TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Ẩm thực Hong Kong với cao lương mỹ vị trứ danh tại Đà Thành

15-03-2019 - 13:30 PM | Sống

Ẩm thực Hong Kong với cao lương mỹ vị trứ danh tại Đà Thành

Ẩm thực Hong Kong luôn coi trọng vấn đề sức khỏe lên hàng đầu. Các món ăn không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng bởi chính các nguyên liệu thượng hạng như hải sâm, bào ngư, vây cá, tổ yến.

Đặc trưng ẩm thực Hong Kong

Là sự kết hợp giữa truyền thống và du nhập văn hóa ẩm thực thế giới nhờ vị trí giao thương của xứ Cảng, ẩm thực Hong Kong là không gian không giới hạn của các món ăn.

Nói về hương vị, sự bổ dưỡng và sáng tạo, khó có nền ẩm thực nào vượt qua được Ẩm thực Hong Kong. Thông qua cách ăn uống, người ta muốn lồng vào đó những ẩn ý văn hóa và phương pháp giữ gìn sức khỏe của riêng mình.

Ẩm thực Hong Kong với cao lương mỹ vị trứ danh tại Đà Thành - Ảnh 1.

Tổ yến thượng hạng – không chỉ là món ăn ngon mà còn là vị thuốc quý

Những món ăn cao lương mỹ vị thường được kết hợp với các nguyên liệu quý hiếm, vừa tăng thêm hương vị, nhưng quan trọng nhất là tác dụng bồi bổ sức khỏe, thể lực. Các món ăn như súp vây cá, hải sâm, bào ngư, tổ yến đều là những thực phẩm không chỉ ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng.

Thưởng thức cao lương mỹ vị ở đâu tại Đà Nẵng?

Thành phố biển xinh đẹp không có quá nhiều nhà hàng có thể mang lại ẩm thực thượng hạng, thơm ngon bổ dưỡng đặc trưng xứ Hương Cảng. Một trong số ít đó là Nhà hàng Hải Cảng Đà Nẵng – nhà hàng ẩm thực Hong Kong hàng đầu tại Đà Thành.

Với vị thế nhà hàng ẩm thực Hong Kong hàng đầu, Hải Cảng Đà Nẵng mang đến những món ăn mang đầy đủ sự tinh tế của hương vị, cầu kì trong cách chế biến và trình bày, với những nguyên liệu tươi ngon được chế biến bởi đầu bếp Trung Hoa chuyên nghiệp.

Ẩm thực Hong Kong với cao lương mỹ vị trứ danh tại Đà Thành - Ảnh 2.

Bào ngư cát phẩm – tinh hoa ẩm thực Hong Kong.

Các nguyên liệu cơ bản trong ẩm thực nơi đây bao gồm bào ngư, hải sản, nhân sâm, tổ yến và vây cá. Đây đều là những nguyên liệu quý hiếm, ngày xưa chỉ dành để dâng lên vua chúa, nhưng nay đã được biến hóa qua cách nấu của những đầu bếp hiện đại. Những món ăn thượng hạng phải trải nghiệm ít nhất một lần trong đời tại Hải Cảng đây có thể kể đến: Yến quan om cam Mỹ, Vây cá cung đình, Súp liêu sâm Hải Cảng, Bào ngư tươi gạo đen,…

Thanh tao, tươi mới hơn trong khi vẫn sử dụng những nguyên liệu đế vương; hiện đại, tinh tế hơn trong khi vẫn giữ những quy tắc ẩm thực truyền thống; các món cao lương mỹ vị tại Hải Cảng đem lại những giây phút hưởng thụ và tốt cho sức khỏe của các thực khách.

Đối với các thực khách chủ trương tìm đến ẩm thực để nâng cao sức khỏe, thậm chí là phòng ngừa các chứng bệnh, thì nhà hàng Hải Cảng với ẩm thực Hong Kong trứ danh chính là một gợi ý.

Trong tháng 3 này, nhà hàng đang áp dụng chương trình tặng voucher giảm giá hấp dẫn lên đến 30%. Đừng bỏ lỡ nhé.

Hải Cảng Đà Nẵng Restaurant

Tầng 33, 34 Khách sạn Novotel Danang Premier Han River – 36 Bạch Đằng, Đà Nẵng

Hotline: 0905 454 230 – 0901 151 636

Tripadvisor: Hai Cang Da Nang Restaurant

Facebook: https://www.facebook.com/haicangdanangrestaurant/

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên