MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ảnh HD vợ chồng David Beckham và phu nhân tỷ phú ở đám cưới 91 tỷ ra lò rồi: Bố đẹp trai đến mức bị nhầm thành chú rể là có thật!

12-04-2022 - 11:31 AM | Lifestyle

Đúng là siêu sao sở hữu ngoại hình xuất chúng, David Beckham và Victoria Beckham thật sự chiếm sạch spotlight tại siêu đám cưới của Brooklyn và Nicola.

Sau khi tung ra ảnh đẹp như mơ trong siêu đám cưới 91 tỷ của Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú Nicola Peltz , Vogue đã chính thức công bố 3 bức hình hiếm hoi nét căng của vợ chồng danh thủ David Beckham và mẹ của cô dâu - phu nhân tỷ phú Claudia Peltz. Nhưng đáng nói hơn cả, hiệu ứng của 2 bức hình này thậm chí không hề thua kém gì ảnh cưới chính của cô dâu chú rể, tất cả là vì diện mạo đỉnh cao của cả đôi vợ chồng VicBeck.

Trong đám cưới ngày 9-10/4, có nguồn tin khẳng định David Beckham liên tục bị nhầm thành chú rể. Và đến nay khi nhìn thấy loạt ảnh này, dân tình mới vỡ òa và hiểu lý do. Diện mạo điển trai ngời ngời, phong độ, lịch lãm, thần thái đỉnh cao của David Beckham cùng nhan sắc lộng lẫy của Victoria trong bộ đầm bạc sang trọng của Dior đã khiến cả lễ đường chết lặng. Cả 2 bước trên sân khấu, ra mắt khách mời với tư cách bố mẹ nhà trai mà cứ như cô dâu chú rể của buổi tiệc. Đặc biệt, dân tình không khỏi phát cuồng vì visual của David ở tuổi 47, thậm chí còn đùa rằng: "Bố ruột đẹp trai át cả chú rể là có thật".

Ảnh HD vợ chồng David Beckham và phu nhân tỷ phú ở đám cưới 91 tỷ ra lò rồi: Bố đẹp trai đến mức bị nhầm thành chú rể là có thật! - Ảnh 1.

David Beckham điển trai ngời ngời trong bộ vest hoàn hảo, nở nụ cười đầy trìu mến và thần thái phong độ đến mức khiến dàn khách phải trầm trồ. Theo netizen, khoảnh khắc cựu danh thủ nắm chặt tay bà xã tiến vào lễ đường đẹp đến mức tạo cho người ta cảm giác đây là đám cưới của 2 người

Ảnh HD vợ chồng David Beckham và phu nhân tỷ phú ở đám cưới 91 tỷ ra lò rồi: Bố đẹp trai đến mức bị nhầm thành chú rể là có thật! - Ảnh 2.

Trong khi đó, Victoria diện bộ đầm đầy sang trọng và quyến rũ. Visual đỉnh cao của cặp đôi U50 thật sự đã chiếm hết spotlight của buổi tiệc. Dở khóc dở cười nhất là việc dù vốn là danh thủ nổi tiếng, David Beckham vẫn liên tục bị nhầm thành chú rể vì diện mạo quá xuất chúng, nổi bật mọi lúc mọi nơi

Ảnh HD vợ chồng David Beckham và phu nhân tỷ phú ở đám cưới 91 tỷ ra lò rồi: Bố đẹp trai đến mức bị nhầm thành chú rể là có thật! - Ảnh 3.

Trước đó trong bộ ảnh cưới của Brooklyn ở hôn lễ, David Beckham cũng át cả con trai cả (chú rể) trong khung hình chụp chung. Dù David muốn nhường spotlight cho con trong ngày trọng đại nhưng cực chẳng đã...

Ảnh HD vợ chồng David Beckham và phu nhân tỷ phú ở đám cưới 91 tỷ ra lò rồi: Bố đẹp trai đến mức bị nhầm thành chú rể là có thật! - Ảnh 4.

Mẹ vợ của Brooklyn - phu nhân tỷ phú Claudia Peltz xuất hiện trong chiếc váy Versace được thiết kế đặc biệt cho hôn lễ. Bà chính là nữ người mẫu có được trái tim của tỷ phú Nelson Peltz, mẹ của cô dâu Nicola Peltz

Ảnh HD vợ chồng David Beckham và phu nhân tỷ phú ở đám cưới 91 tỷ ra lò rồi: Bố đẹp trai đến mức bị nhầm thành chú rể là có thật! - Ảnh 5.
Ảnh HD vợ chồng David Beckham và phu nhân tỷ phú ở đám cưới 91 tỷ ra lò rồi: Bố đẹp trai đến mức bị nhầm thành chú rể là có thật! - Ảnh 6.
Ảnh HD vợ chồng David Beckham và phu nhân tỷ phú ở đám cưới 91 tỷ ra lò rồi: Bố đẹp trai đến mức bị nhầm thành chú rể là có thật! - Ảnh 7.
Ảnh HD vợ chồng David Beckham và phu nhân tỷ phú ở đám cưới 91 tỷ ra lò rồi: Bố đẹp trai đến mức bị nhầm thành chú rể là có thật! - Ảnh 8.

Nhìn lại diện mạo xuất chúng của 2 bên bố mẹ vợ và bố mẹ chồng, cùng ảnh cưới của họ trong đám cưới hoành tráng năm xưa, dân tình không khỏi cảm thán về độ hoàn hảo của gia tộc 2 nhà này

Ảnh HD vợ chồng David Beckham và phu nhân tỷ phú ở đám cưới 91 tỷ ra lò rồi: Bố đẹp trai đến mức bị nhầm thành chú rể là có thật! - Ảnh 9.
Ảnh HD vợ chồng David Beckham và phu nhân tỷ phú ở đám cưới 91 tỷ ra lò rồi: Bố đẹp trai đến mức bị nhầm thành chú rể là có thật! - Ảnh 10.
Ảnh HD vợ chồng David Beckham và phu nhân tỷ phú ở đám cưới 91 tỷ ra lò rồi: Bố đẹp trai đến mức bị nhầm thành chú rể là có thật! - Ảnh 11.
Ảnh HD vợ chồng David Beckham và phu nhân tỷ phú ở đám cưới 91 tỷ ra lò rồi: Bố đẹp trai đến mức bị nhầm thành chú rể là có thật! - Ảnh 12.

Bộ ảnh trong đám cưới 91 tỷ của Brooklyn và Nicola trước đó đã khiến MXH bùng nổ vì độ hoành tráng và đẹp mãn nhãn, xứng đáng được gọi là ảnh cưới thế kỷ

Nguồn: Vogue

https://kenh14.vn/anh-hd-vo-chong-david-beckham-va-phu-nhan-ty-phu-o-dam-cuoi-91-ty-ra-lo-roi-bo-dep-trai-den-muc-bi-nham-thanh-chu-re-la-co-that-20220412105331416.chn

Theo ONOFF

Trí thức trẻ

Trở lên trên