TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ảnh, clip: Chợ đầu mối Thủ Đức lập điểm trung chuyển hàng hóa, người đến giao dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính

13-07-2021 - 13:55 PM | Xã hội

UBND TP Thủ Đức (TP.HCM) đã có văn bản khẩn về việc điều tiết, phân luồng trung chuyển hàng hóa tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức nhằm đảm bảo cung ứng mặt hàng rau củ quả, ngăn chặn đầu cơ, tăng giá cho người dân.

Ảnh, clip: Chợ đầu mối Thủ Đức lập điểm trung chuyển hàng hóa, người đến giao dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính - Ảnh 1.

Ghi nhận tại chợ đầu mối Thủ Đức vào tối ngày 12/7, chỉ có khoảng 4 - 6 xe chở hàng tập kết tại bãi để chờ bốc dỡ hàng hóa sau khi chợ Thủ Đức hoạt động trở lại một phần

Ảnh, clip: Chợ đầu mối Thủ Đức lập điểm trung chuyển hàng hóa, người đến giao dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính - Ảnh 2.

Trước khi vào bãi, các tài xế phải đăng lý trước với ban quản lý chợ cũng như phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố dịch tễ

Ảnh, clip: Chợ đầu mối Thủ Đức lập điểm trung chuyển hàng hóa, người đến giao dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính - Ảnh 3.

Người đến giao dịch mua bán phải xuất trình giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 còn hiệu lực trong vòng 72 giờ trước khi vào chợ

Ảnh, clip: Chợ đầu mối Thủ Đức lập điểm trung chuyển hàng hóa, người đến giao dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, tất cả các xe ra vào chợ phải có giấy xác nhận phương tiện (QR-CODE) của Sở GTVT TP.HCM

Ảnh, clip: Chợ đầu mối Thủ Đức lập điểm trung chuyển hàng hóa, người đến giao dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính - Ảnh 5.
Ảnh, clip: Chợ đầu mối Thủ Đức lập điểm trung chuyển hàng hóa, người đến giao dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính - Ảnh 6.
Ảnh, clip: Chợ đầu mối Thủ Đức lập điểm trung chuyển hàng hóa, người đến giao dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính - Ảnh 7.

Xe hàng được sắp xếp thành từng luồng

Ảnh, clip: Chợ đầu mối Thủ Đức lập điểm trung chuyển hàng hóa, người đến giao dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính - Ảnh 8.

Hoạt động tạm thời của chợ đầu mối nông sản Thủ Đức được tổ chức tại 2 bãi xe container trong khuôn viên chợ, thực hiện phân chia ô, phân luồng giao thông; chuẩn bị lực lượng điều tiết, trung chuyển, không để đông người; lập sổ ghi nhật ký các trường hợp ra vào

Ảnh, clip: Chợ đầu mối Thủ Đức lập điểm trung chuyển hàng hóa, người đến giao dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính - Ảnh 9.

Việc triển khai phải thực hiện nghiêm túc để đảm bảo vừa chống dịch vừa tăng nguồn cung hàng hoá cho người dân

Ảnh, clip: Chợ đầu mối Thủ Đức lập điểm trung chuyển hàng hóa, người đến giao dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính - Ảnh 10.
Ảnh, clip: Chợ đầu mối Thủ Đức lập điểm trung chuyển hàng hóa, người đến giao dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính - Ảnh 11.
Ảnh, clip: Chợ đầu mối Thủ Đức lập điểm trung chuyển hàng hóa, người đến giao dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính - Ảnh 12.

Công nhân bốc dỡ hàng một cách khẩn trương, tránh tụ tập lâu

Ảnh, clip: Chợ đầu mối Thủ Đức lập điểm trung chuyển hàng hóa, người đến giao dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính - Ảnh 13.
Ảnh, clip: Chợ đầu mối Thủ Đức lập điểm trung chuyển hàng hóa, người đến giao dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính - Ảnh 14.
Ảnh, clip: Chợ đầu mối Thủ Đức lập điểm trung chuyển hàng hóa, người đến giao dịch phải có giấy xét nghiệm âm tính - Ảnh 15.

Trước đó, ngày 7/7, chợ đầu mối Thủ Đức phải tạm đóng cửa để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.


Theo Viết Thanh

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên