TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Anh shipper đi làm vì đam mê: Nhìn dàn đồ công nghệ hàng chục triệu trên xe mà dân mạng "sang chấn"

19-04-2022 - 19:52 PM | Thị trường

Nhìn qua thì anh shipper chỉ xài "sương sương" 3 chiếc điện thoại màn hình gập hơn 60 triệu thôi chứ không có bao nhiêu hết.

Mỗi khi nhắc đến nghề shipper, người ta sẽ liên tưởng ngay trong đầu hình ảnh vất vả, đội mưa đội nắng, rong ruổi cả ngày ngoài đường để giao thức ăn. Hay cảnh tượng các anh shipper đứng xếp hàng dài, chờ mỏi mòn khi khách order ngay chiếc quán đông đơn hàng. Thế nhưng, phải "có this, có that" mới gọi là cuộc sống và anh shipper sau chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên TikTok đã khiến dân mạng được một phen hú hồn vì độ "rich kid" của anh shipper chuyên đi giao đồ ăn này. Có thể thấy, dù chỉ chạy một con xe số khá cũ và ăn mặc vô cùng bình dị nhưng anh shipper này lại khiến dân chúng không khỏi bất ngờ vì dàn đồ công nghệ quá ư là "xịn xò" được gắn trên xe.

Theo những hình ảnh trong video, chỉ đi giao đồ ăn thôi mà anh mang hẳn 3 chiếc điện thoại cảm ứng khác nhau. Trong đó, chiếc mà anh đang đeo trên cổ được xem là điện thoại màn hình gập "hot trend" vào cuối năm qua. Cộng nhẹ 3 chiếc điện thoại kia lại cũng phải 50 - 60 triệu chứ không ít đâu nhé.

Bên cạnh đó, chiếc túi hiển thị màn hình Led mà anh shipper đeo chéo cũng giá trị không kém. Theo nhiều bạn, loại túi này có giá trên thị trường gần 2 triệu đồng.

Anh shipper đi làm vì đam mê: Nhìn dàn đồ công nghệ hàng chục triệu trên xe mà dân mạng sang chấn - Ảnh 2.
Anh shipper đi làm vì đam mê: Nhìn dàn đồ công nghệ hàng chục triệu trên xe mà dân mạng sang chấn - Ảnh 3.

Thậm chí, một số bạn từng gặp anh đi giao hàng còn cho biết rằng ngoài những thứ trên, anh còn mang theo một cái balo trong suốt, trong đó còn đến 2-3 chiếc điện thoại nữa. Nếu thực sự là như vậy thì anh shipper đồ ăn này quả là "chịu chơi" nhất nhì Việt Nam rồi!

Anh shipper đi làm vì đam mê: Nhìn dàn đồ công nghệ hàng chục triệu trên xe mà dân mạng sang chấn - Ảnh 4.
Anh shipper đi làm vì đam mê: Nhìn dàn đồ công nghệ hàng chục triệu trên xe mà dân mạng sang chấn - Ảnh 5.

Bên dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước độ sang xịn của anh shipper này khi sẵn sàng đầu tư phụ kiện đắt tiền chỉ để việc nhận đơn và giao hàng trở nên nhanh chóng, làm hài lòng khách hàng. Không ít ý kiến còn nhận định rằng, anh shipper này chỉ đang "làm để trải nghiệm cuộc sống, vì đam mê chứ lời lãi gì tầm này".

- Nguyên chiếc xe còn không bằng 2 cái món vuông vuông đó nữa. Chắc làm nghề này vì đam mê thôi đúng không?

- Chắc CEO chán máy lạnh quá nên chuyển qua làm shipper đây mà.

- Khai thật đi, anh là con cháu của giới tài phiệt mà hoá trang thành shipper giao đồ ăn phải không?

- Hôm có gặp anh này trên đường. Một cái điện thoại thì ổng coi phim, một cái thì mở app chờ khách đặt đơn. Đỉnh quá trời.

Nguồn: TikTok @ngabaka

Theo Như Trúc

Pháp luật & Bạn đọc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên