MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Anqlo Lusso – Đem năng lượng từ đất mẹ đến với người Việt

18-10-2018 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ra đời khi thị trường đá quý phong thủy gần như bão hòa, Anqlo Lusso phải đối diện với muôn vàn khó khăn. Giữa ma trận phong thủy và thật giả chất lượng lẫn lộn, nhiều khách hàng đã mất niềm tin vào các doanh nghiệp kinh doanh đá quý.

Trăn trở hướng đi mới

Để khôi phục lòng tin của khách hàng, Anqlo Lusso đã trăn trở hướng đi riêng của mình. Làm thế nào để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm đá quý tự nhiên, chất lượng đạt chuẩn và giá thành hợp lý là điều không dễ.

Tuy nhiên, Anqlo kiên quyết thực hiện tôn chỉ, chỉ bán đá quý tự nhiên 100%, đá quý đạt chuẩn, đá quý cao cấp. Theo đó, tất cả các dòng đá quý đang có tại Anqlo Lusso như thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc vàng, ngọc bích (ngọc Phỉ Thúy), ruby Nam Phi, Pitersite, ngọc trai… đều được nhập khẩu trực tiếp từ Miến Điện, Malaysia, Úc, Nam Hải – Trung Quốc.

Đặc biệt, dòng thạch anh tóc được Anqlo sưu tầm, tuyển chọn rất kỹ nên chất lượng khá cao. Nhiều chuỗi thạch anh tóc xanh, tóc đỏ, tóc vàng được xếp vào hàng quý hiếm.

Ngoài việc cung cấp nguồn đá quý cao cấp tự nhiên đạt chuẩn, Anqlo Lusso còn hướng khách hàng tới các loại vòng mang tính thẩm mỹ, vòng đá thời trang.

Mỗi chiếc vòng tay của Anqlo giống như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, trải qua những công đoạn trau chuốt, tỉ mỉ, từ chọn lựa đá quý đến phối màu, kết hợp với charm vàng, bạc độc quyền, cùng phong cách tết dây nghệ thuật… Sao cho những sản phẩm khi đến tay khách hàng phải đạt độ tinh xảo xuất sắc, tạo được ấn tượng vừa mạnh mẽ vừa tinh tế đối với thị giác.

Anqlo Lusso – Đem năng lượng từ đất mẹ đến với người Việt - Ảnh 1.

Bà Phạm Mai Thương – Đại sứ thương hiệu Anqlo Lusso giới thiệu vòng đá quý cho khách hàng.

Với mong muốn truyền cảm hứng, đam mê đá quý cho khách hàng, hướng khách hàng tới những quan điểm đúng đắn về tâm linh, phong thủy một cách khoa học nhất, Anqlo Lusso đã nỗ lực sáng tạo không ngừng để mỗi sản phẩm đá quý trở thành một tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian, vươn tầm ra thế giới.

Vươn tầm cùng cái tâm

Ngay từ những ngày đầu chập chững bước chân vào thị trường đá quý, Anqlo Lusso đã xác định sứ mệnh của mình là đem những sản phẩm tốt nhất, giá trị nhất đến với khách hàng bằng uy tín và sự chuyên nghiệp của cả tập thể Anqlo Lusso.

Không chạy đua số lượng, không chạy theo phong thủy tâm linh, Anqlo không hướng khách hàng vào vòng tay trì chú. Thay bằng việc rao giảng trì chú, Anqlo cung cấp nguồn đá quý tự nhiên giàu năng lượng.

Nói về vấn đề này, bà Phạm Mai Thương – Đại sứ thương hiệu Anqlo Lusso cho hay: “Chúng tôi khẳng định, tất cả các dòng đá quý của Anqlo Lusso đều là đá tự nhiên 100%, đạt chuẩn kiểm định khắt khe của AGC (Trung tâm Kiểm định đá quý Việt Nam)”.

Anqlo Lusso – Đem năng lượng từ đất mẹ đến với người Việt - Ảnh 2.

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Anqlo Lusso trong buổi khai trương showroom.

Cũng theo bà Thương, điều Anqlo mong muốn là thay đổi quan niệm của khách hàng về đá quý phong thủy. “Bản thân đá quý đã là sự kết tinh tuyệt vời từ đất mẹ, hấp thu năng lượng từ đất trời, là nguồn năng lượng hữu ích, món quà vô giá của đất mẹ dành tặng con người. Nếu không phải là sản phẩm tự nhiên, mọi sự rao giảng về trì chú là vô dụng”, bà Thương chia sẻ thêm.

Với tuyên ngôn: “Trí tuệ - Thành công – May mắn của khách hàng là những viên ngọc quý làm lên thương hiệu của Anqlo Lusso”, mỗi bước đi của Anqlo Lusso đều là sự cố gắng không ngừng nghỉ của người lãnh đạo cũng như cả đội ngũ Anqlo Lusso.

Khách hàng đam mê đá quý tại Hà Nội, có thể trực tiếp đến tham quan và mua hàng tại:

Showroom đá quý 115B Sơn Tây – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc, Anqlo Lusso đã lên kế hoạch mở thêm các showroom tại các thành phố lớn khác như Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên