MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Apple tuyển dụng nhiều vị trí tại Việt Nam

Apple tuyển dụng nhiều vị trí tại Việt Nam

Trên trang web chính thức của mình, Apple đã đăng tuyển tổng cộng 24 vị trí công việc trong mục việc làm tại Hà Nội và TP. HCM.

Các vị trí được Apple chiêu mộ là quản lý chất lượng cơ khí, kỹ sư phát triển máy ảnh, trưởng nhóm thiết kế module camera, quản lý chương trình kỹ thuật, quản lý cung ứng...

Các vị trí này thuộc 4 mảng chính là sản xuất phần cứng, vận hành hệ thống, quản lý chuỗi cung ứng, bán hàng và kinh doanh. 

Theo mô tả của Apple, các nhân sự này sẽ tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm, lập kế hoạch sản xuất, làm việc với các đối tác để đảm bảo chất lượng sản phẩm theo các tiêu chí của Apple.

Các nhân sự ứng tuyển được yêu cầu phải có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan. Apple cũng quy định người ứng tuyển phải có trình độ tiếng Anh tốt và sẵn sàng làm việc tại nhà máy sản xuất tại nước ngoài như Thâm Quyến, Thượng Hải...

Trước đó, vào giữa năm 2020, Apple đã tuyên bố sẽ chuyển sản xuất AirPod Pro từ Trung Quốc sang Việt Nam. Ngay trong khoảng thời gian đó, các vị trí trong công ty bắt đầu hiển thị trên các trang web tuyển dụng của Apple. 

Thời điểm đó, Apple tuyển dụng 9 nhân sự tổ chức hoạt động và chuỗi cung ứng, 2 nhân sự phụ trách hoạt động chức năng của công ty, 1 nhân sự phần cứng và 1 nhân sự phát triển kinh doanh và bán hàng.

Danh sách vị trí việc làm đăng tuyển mới tại Việt Nam phản ánh sự thay đổi sản xuất, với nhu cầu nhiều nhất cho nhân viên trong lĩnh vực hoạt động và chuỗi cung ứng.

Thái Quỳnh

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên