MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ái nữ của chaebol Hàn Quốc ly hôn chớp nhoáng với chồng gia thế khủng chỉ 8 tháng sau siêu đám cưới khiến giới tài phiệt xôn xao

24-05-2021 - 22:24 PM | Sống

Vụ ly hôn được cho sẽ khiến mối quan hệ ngầm giữa 2 tập đoàn lớn tại Hàn Quốc là Samsung và Amore Pacific gặp biến cố sau 8 tháng ngắn ngủi.

Những ngày vừa qua, dư luận Hàn Quốc xôn xao trước thông tin về vụ ly hôn chớp nhoáng chỉ sau 8 tháng kết hôn của cặp đôi là hai nhân vật nổi tiếng trong giới siêu giàu Hàn Quốc. Theo đó, tờ News1 cho biết, trưởng nữ tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất nhì xứ kim chi Amore Pacific, Seo Min Jung vừa mới hoàn tất thủ tục ly hôn cùng chồng mình là trưởng nam của tập đoàn đầu tư Bokwang, Hong Jeong Hwan, 35 tuổi.

Đám cưới thế kỷ của cả 2 vào tháng 10/2020 diễn ra tại khách sạn Shilla từng gây choáng ngợp với dàn khách mời khủng được cho sẽ đánh dấu mối liên kết đầu tiên giữa tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc Samsung và tập đoàn Amore Pacific. Cả 2 đính hôn sau 3 tháng yêu đương khiến nhiều người đồn đoán cuộc hôn nhân này không nằm ngoài mô tuýp "người giàu lấy người giàu hơn", kết hôn vì lợi ích làm ăn khá quen thuộc trong giới tài phiệt thế giới.

 Ái nữ của chaebol Hàn Quốc ly hôn chớp nhoáng với chồng gia thế khủng chỉ 8 tháng sau siêu đám cưới khiến giới tài phiệt xôn xao - Ảnh 1.

Seo Min Jung là ái nữ của tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất nhì Hàn Quốc Amore Pacific

 Ái nữ của chaebol Hàn Quốc ly hôn chớp nhoáng với chồng gia thế khủng chỉ 8 tháng sau siêu đám cưới khiến giới tài phiệt xôn xao - Ảnh 2.

Chồng cũ của cô - Hong Jeong Hwan - là người thừa kế của Tập đoàn đầu tư Bokwang

Được biết, Seo Min Jung là con gái của chủ tịch Seo Kyung Bae, học tập nhiều năm tại Mỹ nhưng về nước năm 2019 và tham gia vào đội chiến lược của Amore Pacific Beaty Point thuộc tập đoàn gia đình. Về phía chồng cũ của cô, anh Hong Jeong Hwan, là con trai cả của chủ tịch Hong Seok Jun.

Anh phụ trách công việc sàng lọc đầu tư tại tập đoàn đầu tư Bokwang của gia đình. Hong Jeong Hwan là cháu trai của Hong Seok Hyun, nhà sáng lập tập đoàn Bokwang, đồng thời là chủ tịch của tờ báo lớn nhất nhì Hàn Quốc JoongAng Ilbo, và cũng là cháu của bà Hong Ra Hee, vợ của chủ tịch Samsung Lee Kun Hee. Gia đình họ nội của Hong Jeong Hwan còn là chủ của tập đoàn Mạng lưới truyền thông JoongAng, BGF Retail.

 Ái nữ của chaebol Hàn Quốc ly hôn chớp nhoáng với chồng gia thế khủng chỉ 8 tháng sau siêu đám cưới khiến giới tài phiệt xôn xao - Ảnh 3.
 Ái nữ của chaebol Hàn Quốc ly hôn chớp nhoáng với chồng gia thế khủng chỉ 8 tháng sau siêu đám cưới khiến giới tài phiệt xôn xao - Ảnh 4.

Seo Min Jung (trái) được ca ngợi là cô con gái rượu vừa xinh đẹp lại giỏi giang của Chủ tịch Seo Kyung-bae (phải)

Với quyết định ly hôn này, giới siêu giàu Hàn Quốc sẽ phải chứng kiến sự chấm dứt mối quan hệ giữa Samsung và Tập đoàn Amore Pacific sau 8 tháng ngắn ngủi. Nguyên nhân chia tay hiện chưa được người trong cuộc chia sẻ. Trước đó, Seo Min Jung và Hong Jeong Hwan quen biết nhau thông qua người quen. Sau đám cưới, Hong Jeong Hwan được bố vợ tặng một phần nhỏ cổ phần của công ty nhưng hiện tại, theo hồ sơ pháp lý của Amore Pacific, tên anh đã không còn trong danh sách những người sở hữu cổ phần công ty này.

 Ái nữ của chaebol Hàn Quốc ly hôn chớp nhoáng với chồng gia thế khủng chỉ 8 tháng sau siêu đám cưới khiến giới tài phiệt xôn xao - Ảnh 5.

Đám cưới kín đáo của cả được tổ chức hồi tháng 10 năm ngoái tại khách sạn Shilla

Với địa vị của cô dâu, chú rể, đám cưới 8 tháng trước thu hút lượng lớn khách đến tham dự, hội tụ những nhân vật có tiếng và quyền lực trong xã hội Hàn Quốc. Phu nhân cố chủ tịch Samsung Lee Kun Hee - bà Hong Ra Hee cũng lộ diện trong đám cưới cháu trai ngày hôm đó.

Nguồn: News1, Korea Herald


Theo PH

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên