MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

App CafeF với những tính năng "trợ lý ảo" vượt trội, giúp nhà đầu tư thảnh thơi, không cần chăm chú nhìn bảng giá cả ngày

App CafeF với những tính năng "trợ lý ảo" vượt trội, giúp nhà đầu tư thảnh thơi, không cần chăm chú nhìn bảng giá cả ngày

Hai tính năng nổi trội Notification, Watchlist của App CafeF được ví như những người "trợ lý ảo" bên cạnh nhà đầu tư mọi lúc, mọi nơi, giúp quá trình đầu tư theo "trend" nhanh nhất, hiệu quả cao.

Thời gian gần đây, người dùng có xu hướng lựa chọn đọc tin tức, cập nhật thông tin qua các ứng dụng (app) để cập nhật thông tin nhanh nhất, nguồn uy tín, không bị fakenews. Để phục vụ tốt hơn cho độc giả, CafeF đã phát triển app đọc báo và ngày càng cải cách, bổ sung tính năng nhằm phục vụ nhà đầu tư tối ưu nhất.

Lần đầu tiên ở Việt Nam có app đọc tin tức tài chính, cung cấp cho nhà đầu tư những tính năng nổi trội được ví như những trợ lý ảo làm việc bất kể ngày đêm, mọi lúc, mọi nơi để phục vụ nhu cầu tin tức, giá thị trường. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể cập nhật thông tin, tra cứu về mã cổ phiếu, xu hướng giá, cảnh báo cần thiết…giúp cho quá trình đầu tư hiệu quả nhất.

Hai tính năng nổi trội nhất của App CafeF đó là Watchlist và Notification, được ví như những người trợ lý ảo chinh phục những nhà đầu tư khó tính nhất.

Watchlist của app CafeF là một tính năng vô cùng thông minh, hiện đại, được thiết kế thân thiện, giống như một trợ lý ảo hoặc một con bot tự động. Ngay trên màn hình bên phải app hiển thị ngay tính năng Watchlist. Tại đây, nhà đầu tư có thể thiết lập danh mục gồm các cổ phiếu mình quan tâm, không giới hạn lượng cổ phiếu. Tại mỗi cổ phiếu, nhà đầu tư có thể thiết lập các cảnh báo (biểu tượng quả chuông) như giá tăng trên, giá giảm dưới, biến động tăng %, biến động giảm %. Điều này nghĩa là nhà đầu tư nếu quan tâm đến một cổ phiếu có thể thiết lập cảnh báo biến động giá trong phiên khi cổ phiếu có biến động đến ngưỡng thiết lập thì app sẽ gửi thông báo đến điện thoại, từ đó nhà đầu tư sẽ có quyết định nhanh nhất mua hay bán.

App CafeF với những tính năng trợ lý ảo vượt trội, giúp nhà đầu tư thảnh thơi, không cần chăm chú nhìn bảng giá cả ngày - Ảnh 1.

Ngoài ra, tại Watchlist nhà đầu tư có thể theo dõi mọi biến động của chỉ số VN-Index, HN-Index, VN30, HNX30 và UpCoM. Với mỗi mã cổ phiếu, tính năng này sẽ cập nhật các chỉ số như giá đang khớp, giá mua và giá bán, giá cao nhất và thấp nhất, giá bình quân, nước ngoài mua bán ròng,…

Đặc biệt, chỉ cần lựa chọn mã cổ phiếu, nhà đầu tư có thể truy cập kho thông tin dữ liệu khổng lồ về cổ phiếu bao gồm thông tin cập nhật, chỉ số tài chính, báo cáo tài chính...

Watchlist trang bị mọi thứ nhà đầu tư cần khi muốn đầu tư vào một cổ phiếu. Đó là lý do giới đầu tư nói Watchlist của app CafeF là trợ lý ảo mà mọi nhà đầu tư cần trang bị trong cuộc đời đầu tư.

App CafeF với những tính năng trợ lý ảo vượt trội, giúp nhà đầu tư thảnh thơi, không cần chăm chú nhìn bảng giá cả ngày - Ảnh 2.

Chẳng hạn, nhà đầu tư quan tâm cổ phiếu SBT (Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hoà) chỉ cần vào Watchlist thêm cổ phiếu SBT vào danh mục theo dõi. Sau đó nhấn vào biểu tượng quả chuông (tính năng cảnh báo) nhà đầu tư có thể tự do thiết lập các chỉ số theo ý mình, chẳng hạn tại phần giá tăng trên nhà đầu tư để giá 23.000 đồng/cổ phiếu, biến động tăng 4%. Khi đó, trong phiên biến động giá đạt tới mức thiết lập này, app sẽ gửi thông báo vào điện thoại để nhà đầu tư có quyết định mua bán phù hợp.

"Tôi đã đầu tư nhiều năm và theo phương pháp phân tích kỹ thuật vì thế việc theo dõi biến động của thị trường là rất cần thiết. Tuy nhiên, tôi không thể dán mắt vào màn hình từng phút, từng giờ vì còn nhiều công việc khác phải làm. Tuy nhiên với trợ lý ảo Watchlist tôi có thể thiết lập mọi chỉ số để khi cổ phiếu đạt giá mục tiêu tôi sẽ bán, khi giá chạm ngưỡng hỗ trợ tôi sẽ mua. Chẳng hạn như cổ phiếu SSI, tôi thiết lập giá tăng trên 50 sẽ bán và chạm 42 sẽ mua, biến động giá tăng và giảm là 5%. Mỗi khi giá cổ phiếu trên sàn chạm đến mức này điện thoại thôi nhận được thông báo", anh Thành, một nhà đầu tư 30 tuổi ở Hà Nội chia sẻ.

Theo chia sẻ, Watchlist của anh Thành thường có 10 cổ phiếu mà anh đầu tư và đang theo dõi biến động giá để xem xét đầu tư. Nhờ tính tăng này, anh Thành không cần phải dán mắt vào màn hình mỗi phút, mỗi giờ. Thói quen dùng Watchlist của anh đã giúp anh đỡ tiếp xúc bảng điện, giảm bớt cảm xúc trong đầu tư chứng khoán. Bởi một nhà đầu tư hay nhìn bảng điện sẽ hay bị cảm xúc chi phối rất lớn trong các quyết định mua bán.

Một người trợ lý ảo quen thuộc với hàng triệu nhà đầu tư của app CafeF đó là Notification. Với tính năng này, app CafeF sẽ giúp nhà đầu tư cập nhật tin tức 27/4, thông báo gửi về màn hình chờ điện thoại.

Không còn loan tin thủ công, không còn chờ đợi đến các khung giờ phát thanh, phát sóng để cập nhật tin tức. Với app CafeF, tin tức được cập nhật 24/4, không kể ngày đêm, không ngoại lệ các dịp lễ tết, đưa thông tin tới bạn đọc nhanh nhất nhất có thể.

Đặc biệt, ứng dụng có chức năng gửi thông báo tới màn hình chờ khi có tin mới, tin hot. Điểm cộng này giúp nhà đầu tư không bị bỏ lỡ bất kỳ tin nóng nào. App CafeF luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về thị trường tài chính, doanh nghiệp, giúp nhà đầu tư đạt hiệu quả cao nhất trong đầu tư.

Ứng dụng dân chứng khoán phải bỏ túi ngay | Ra mắt ứng dụng CafeF

https://cafef.vn/app-cafef-voi-nhung-tinh-nang-tro-ly-ao-vuot-troi-giup-nha-dau-tu-thanh-thoi-khong-can-cham-chu-nhin-bang-gia-ca-ngay-20220301174641664.chn

PV

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên