MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

AHT TECH JSC cùng Onnet Consulting JSC phát triển bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện

01-12-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

AHT TECH JSC cùng Onnet Consulting JSC phát triển bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện

Mong muốn đi cùng với sứ mệnh của quốc gia, là đưa Việt Nam trở thành "quốc gia số" vào năm 2030, AHT TECH JSC cùng Onnet Consulting JSC bắt tay hợp tác phát triển bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện, tối ưu dành cho doanh nghiệp Việt Nam.

Ngày 19-11-2021, tại Trụ sở AHT TECH JSC đã diễn ra Lễ công bố và ký kết sáp nhập Onnet Consulting JSC vào AHT TECH JSC trước sự chứng kiến của lãnh đạo, đối tác và nhân viên hai bên.

Với 14 năm hình thành và phát triển, AHT TECH JSC đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia công phần mềm và giải pháp chuyển đổi số ở thị trường Châu Âu, Mỹ, Canada và Nhật Bản, trở thành đối tác tin cậy - chiến lược - toàn diện với các doanh nghiệp trong thời đại số 4.0

Đi cùng với sứ mệnh của quốc gia, là đưa Việt Nam trở thành "quốc gia số" vào năm 2030, AHT TECH JSC mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đẩy nhanh trong hành trình chuyển đổi số. Và cùng đồng hành với sứ mệnh ấy, AHT TECH JSC đã tìm được đối tác đồng hành chiến lược là Onnet Consulting JSC - đối tác hàng đầu của Odoo tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương.

AHT TECH JSC cùng Onnet Consulting JSC phát triển bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện - Ảnh 1.

AHT TECH JSC cùng Onnet Consulting bắt tay hợp tác phát triển bộ giải pháp chuyển đối số toàn diện, tối ưu dành cho doanh nghiệp Việt Nam.

Thành lập vào năm 2019, Onnet Consulting chuyên cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện trên nền tảng Odoo, Salesforce, Magento, Zoho và Kissflow. Đặc biệt với phương pháp luận triển khai Odoo đang được áp dụng tại các doanh nghiệp trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương từ năm 2014 tới nay, Onnet Consulting thấu hiểu hơn ai hết về những thách thức mang tính văn hoá địa phương trong quá trình triển khai chiến lược chuyển đổi số.

Cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn đa ngành nghề Onnet Consulting đã nhanh chóng khẳng định được vị thế trên thị trường và sẽ là cánh tay nối dài để hiện thực hóa sứ mệnh trở thành đối tác chuyển đổi số hàng đầu tại thị trường Việt Nam và trong khu vực của AHT TECH JSC.

AHT TECH JSC cùng Onnet Consulting JSC phát triển bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện - Ảnh 2.

Các lãnh đạo chụp ảnh kỷ niệm cùng thành viên Onnet Consulting

Hiện tại, Onnet Consulting JSC và AHT TECH JSC đang tập trung mang đến bộ giải pháp chuyển đối số toàn diện, từ thương mại điện tử (eCommerce), đến quản lý khách hàng đa kênh (CRM) và giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP), thông qua việc trở thành đối tác hàng đầu của các giải pháp quốc tế như Magento, Odoo, Salesforce. Đội ngũ tư vấn giải pháp của Onnet Consulting kết hợp với nguồn lực kỹ sư phát triển phần mềm của AHT TECH JSC sẽ là một sự hợp tác mang tính chiến lược, góp phần quan trọng trong chương trình "Chuyển đổi số quốc gia" của Chính Phủ. 

AHT TECH JSC cùng Onnet Consulting JSC phát triển bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện - Ảnh 3.

Ngay sau thương vụ sáp nhập, vào ngày 09/12 Onnet Consulting cùng Odoo, VNPAY và Stringee sẽ đồng tiếp tục tổ chức Webinar: "Tái định hình doanh nghiệp bán lẻ để phát triển bền vững hậu Covid-19" hoàn toàn miễn phí. Nội dung sự kiện sẽ xoay quanh những chia sẻ từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm về giải pháp chuyển đổi số, thanh toán và chăm sóc khách hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Link đăng ký tham dự sự kiện: https://on.net.vn/r/rEW

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên