TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

AhaMove mở rộng dịch vụ giao hàng tới Bình Dương và Đồng Nai

06-08-2020 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

AhaMove mở rộng dịch vụ giao hàng tới Bình Dương và Đồng Nai

Mở dịch vụ giao hàng tại thành phố Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một của Bình Dương và Biên Hoà của Đồng Nai vào 1/8, AhaMove đang từng bước thực hiện lộ trình chinh phục thị trường mới ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Từ đầu năm nay, dịch Covid19 xuất hiện khiến đời sống kinh tế xã hội gặp nhiều khó khăn. Ngoài các chiến binh áo trắng ở đầu chiến tuyến, cuộc chiến lần một với Covid không thể không vinh danh các shipper công nghệ - những người đã góp phần đảm bảo vận hành trong thời gian cách ly xã hội.

Tháng 7 này dịch Covid bất ngờ bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp hơn. Nhưng không vì thế mà người dân mất bình tĩnh như lần đầu đối diện. Tương tự với các doanh nghiệp, sau biến cố đầu năm, đa phần đều đã biết cần một kịch bản đổi mới kinh doanh ứng phó Covid lâu dài.

Thị trường trải qua nửa năm biến động. Trong lúc rối ren này, thương hiệu giao hàng nội thành AhaMove quyết định mở rộng phạm vi phục vụ để mang chuyển đổi số tới với các thành phố lân cận như một cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp giải quyết tình hình kinh doanh.

Cụ thể ngoài Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, chính thức từ ngày 1/8 các dịch vụ của AhaMove sẽ có mặt tại thành phố Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một của Bình Dương và thành phố Biên Hoà của Đồng Nai.

Hơn nữa, hành động lần này được cho là liều thuốc thử của AhaMove trước khi tiến tới thực hiện mục tiêu mở dịch vụ ở các thành phố lớn trực thuộc trung ương, và tham vọng chinh phục thị trường nước ngoài trong thời gian tới.

AhaMove là dịch vụ giao hàng trực tiếp không qua lưu kho, chỉ trong thời gian tối đa 4 giờ shipper sẽ hoàn thành đơn hàng cho khách. Nhờ đó, thời gian qua AhaMove đã giúp hàng trăm ngàn chủ shop, chủ doanh nghiệp ship hàng nội thành với tốc độ nhanh, chi phí hợp lý.

Nhờ lợi thế tối ưu này, AhaMove đã giúp các doanh nghiệp bán hàng nhanh chóng, khách hàng giao dịch thuận lợi đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

AhaMove mở rộng dịch vụ giao hàng tới Bình Dương và Đồng Nai - Ảnh 1.

Giao hàng tối đa chỉ 4 giờ giúp doanh nghiệp giảm tỷ lệ huỷ đơn

Hình thức vận hành này của AhaMove phù hợp nhiều loại dịch vụ như giao đồ ăn uống, thực phẩm, đồ tươi sống, thư tín hay các đơn hàng cần gấp… Đây có thể được coi là một trong những công cụ giải pháp để việc bán hàng của các chủ doanh nghiệp, các cửa hàng diễn ra thuận lợi hơn trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại.

Vì vậy, sau khi mô hình này thành công tại hai thành phố lớn nhất cả nước, AhaMove quyết định mở rộng dịch vụ tới các thành phố mới. Không chỉ nâng tầm quy mô, động thái này của AhaMove còn giúp các doanh nghiệp và khách hàng của mình ở nhiều địa phương được trải nghiệm dịch vụ công nghệ mới, tiện ích phục vụ tối ưu cho nhu cầu cuộc sống hiện đại.

Dù nhiều doanh nghiệp đang cố sức "thu mình" chờ bão tan, nhưng AhaMove đi ngược lại đám đông, mở rộng phạm vi phục vụ dịch vụ vào thời điểm hiện tại.

Nhiều người có thể đánh giá đây là quyết định liều lĩnh nhưng với đội ngũ công nghệ chuyên giải quyết các bài toán quốc tế, AhaMove tự tin đây là quyết định đúng đắn cũng như phù hợp với nhu cầu thị trường và định hướng phát triển của công ty.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên