MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

ANPHATPLASTIC (AAA): Đón đồng chí Phùng Quốc Hiển - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc tại Công ty

30-01-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Sáng ngày 29/1/2018, Tập đoàn An Phát vinh dự đón đồng chí Phùng Quốc Hiển - Ủy viên Trung Ương Đảng, Phó chủ tịch Quốc hội tới thăm và kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát (AAA) – Đơn vị nòng cốt - Lá cờ đầu của Tập đoàn An Phát.

Ông Nguyễn Lê Trung – Phó chủ tịch tập đoàn kiêm Tổng giám đốc AAA đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đã vui mừng báo cáo với Đoàn những thành tích đạt được của Công ty trong năm 2017: doanh thu đạt 4.076 tỷ đồng, lợi nhuận là 263,4 tỷ đồng - vượt kế hoạch ĐHCĐ năm 2017 là 20%. Đồng thời Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát cũng vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận Huân chương lao động hạng ba của Chủ tịch nước – một phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước dành cho nỗ lực không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty.

Trong năm 2018, Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát sẽ tiếp tục phát huy những thành tích của năm 2017, trong kế hoạch của mình, Ban lãnh đạo Công ty đặt mục tiêu doanh thu đạt 6.000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 330 tỷ đồng, lương thưởng của người lao động sẽ tăng ít nhất 20% và mục tiêu trở thành doanh nghiệp 1 tỷ USD vào năm 2025, sản xuất đa ngành, đa lĩnh vực lấy công nghệ cao, sản phẩm thân thiện với môi trường là trọng tâm phát triển,

Đồng chí Phùng Quốc Hiển đã động viên cán bộ công nhân viên Tập đoàn An Phát nói chung và đặc biệt là Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát – một đơn vị tiên tiến của tỉnh Hải Dương trong phong trào sản xuất và xuất khấu. Đồng chí mong cán bộ công nhân viên An Phát tiếp tục giữ vững tinh thần hăng say lao động, dám nghĩ dám làm, không ngừng phát triển sản phẩm mới, công nghệ mới đặc biệt là những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Với mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp có doanh thu đạt 1 tỷ USD sẽ sớm được hiện thực.

Đồng chí Phùng Quốc Hiển và đoàn công tác đã đi thăm thực tế sản xuất tại Nhà máy sản xuất số 6 của Công ty và thăm quan khu nhà ăn, nhà nghỉ giữa ca của Cán bộ công nhân viên, đồng chí và đoàn công tác bày tỏ sự ngạc nhiên khi một doanh nghiệp Việt Nam lại có mô hình sản xuất, quy trình khép kín không thua kém doanh nghiệp Nhật Bản. Đồng chí hy vọng các dự án tương lai của Tập đoàn sẽ tiếp tục được xây dựng khang trang và hiện đại hơn nữa. Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn An Phát ông Nguyễn Lê Trung đã hứa với đồng chí về công tác xây dựng nhà máy cũng như setup quy trình, sản xuất sản phẩm của Tập đoàn phải đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất của thế giới về lĩnh vực sản xuất sản phẩm nhựa công nghệ cao, thân thiện với môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn công tác:

ANPHATPLASTIC (AAA): Đón đồng chí Phùng Quốc Hiển - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc tại Công ty - Ảnh 1.
ANPHATPLASTIC (AAA): Đón đồng chí Phùng Quốc Hiển - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội thăm và làm việc tại Công ty - Ảnh 2.

A.D

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên