TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

AIP CORP: Thương hiệu sơn đẳng cấp từ chất lượng đến công nghệ

12-06-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

AIP CORP: Thương hiệu sơn đẳng cấp từ chất lượng đến công nghệ

Nỗ lực nghiên cứu và phát triển thương hiệu trong suốt hơn 5 năm qua, AIP CORP đã và đang khẳng định đẳng cấp cũng như chất lượng sản phẩm về các dòng sơn tại thị trường Việt Nam.

Như chúng ta đã biết Công ty CP Sơn Quốc tế Châu Á (AIP CORP) là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sơn trang trí và vật liệu phủ. Đơn vị là doanh nghiệp trẻ, luôn nỗ lực đứng trong top đầu của ngành sơn quốc nội. Thương hiệu luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm các sản phẩm phù hợp với khí hậu nhiệt đới, văn hóa và xu hướng kiến trúc của Việt Nam.

Hiện nay, không chỉ dừng lại ở việc quảng bá ở những trung tâm thương mại lớn trong nước, AIP CORP cũng rất chú trọng tới khả năng phát triển thương hiệu ngày càng rộng rãi hơn.

Không dừng lại ở đó, đối với các dòng sản phẩm, AIP CORP luôn bắt kịp các xu hướng thịnh hành trên thế giới. Các chuyên gia tại AIP CORP cũng không ngừng nghiên cứu, cải tiến thiết kế và mẫu mã. Các dòng sản phẩm chủ lực của AIP CORP như: thương hiệu sơn Sakura, Azami, Markus… Mỗi lần các sản phẩm ra mắt đều tạo ra những cơn sốt trên thị trường trong một thời gian dài, chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Hơn 5 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, bước qua giai đoạn đầu phát triển thần tốc, AIP CORP hiện đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong ngành sơn với công suất sản xuất hàng triệu lít sơn trang trí, hàng trăm đại lý, cung ứng cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên cả nước.

AIP CORP: Thương hiệu sơn đẳng cấp từ chất lượng đến công nghệ - Ảnh 1.

Trong thời gian tới, với tham vọng có thể quảng bá hình ảnh thương hiệu Việt vươn ra ngoài biên giới, AIP CORP đã phối hợp với các đối tác truyền thông cho quảng bá nhãn hiệu sơn SAKURA, AZAMI, MARKUS tại các sân bay quốc tế lớn, sang trọng tại Việt Nam.

AIP CORP thường xuyên có những phát kiến và thay đổi tiên tiến trong việc cải tiến sản phẩm và quan trọng nhất chính là AIP CORP luôn thể hiện rõ nét tinh thần thượng tôn khách hàng, quan tâm đến cảm giác, trải nghiệm của người dùng thay vì sản xuất hàng loạt. Chẳng hạn như, thương hiệu mong muốn có thể giảm thiệt hại tới mức tối đa cho các công trình của khách hàng, phòng Lab AIP CORP đã áp dụng những công thức, nguyên liệu đặc biệt nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu thế giới đế sản xuất, cho ra dòng sản phẩm AIP Professional chuyên về Chống nóng & Chống thấm tối ưu nhất, giúp khách hàng an tâm cho công trình của mình hơn trong những ngày hè nắng nóng cũng như những ngày mưa tầm tả. Chính vì vậy thương hiệu ngày càng chiếm được lòng tin của nhiều đối tượng khách hàng và đây là điều mà không phải thương hiệu nào cũng lưu tâm, chú trọng.

AIP CORP: Thương hiệu sơn đẳng cấp từ chất lượng đến công nghệ - Ảnh 2.

Trải qua từng giai đoạn, AIP CORP sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa trong việc cải tiến các sản phẩm của mình để có thể ngày càng tối ưu hóa, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thương hiệu AIP CORP thường xuyên đem đến những hoạt động vì cộng đồng thật ý nghĩa, chẳng hạn như sự kiện "Xây dựng niềm tin – Chia sẻ giá trị", và đặc biệt để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển bống đá Việt Nam, AIP CORP đã tổ chức những mini game "Dự đoán đúng – Trúng quà hay.

Ở AIP CORP, ban lãnh đạo luôn lấy con người làm gốc, lấy đạo đức để kinh doanh, hợp tác, sáng tạo và chia sẻ giá trị, nhờ đó AIP CORP đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường sơn cũng như thị trường ngành xây dựng tại Việt Nam.

Tìm hiểu thông tin tại:https://aipcorp.com.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên