồng thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội ý nghĩa.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên