MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

An Phát Holdings chiến thắng kép tại giải thưởng APEA 2020

26-10-2020 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Lễ trao giải APEA 2020 đã vinh danh An Phát Holdings (APH) và ông Phạm Ánh Dương – Chủ tịch HĐQT với danh hiệu “Doanh nghiệp và Doanh nhân xuất sắc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”. APH cũng là doanh nghiệp ngành nhựa Việt Nam đầu tiên nhận giải thưởng uy tín này.

Tại lễ trao giải Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2020 được tổ chức ngày hôm qua, APH là doanh nghiệp Nhựa đầu tiên tại Việt Nam nhận giải "Doanh nghiệp xuất sắc khu vực châu Á - Thái Bình Dương" cho hạng mục doanh nghiệp ngành Nhựa - Hóa chất. Bên cạnh đó, ông Phạm Ánh Dương – Chủ tịch HĐQT APH nhận giải thưởng cá nhân "Doanh nhân xuất sắc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương".

Hội đồng tư vấn quốc tế của Enterprise Asia (BTC giải thưởng APEA) ghi nhận những thành tích trong hoạt động vận hành và chỉ số phát triển về mọi mặt của APH trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, việc nắm bắt và đón đầu xu thế tiêu dùng xanh, sản xuất nguyên liệu và các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn, thân thiện môi trường của APH cũng được Hội đồng đánh giá cao.

Ông Phạm Ánh Dương, Chủ tịch APH chia sẻ: "Tôi rất tự hào và vinh dự khi ngày hôm nay nhận được giải thưởng APEA cho hạng mục Doanh nhân xuất sắc. Sự ghi nhận này không chỉ là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của tôi mà còn là lời nhắc nhở rằng tôi cần phải cố gắng hơn nữa vì niềm đam mê với công việc kinh doanh của mình, vì trách nhiệm với xã hội".

Từ một doanh nghiệp nhỏ, sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, APH đã trở thành nhà sản xuất, xuất khẩu bao bì màng mỏng số 1 Đông Nam Á. Ở mảng công nghiệp hỗ trợ, Tập đoàn này cũng là đối tác tin cậy của nhiều công ty đa quốc gia như: Honda, Toyota, Samsung, Piaggio, LG Electronics… Trong lĩnh vực nguyên vật liệu và hóa chất ngành nhựa, APH là nhà thương mại hạt nhựa hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, APH cũng khẳng định vị thế doanh nghiệp xuất khẩu uy tín đối với các mặt hàng như sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn, phụ gia nhựa, sản phẩm nhựa nội thất công nghệ cao... tới gần 70 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. APH mở rộng đầu tư thêm lĩnh vực bất động sản công nghiệp và thu được thành quả tích cực với 2 khu công nghiệp lớn.

An Phát Holdings chiến thắng kép tại giải thưởng APEA 2020 - Ảnh 1.

Ban lãnh đạoTập đoàn An Phát Holdings cùng các đối tác tại buổi lễ trao giải APEA 2020

Trực tiếp cùng các cộng sự và đối tác của Tập đoàn tham dự buổi lễ, ông Đinh Xuân Cường – Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc APH chia sẻ: "Tôi rất vui mừng thay mặt An Phát Holdings nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc khu vực châu Á - Thái Bình Dương từ Enterprise Asia. Đây là sự vinh dự lớn lao vì An Phát Holdings là công ty đầu tiên trong ngành Nhựa - Hóa chất được nhận giải thưởng này. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại những giá trị cho cộng đồng, xã hội và môi trường. Tôi xin được cảm ơn các đối tác, khách hàng của An Phát Holdings tại Việt Nam và tại gần 70 quốc gia trên toàn thế giới đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Chắc chắn, An Phát Holdings sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa".

Những năm gần đây, APH đẩy mạnh đầu tư phát triển lĩnh vực nguyên liệu và sản phẩm xanh, công nghiệp hỗ trợ, cơ khí chính xác và khuôn mẫu… Đặc biệt, APH đang tập trung tiềm lực cho dự án xây dựng nhà máy nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn AnBio đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam với công suất 20.000 tấn/năm nhằm tự chủ nguyên liệu xanh, giảm giá thành sản phẩm, phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu… APH đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn Nhựa công nghệ cao và thân thiện môi trường hàng đầu Đông Nam Á với mức doanh thu 1 tỉ USD năm 2025.

Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) do Enterprise Asia tổ chức được đánh giá là giải thưởng có uy tín hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. APEA đã được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia lớn như: Hong Kong, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc… nhằm tôn vinh những cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh xuất sắc trong khu vực, tạo cơ hội kết nối các doanh nhân và doanh nghiệp hàng đầu để thúc đẩy sự đổi mới, giao lưu và hợp tác trong khu vực.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên