MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Apple có động thái đặc biệt trước giờ mở cửa hàng online đầu tiên tại Việt Nam

18-05-2023 - 07:46 AM | Thị trường

Động thái đặc biệt của Apple thể hiện sự quan trọng của thị trường Việt Nam đối với "Táo khuyết". Những động thái gần đây cho thấy công ty có thể sẽ mở một Apple Store tại Việt Nam trong thời gian tới.

Trước giờ mở cửa hàng online đầu tiên tại Việt Nam, nhiều người phát hiện Apple đã tung ra ứng dụng Bộ phận hỗ trợ tại thị trường Việt, nhằm cung cấp cho người dùng dịch vụ tốt nhất.

Theo đó, ứng dụng Bộ phận hỗ trợ của Apple sẽ giúp người dùng tiếp cận được những thông tin và giải pháp hiệu quả, dành cho mọi sản phẩm và dịch vụ của hãng. Giờ đây, người dùng hoàn toàn có thể trao đổi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề và giải đáp mọi thắc mắc của mình.

Gã khổng lồ công nghệ đã phát hành ứng dụng Bộ phận hỗ trợ của Apple tại Việt Nam, cung cấp cho người dùng dịch vụ tốt nhất

Những lợi ích mà Bộ phận hỗ trợ của Apple cung cấp Tìm các nhà cung cấp trong khu vực của bạn, với vị trí gần nhất để bạn thuận tiện đến. Bạn có thể xem, quản lý cuộc gọi, trò chuyện, yêu cầu đặt chỗ và các hoạt động khác ngay trên ứng dụng. Trao đổi dễ dàng hơn với tiếng Việt được thêm vào danh sách ngôn ngữ.

Ứng dụng Bộ phận hỗ trợ của Apple tại Việt Nam cung cấp cho người dùng những thông tin có thể kể đến như: 

Tại mục Hỗ trợ:

Bạn có thể truy cập "Thiết bị của tôi" > chọn thiết bị. Ứng dụng sẽ bao gồm các đề xuất hỗ trợ. Bạn chỉ cần nhấn vào để tham khảo thông tin.

Ở "Công cụ hỗ trợ", bạn có thể quản lý các gói đăng ký, đặt lại mật khẩu và kiểm tra phạm vi bảo hành. Phía dưới là phần "Dịch vụ của tôi" và "Sản phẩm khác" (như: iPhone , iPad , Mac, AirPods , App Store,...) mở rộng hơn.

Tại mục Địa điểm:

Apple-3

Bạn có thể tìm danh sách cửa hàng hỗ trợ gần nhất, bằng cách cập nhật vị trí của mình.

Tại mục Hoạt động:

Ứng dụng hiển thị toàn bộ lịch sử hỗ trợ của bạn.

Với việc Apple Support có mặt tại Việt Nam, người dùng sẽ có thể tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Apple bằng tiếng Việt, từ việc giải đáp các câu hỏi đơn giản đến hỗ trợ kỹ thuật phức tạp hơn. Động thái mới đây sẽ giúp người dùng cảm thấy tự tin và thuận tiện hơn khi sử dụng sản phẩm của "Táo khuyết" mà không cần phải trải qua những rào cản ngôn ngữ.

Theo Huỳnh Duy

Thể thao & văn hóa

Trở lên trên