TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Apollo Silicone huy động hơn 2,5 tỷ đồng cho tỉnh Bắc Ninh & Bắc Giang phòng chống dịch covid-19

03-06-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Apollo Silicone huy động hơn 2,5 tỷ đồng cho tỉnh Bắc Ninh & Bắc Giang phòng chống dịch covid-19

Ngày 02/06/2021, Công ty Cổ Phần Apollo Silicone đã cùng với các Đại lý, Khách Hàng của công ty đưa ra Quỹ hỗ trợ với tổng giá trị hơn 2,5 tỷ đồng để hỗ trợ 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang phòng chống dịch.

Hiện nay, Bắc Ninh và Bắc Giang đang là 2 khu vực trọng điểm trong tâm dịch của Việt Nam. Công ty Cổ Phần Apollo Silicone đã kịp thời chung tay ủng hộ tỉnh Bắc Ninh là 2 tỷ 160 triệu đồng, tỉnh Bắc Giang là 500 triệu đồng thông qua những hoạt động thiết thực như: Hỗ trợ quĩ Vacccine Covid-19 cho tỉnh Bắc Ninh, dụng cụ xét nghiệm và trang phục bảo hộ cần thiết, gạo, lương thực, nhu yếu phẩm để hỗ trợ cho những người tại khu vực cách li, đặc biệt là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn vì chi phí sinh hoạt hàng ngày của họ đang là vấn đề lớn phải đối mặt.

Ông Ngô Quốc Cường – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Apollo Silicone chia sẻ trong sự kiện này: "Với Apollo Silicone, chúng tôi quan niệm "Cho đi là còn mãi". Vì lẽ đó, công ty chúng tôi quyết định cùng chung tay tiếp sức cho Bắc Ninh – Bắc Giang nói riêng cũng như đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc chống dịch của cả nước nói chung. Apollo Silicone và PaperOne cùng đội ngũ khách hàng dành trọn tâm ý hướng về cộng đồng, ước mong cải thiện phần nào điều kiện sinh hoạt và khám chữa bệnh tại vùng dịch trọng điểm hiện nay."

Apollo Silicone huy động hơn 2,5 tỷ đồng cho tỉnh Bắc Ninh & Bắc Giang phòng chống dịch covid-19 - Ảnh 1.

Ông Ngô Quốc Cường – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Apollo Silicone – người lãnh đạo luôn tiên phong trong những hoạt động xã hội

Với triết lý "Tâm truyền Tâm" trong kinh doanh, Công ty Cổ Phần Apollo Silicone chúng tôi luôn xem sự chia sẻ trách nhiệm với xã hội, chung vai gánh vác những khó khăn chung của cộng đồng là lẽ tất yếu, là trách nhiệm và là bổn phận của những người làm kinh doanh.

Apollo Silicone huy động hơn 2,5 tỷ đồng cho tỉnh Bắc Ninh & Bắc Giang phòng chống dịch covid-19 - Ảnh 2.

Apollo Silicone hỗ trợ 1,5 tỷ đồng trong viêc trang bị vật tư thiết bị y tế cần thiết cho Mặt trận Tổ Quốc tỉnh Bắc Ninh

Kể từ thời điểm dịch bùng phát, Công ty Cổ Phần Apollo Silicone luôn tiên phong thể hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua chương trình "Gắn kết triệu tấm lòng – Chung tay phòng chống dịch". Chương trình đã trao tặng 20 tỷ cho chính phủ trong việc phòng chống dịch Covid-19 (T3/2020); đóng góp kinh phí cho quỹ Vaccine cho những người tuyến đầu phòng chống dịch (T3/2021); hỗ trợ hàng triệu khẩu trang và chai sát khuẩn cho Quý Khách Hàng (T5/2021) ; tặng 1 tỷ đồng cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện K (T5/2021)

Apollo Silicone huy động hơn 2,5 tỷ đồng cho tỉnh Bắc Ninh & Bắc Giang phòng chống dịch covid-19 - Ảnh 3.

Apollo Silicone hỗ trợ cho trung tâm Kiểm soát bệnh tật của tỉnh Bắc Giang

Apollo Silicone là sản phẩm hợp tác của 02 tập đoàn hóa chất nổi tiếng thế giới là Dow Chemical (Hoa Kỳ) và Shin-Etsu (Nhật Bản). Với vị thế là thương hiệu nổi bật trên thị trường và nhằm đảm bảo tuyệt đối chất lượng của sản phẩm, 100% nguyên liệu Silicone Sealant của Apollo được nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện và được chiết xuất ra thành phẩm với sự kiểm soát nghiêm ngặt về kỹ thuật của các chuyên gia nổi tiếng trong ngành silicone; tuyệt đối không pha trộn với nguyên liệu rẻ tiền hoặc kém chất lượng nhằm hạ giá thành sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn tự hào khẳng định chất lượng cao cấp và ổn định của sản phẩm Apollo Silicone .Với hệ thống phân phối trải dài khắp cả nước, Apollo Silicone là thương hiệu keo xây dựng được nhiều người biết đến và là vật liệu không thể thiếu trong mọi công trình lớn tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ khắc laser để quản lý từng sản phẩm, kết nối trực tiếp với người sử dụng, chúng tôi quyết liệt chống hàng giả, hàng nhái, đồng thời bảo vệ uy tín của thương hiệu và quyền lợi của khách hàng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên