MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Amber Heard bị điều tra khẩn!

30-06-2022 - 22:10 PM | Sống

Đang bị tòa thúc giục trả khoản nợ hơn 240 tỷ đồng cho Johnny Depp, Amber Heard lại phải đối mặt với cáo buộc mới liên quan đến vấn đề nhập khẩu bất hợp pháp.

Theo tin từ ET Online, Amber Heard vướng phải rắc rối mới, đó chính là bị điều tra khẩn cấp. Chỉ vài tuần sau khi thua vụ kiện bom tấn, nữ diễn viên này đã bị tòa án thúc giục trả 10,35 triệu đô la (hơn 240,8 tỷ đồng) bồi thường cho Johnny Depp. Ngày 29/6, Daily MailET Online đều đồng loạt đưa tin, nữ minh tinh 36 tuổi vẫn bị cảnh sát điều tra vì tội khai man trong một phiên tòa đang diễn ra ở Úc.

Người phát ngôn của Bộ Nông nghiệp, Nước và Môi trường Úc khẳng định Bộ đang điều tra Amber Heard vì tội khai man trong quá trình tố tụng tòa án về việc nhập khẩu bất hợp pháp 2 chú chó vào Úc vào năm 2015. Thông tin này khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng vì viễn cảnh khổ sở của minh tinh Aquaman: trả nợ trăm tỷ cho chồng cũ, bị tòa thúc giục, sự nghiệp đổ bể, bị công chúng tẩy chay và còn phải đối mặt với cáo buộc mới.

 Amber Heard bị điều tra khẩn! - Ảnh 1.

Được biết, năm 2015 khi Heard và Depp vẫn còn đang êm ấm trong mái nhà chung, nữ diễn viên này đã mua 2 chú chó Pistol và Boo. Đáng nói, cô mang 2 chú chó này vào địa phận nước Úc mà không hề khai báo mặc cho nước này có chính sách kiểm dịch nghiêm ngặt. 2 chú chó giống Yorkshire Terrier này đã không qua được cửa hải quan và cũng không tuân thủ quy trình kiểm dịch 10 ngày bắt buộc của Úc.

Tháng 7/2015, Amber Heard bị buộc tội nhập khẩu trái phép động vật và làm giả giấy tờ thông hành. Sau khi Heard nhận tội làm giả giấy tờ tại tòa án, vụ án đã được khép lại. Johnny Depp cũng đã nói về vụ việc này trong chương trình Jimmy Kimmel Live vào tháng 9/2015, lúc đó anh đã giúp đỡ vợ cũ lo liệu giấy tờ cho 2 chú chó cưng. Đến tháng 4/2016, Depp và Heard đã cùng đăng video chính thức xin lỗi về vấn đề này.

Mặc dù vụ án đã kết thúc, nhưng người phát ngôn của Bộ Nông nghiệp, Nước và Môi trường Úc vẫn khẳng định với từ E! News vào tháng 10/2021 rằng họ sẽ xem xét lại lời khai. Và hiện Amber Heard vẫn phải đối mặt với cuộc điều tra của Bộ vì cáo buộc khai man.

 Amber Heard bị điều tra khẩn! - Ảnh 2.

Trong lúc vợ cũ chật vật với vụ án này, Johnny Depp cũng không được thoải mái nghỉ ngơi sau khi thắng kiện. Nam tài tử lại phải đối mặt với vụ kiện tụng mới và sẽ hầu tòa vào tháng 7 vì cáo buộc bạo lực với đồng nghiệp cũ Gregory Brooks. Nhân vật này đảm nhận vai trò quản lý khu vực cho Depp khi nam tài tử đình đám quay bộ phim City of Lies.

Tài tử Cướp Biển Vùng Carribean sẽ gặp lại nữ luật sư xinh đẹp Camille Vasquez trong vụ án này để làm rõ cáo buộc bạo lực thể chất và tinh thần, bao gồm nghi vấn nhục mạ và đấm 2 lần vào khung xương sườn của Gregory Brooks. Tuy bị kiện nhưng Johnny Depp đã có thể trở lại guồng công việc, anh đã xuất hiện phim trường để tham gia vào dự án phim mới.

Nguồn: ET Online

https://kenh14.vn/amber-heard-bi-dieu-tra-khan-2022063014275458.chn

Theo OnOff

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên