MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ai rồi cũng bán đồ online: Khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt Sài Gòn ra menu đồ ăn ship về, bất ngờ vì pizza chỉ từ 200k!

09-10-2021 - 11:36 AM | Doanh nghiệp

Nhiều netizen đã không khỏi bất ngờ khi biết khách sạn 5 sao này cũng mở bán đồ ăn mang về tại Sài Gòn.

Trong hình dung của nhiều người, "bán đồ ăn online" đa số dành cho những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, muốn kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, vì tình hình phức tạp của COVID-19, các brand lớn - chuỗi cửa hàng sang chảnh gần như điêu đứng vì không phục vụ được tại chỗ. Doanh thu sụt giảm trong thời gian kéo dài là điều không ai mong muốn. Để đối mặt với tình hình này, nhiều "ông lớn" cũng đã phải tranh thủ xoay xở tình thế.

Mới đây nhất, thêm một chuỗi khách sạn 5 sao hàng đầu ở Sài Gòn đã "mở post" bán đồ ăn online, khách hàng có thể ngồi ngay tại nhà thưởng thức tay nghề của các đầu bếp cực xịn ở đây. Đó chính là khách sạn 5 sao Park Hyatt Sài Gòn.

Ai rồi cũng bán đồ online: Khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt Sài Gòn ra menu đồ ăn ship về, bất ngờ vì pizza chỉ từ 200k! - Ảnh 1.

Thông báo mở bán đồ ăn online trên fanpage chính thức

Cụ thể, Park Hyatt Sài Gòn đã đăng tải trên fanpage chính thức của mình thông tin về việc mở bán đồ ăn online. Theo đó, Park Hyatt cam kết sẽ giữ vững được chất lượng lẫn nguyên liệu thượng hạng của khách sạn. Park Hyatt cũng đã mở ship trên toàn bộ những ứng dụng giao đồ ăn thông dụng nhất để thực khách tiện tay chốt đơn.

Ngoài ra, điều khiến nhiều người bất ngờ nhất đó chính là giá cả. Với chất lượng của một khách sạn 5 sao, nhiều người sẽ tưởng giá đồ ăn "mang về" của Park Hyatt sẽ có giá trên trời. Đúng là có giá trên trời thật nếu bạn không ăn những món "đắt tiền" từ tên gọi như cá bơn xốt Meunière (1 triệu 850k), bò wellington (980k)... Còn lại thì menu chỉ từ 100 đến 500k, bằng một bữa đi ăn 4P's thôi quý vị ơi!

Ai rồi cũng bán đồ online: Khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt Sài Gòn ra menu đồ ăn ship về, bất ngờ vì pizza chỉ từ 200k! - Ảnh 2.

Đây là top những món sang chảnh đắt đỏ trong menu

Bất ngờ nhất trong menu có lẽ là các loại pizza, chất lượng không hề thua kém 4P's, đã thế còn được đầu bếp 5 sao tận tay làm chỉ từ 220k trở lên, ổn phết bà con ơi!

Ai rồi cũng bán đồ online: Khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt Sài Gòn ra menu đồ ăn ship về, bất ngờ vì pizza chỉ từ 200k! - Ảnh 3.

Rổ giá các món còn lại ổn áp phết!

Một vài món được Park Hyatt gợi ý:

Ai rồi cũng bán đồ online: Khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt Sài Gòn ra menu đồ ăn ship về, bất ngờ vì pizza chỉ từ 200k! - Ảnh 4.

Combo 1 bao gồm pizza và mì ý, ăn kèm salad giá 580k

Ai rồi cũng bán đồ online: Khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt Sài Gòn ra menu đồ ăn ship về, bất ngờ vì pizza chỉ từ 200k! - Ảnh 5.

Combo 4 có thể dư sức 3 người ăn với giá 1 triệu 1

Ai rồi cũng bán đồ online: Khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt Sài Gòn ra menu đồ ăn ship về, bất ngờ vì pizza chỉ từ 200k! - Ảnh 6.

Đùi vịt áp chảo có giá 380k

Ai rồi cũng bán đồ online: Khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt Sài Gòn ra menu đồ ăn ship về, bất ngờ vì pizza chỉ từ 200k! - Ảnh 7.

Gỏi sò điệp 280k

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thế Huân

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên