MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ấn tượng lễ tốt nghiệp của Trường kinh doanh Top 2 Việt Nam

01-12-2022 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Ấn tượng lễ tốt nghiệp của Trường kinh doanh Top 2 Việt Nam

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT vừa tổ chức Lễ tốt nghiệp Năm 2022 vô cùng ấn tượng dành cho các học viên chương trình Thạc sĩ trên toàn quốc sau 2 năm gián đoạn vì Covid-19.

Sau hơn hai năm tạm dừng tổ chức vì đại dịch covid-19, Lễ tốt nghiệp 2022 của Viện Quản trị & Công nghệ FSB được diễn ra trong niềm mong chờ hân hoan của toàn thể học viên, gia đình học viên cũng như nhà trường.

Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn FPT, ông Đỗ Cao Bảo – Thành viên sáng lập, Thành viên HĐQT Tập đoàn FPT đã gửi lời chúc mừng tới các Tân Thạc sĩ. Đồng thời ông Bảo cũng chia sẻ: "Dù các bạn đã Tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ hay Tiến sĩ đi chăng nữa, thì tự học vẫn là điều mà bạn phải làm suốt cả cuộc đời. Hãy vận dụng ngay những kiến thước đã được học vào thực tiễn hàng ngày, vận dụng đến khi ra kết quả thì việc học khi ấy mới thực sự là học. Và khi ấy tri thức bạn học được mới là tri thức của mình"

Ấn tượng lễ tốt nghiệp của Trường kinh doanh Top 2 Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Đỗ Cao Bảo còn được biết đến là Giảng viên giảng dạy một số lĩnh vực tại FSB.

Ấn tượng lễ tốt nghiệp của Trường kinh doanh Top 2 Việt Nam - Ảnh 2.

Cũng tại khuôn khổ chương trình, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã tiến hành vinh danh những học viên có thành tích hoạt động & học tập xuất sắc nhất toàn khoá. Chị Nguyễn Mai Khanh, học viên GEM#05HN, chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh xúc động chia sẻ: "Ngọc bất trác thành khí, nhân bất học bất tri lý. Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới FSB, nơi đã góp phần chắp cánh cho ước mơ của mình…"

Ấn tượng lễ tốt nghiệp của Trường kinh doanh Top 2 Việt Nam - Ảnh 3.

TS. Nguyễn Việt Thắng, Viện trưởng FSB: "Trường luôn là ngôi nhà tri thức để bạn có thể tìm về bất cứ lúc nào."

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT có lịch sử hơn 20 năm xây dựng và phát triển, nhiều năm liền được Tổ chức giáo dục quốc tế Eduniversal bình chọn là trường kinh doanh Top 2 Việt Nam. Ông Nguyễn Việt Thắng, Viện trưởng FSB chia sẻ tại buổi lễ: "Chúng tôi vui mừng và tự hào về những thành quả trong công tác nghiên cứu và đào tạo cũng như sức ảnh hưởng, dù là nhỏ của FSB tới sự phát triển nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ chuyển đổi số. Đây luôn là động lực giúp nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng và vươn tới những thành tựu cao hơn trong tương lai. Dù các bạn hôm nay đã là những cựu học viên, nhưng tinh thần FSB luôn là điểm dựa gắn kết giữa cá nhân các bạn với nhau, giữa các bạn với Trường. Trường luôn là ngôi nhà tri thức để bạn có thể tìm về bất cứ lúc nào."

Ấn tượng lễ tốt nghiệp của Trường kinh doanh Top 2 Việt Nam - Ảnh 4.

"Viện Quản trị & Công nghệ FSB cùng các giảng viên, cán bộ, học viên và cựu học viên chúng ta sẽ cùng giữ vững ngọn lửa sứ mệnh, cùng chung tay đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam vươn tầm Thế giới.", Viện trưởng FSB nhấn mạnh.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường Đại học FPT có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp. Với hàng nghìn cựu học viên các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO... cùng các khóa đào tạo doanh nghiệp khác, hiện họ là những nhà quản trị nắm giữ trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên thế giới.

FSB được Tổ chức giáo dục toàn cầu Eduniversal ghi nhận là Trường kinh doanh tốt nhất Việt Nam, xếp hạng 24 trong Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á (năm 2022).

Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars đánh giá đạt chuẩn 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt tháng 11/2019 trường đã được kiểm định đạt chuẩn bởi tổ chức ACBSP - là một trong hai tổ chức điểm định quốc tế cao nhất cho Khối ngành Kinh tế và quản trị kinh doanh trên Thế giới hiện nay.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:
fsb
Trở lên trên