MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ai đang "trám chỗ" BTV Hoài Anh tại bản tin thời sự 19h của VTV?

25-12-2021 - 19:22 PM | Sống

Ai đang "trám chỗ" BTV Hoài Anh tại bản tin thời sự 19h của VTV?

Sau thông tin BTV Hoài Anh chia tay bản tin thời sự VTV, người sẽ dẫn bản tin khung giờ vàng khiến khán giả tò mò.

Đó là BTV Phương Thảo (SN 1986) một giọng đọc miền Nam dẫn thời tiết đang được khán giả yêu thích. BTV Phương Thảo gây ấn tượng bởi lối dẫn truyền cảm, giọng nói ngọt ngào và khuôn mặt phúc hậu, thiện cảm.

Nữ BTV xác nhận trên Vietnamnet, cô đã chính thức quay lại dẫn bản tin Thời sự theo sắp xếp của lãnh đạo VTV vào đầu tháng 12/2021. Tuy nhiên, việc BTV Hoài Anh chuyển công tác không phải lý do để cô sớm quay lại dẫn bản tin Thời sự.

Ai đang trám chỗ BTV Hoài Anh tại bản tin thời sự 19h của VTV? - Ảnh 1.

BTV Phương Thảo đã chính thức quay lại dẫn bản tin Thời sự vào đầu tháng 12/2021

"Thực ra lúc chị Hoài Anh còn ở ban, tôi đã được ở trong danh sách dẫn Thời sự. Tuy nhiên, thời điểm này khi công khai thông tin quay lại với sóng Thời sự, cũng khó tránh để mọi người nghĩ rằng tôi thay thế cho vị trí của chị Hoài Anh", Phương Thảo nói.

Quay lại dẫn chương trình thời sự, nữ BTV cũng mong muốn khán giả sẽ đón nhận sự xuất hiện của mình. Đồng thời, cô mong sẽ tạo dấu ấn riêng, phong cách dẫn riêng trong vai trò mới.

Được biết, MC, BTV Phương Thảo từng có 5 năm gắn bó với các bản tin thời sự trên VTV1. Từ tháng 4/2021, cô chuyển sang dẫn tin thời tiết. Vào ngày 6/11, cô gây bất ngờ khi liên tục xuất hiện trở lại trong chương trình Chào buổi sáng và dẫn Thời sự 16h trên VTV1 cùng ngày. Mới đây là ngày 6/12 trong bản tin Thời sự lúc 12h.

Ai đang trám chỗ BTV Hoài Anh tại bản tin thời sự 19h của VTV? - Ảnh 2.

BTV Phương Thảo dẫn bản tin thời tiết

Cùng với BTV Hoài Anh, BTV Phương Thảo là một trong hai BTV miền Nam dẫn thời sự trên sóng VTV1.

Trước đó khi được hỏi về áp lực làm việc với BTV Hoài Anh tại Ban Thời sự, Phương Thảo chia sẻ, Hoài Anh là hình mẫu mà cô mong muốn hướng đến khi chuyển công tác ra Hà Nội.

Tuy nhiên, khi trực tiếp làm việc, cô cho rằng BTV Hoài Anh là một cái bóng quá lớn mà mình chưa thể chạm tới chứ đừng nói là vượt qua. Vì vậy, cô luôn dành tình cảm đặc biệt và sự ngưỡng mộ với đàn chị.

Ai đang trám chỗ BTV Hoài Anh tại bản tin thời sự 19h của VTV? - Ảnh 3.

Ai đang trám chỗ BTV Hoài Anh tại bản tin thời sự 19h của VTV? - Ảnh 4.

Nữ BTV thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ trên trang cá nhân

Theo Thiên Thanh

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên