TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ái nữ ông Donald Trump "có thể tranh cử tổng thống"

08-10-2017 - 21:47 PM | Tài chính quốc tế

Ái nữ ông Donald Trump "có thể tranh cử tổng thống"

Theo lời bà Ivana - mẹ của Ivanka Trump, ái nữ nhà Tổng thống Donald Trump có thể nối nghiệp cha khi ra tranh cử tổng thống vào 15 năm sau.

Trong cuốn sách sắp lên kệ vào ngày 10-10 với tựa đề "Raising Trump", người vợ đầu tiên của ông Donald Trump , bà Ivana Trump, dự đoán cô con gái lớn nhất của họ có thể ra tranh cử tổng thống trong tương lai. Bà Ivana là mẹ của 3 người con đã trưởng thành của ông chủ Nhà Trắng.

"Đệ nhất phu nhân? Không có gì hấp dẫn đối với tôi. Đệ nhất từ mẫu? Được đấy" - trích cuốn sách đang rất được mong đợi của bà Ivana. Khi thảo luận về khả năng tranh cử của Ivanka, bà Ivana cho biết bà có thể thấy con gái đang có những bước đi đầu tiên để đạt được điều này. "15 năm nữa, con bé có thể tranh cử tổng thống" - bà Ivana dự đoán.

Chính ái nữ lớn nhất của ông Donald Trump cũng không loại trừ khả năng này trong tương lai khi trả lời phỏng vấn tạp chí Cosmopolitan năm 2016. "Tôi đã học được từ cuộc sống rằng không bao giờ nói không bao giờ" - Ivanka trả lời khi được hỏi về con đường chính trị sắp tới.

Kể từ khi ông Donald Trump nhậm chức vào tháng 1 năm nay, con gái lớn của ông được nhiều người cho là đảm nhận những công việc và trách nhiệm truyền thống của một đệ nhất phu nhân.

Đến tháng 3-2017, Ivanka chính thức nhận một chức vụ không lương trong Nhà Trắng, thúc đẩy các kế hoạch mở rộng những điều khoản về nghỉ phép có lương và chăm sóc trẻ em, đồng thời lên tiếng ủng hộ phụ nữ trong lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên, những phát biểu của cô đôi lúc lại bị nhiều người chỉ trích. Khi tham dự Hội nghị Thượng đỉnh của phụ nữ các nước trong nhóm G20, ái nữ nhà Donald Trump bị đám đông la ó khi nói cha của cô luôn ủng hộ phụ nữ.

Theo Bảo Hạnh

Người Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên