MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ấn tượng sức tiêu thụ officetel Golden King tại Phú Mỹ Hưng

26-11-2018 - 13:30 PM | Bất động sản

Vừa qua, tại trung tâm hội nghị Crystal Palace (Q.7), không khí đã trở nên rất nóng bởi sự có mặt của hàng trăm khách hàng đến tham dự và giao dịch trong lễ mở bán khu phức hợp cao cấp Golden King.

Officetel Golden King đắt hàng

Lễ mở bán thu hút hơn 200 khách hàng tham dự với 90% sản phẩm được đặt mua thành công. Đáng chú ý, một số khách hàng còn đặt mua 3 – 5 sản phẩm khi nhìn thấy hiệu suất cho thuê tốt và khả năng sinh lời cao của loại hình căn hộ officetel trên thị trường.

Lý giải sức hút mạnh mẽ của officetel Golden King, DKRA Vietnam, đơn vị phân phối độc quyền dự án cho biết: “Golden King khi vừa được giới thiệu đã nhanh chóng trở thành hiện tượng tại khu Nam Sài Gòn với hàng trăm lượt khách tìm hiểu và đặt mua. Tốc độ tiêu thụ thành công là điều dễ hiểu vì giữa bối cảnh nguồn cung officetel khan hiếm, không mấy dự án sở hữu được vị trí chiến lược như Golden King (nằm trên 3 mặt tiền đường, giữa trung tâm Phú Mỹ Hưng) và có mức giá chỉ từ 1,8 tỷ đồng/căn”.

Đại diện DKRA Vietnam cũng chia sẻ thêm, trong 2 – 3 năm gần đây, officetel được săn lùng nhờ nhiều lợi thế “chiều lòng” khách hàng và giới đầu tư như giá thành hợp lý và công năng linh hoạt vừa để ở vừa để làm văn phòng. Chủ sở hữu officetel có thể dễ dàng cho thuê, nhanh hoàn vốn và giá thuê cũng đạt tỷ suất lợi nhuận cao.

Nhân đôi lợi ích từ Golden King

Với tổng giá trị đầu tư hợp lý cũng như sở hữu vị trí 3 mặt tiền đường tại khu đô thị quốc tế Phú Mỹ Hưng, sản phẩm officetel Golden King đã thu hút không chỉ nhà đầu tư thứ cấp mà cả những khách hàng trẻ có nhu cầu về nhà ở và không gian làm việc hiện đại.

Không khí giao dịch sôi động tại khu vực chọn căn và làm thủ tục đặt mua.

Không chỉ phù hợp với khách hàng trẻ có nhu cầu về nơi ở, nơi làm việc lý tưởng, officetel còn được các nhà đầu tư lựa chọn, bởi đây là hạng mục mang đến lợi tức ổn định. Khảo sát cho thấy, hiện giá cho thuê của mỗi căn officetel (diện tích 30 – 50m2) bình quân từ 14-15 triệu đồng/ tháng. Nếu sở hữu vị trí đắc địa, giá cho thuê có thể cao hơn.

Theo anh Huy Nam, kỹ sư IT đang làm việc cho một tập đoàn công nghệ tại Q.Tân Bình, chủ nhân 2 căn officetel Golden King cho biết: Không chỉ giới trẻ Việt mà phong trào khởi nghiệp trong khu vực châu Á, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ cũng rất rầm rộ.

Nhiều doanh nghiệp start-up Nhật đã sang Việt Nam để tìm kiếm các cơ hội mở rộng hoạt động sau khi đạt được một số thành công nhất định ở nước sở tại. Hoặc họ là đơn vị thuê ngoài dịch chuyển theo các tập đoàn khi các “ông lớn” này đến TP.HCM đặt nền móng đầu tư. Chính điều đó đã kích hoạt thị trường bất động sản cho thuê và officetel là loại hình đang rất được quan tâm bởi diện tích nhỏ, chi phí phù hợp với các công ty nhỏ khởi sự kinh doanh hoặc các doanh nghiệp ngoại mới bước đầu thâm nhập thị trường nước ngoài.

Khu phức hợp cao cấp Golden King do Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Đông Dương đầu tư và DKRA Vietnam phân phối độc quyền.

Một ưu điểm nữa giúp Golden King “lọt vào mắt xanh” của các khách hàng khởi nghiệp, doanh nghiệp và nhà đầu tư là tiến độ thực tế của công trình. Hiện tại, tòa nhà đã hiện hữu và đang trong quá trình hoàn thiện các khâu cuối để sẵn sàng bàn giao, đi vào hoạt động từ cuối năm 2018. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các khách hàng sẽ được khai thác sản phẩm ngay, giúp tối ưu chi phí trong quá trình khởi nghiệp hoặc đầu tư.

Ngoài ra, khi đi vào hoạt động, khu phức hợp cao cấp Golden King sẽ được quản lý, vận hành bởi Colliers International, đơn vị quản lý bất động sản quốc tế hiện hoạt động tại 69 quốc gia. Do đó, giới khởi nghiệp có hoàn toàn yên tâm khi đặt nền móng kinh doanh tại khu phức hợp cao cấp tiêu chuẩn quốc tế như Golden King. Thêm nữa, việc được quản lý bởi một thương hiệu quốc tế nhiều năm kinh nghiệm cũng là “bảo chứng” cho việc tìm kiếm khách thuê, mang về lợi nhuận cao, ổn định cho nhà đầu tư – những người đã tiếp cận officetel Golden King để “chọn mặt gửi vàng”.

A.D

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên