TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ARTIUS vinh hạnh đồng hành với các đối tác đào tạo – giáo dục

26-05-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

ARTIUS vinh hạnh đồng hành với các đối tác đào tạo – giáo dục

Học vấn thường là thước đo và luôn được coi trọng trong suy nghĩ của nhiều người Việt Nam. Điều này thể hiện khá rõ khi số lượng các trường học và cơ sở đào tạo ngày càng tăng cao, đặc biệt là các đơn vị giáo dục dành cho lứa tuổi từ mầm non đến trung học.

Càng ngày trường học và các cơ sở giáo dục càng xuất hiện nhiều hơn và đa dạng hơn, đặc biệt là tại các thành phố lớn, nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư vào học vấn cho con cái của các bậc phụ huynh. Trong đó, có thể nói đến một vài tên tuổi nổi bật với chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế như Trường Mầm non Quốc tế KINDY CITY, Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ Mathnasium, và gần đây nhất là Trung tâm Anh ngữ American Learning Lab (ALAB) tích hợp công nghệ 4.0 chuẩn Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam. Tuy khác biệt về đối tượng học sinh cũng như vùng đào tạo, nhưng các đơn vị nêu trên có một điểm tương đồng thú vị – họ đều lựa chọn công ty thiết kế và xây dựng ARTIUS làm đối tác tin cậy trong việc xây dựng cơ sở vật chất tại Việt Nam cũng như tiếp tục hợp tác với ARTIUS ở những dự án mở rộng và phát triển về sau.

Qua nhiều lần hợp tác cùng ARTIUS, bà Hồ Thị Ánh Nga, Tổng Giám đốc Hệ thống Anh ngữ Tích hợp 4.0 American Learning Lab nhận xét:

"ARTIUS là đơn vị đã đồng hành với American Learning Lab (ALAB) từ những ngày đầu tiên trên con đường phát triển của chúng tôi. ALAB tìm hiểu và tiếp cận ARTIUS qua những dự án trường học và cơ sở đào tạo ở nhiều thành phố lớn. Với ý định và quyết tâm mang lại môi trường học tập Anh ngữ được hỗ trợ bằng công nghệ cùng với phương thức giảng dạy tiên tiến từ Hoa Kỳ, ALAB đưa ra không ít chuẩn mực hoạt động khắt khe không chỉ riêng cho tổ chức mà còn với các đối tác và nhà cung cấp. Có thể nói, ARTIUS sở hữu được mức độ hài lòng cao nhất của ALAB đối với các dự án mà chúng tôi uỷ thác triển khai, xét về tiến độ lẫn chất lượng thi công. Qua những công trình hợp tác này, ALAB hoàn toàn tin tưởng vào năng lực chuyên môn, tính chuyên nghiệp và sự cam kết về chất lượng hoàn hảo của đối tác này; và có thể nói ngay rằng ARTIUS sẽ luôn là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi ở những dự án phát triển trong tương lai."

ARTIUS vinh hạnh đồng hành với các đối tác đào tạo – giáo dục - Ảnh 1.

Khu vực sảnh đón tiếp tại cơ sở Trung tâm Anh ngữ American Learning Lab Crescent Mall.

Bà Nguyễn Thanh Hoàng Diễm, Tổng Giám đốc Hệ thống Mathnasium Việt Nam, cũng có những đánh giá tương tự:

"Mathnasium chính thức hoạt động ở Việt Nam từ năm 2013. Ở thời điểm này đã xuất hiện khá nhiều trung tâm đào tạo tìm cách hồi đáp trước nhu cầu học tập và hướng đầu tư dài lâu vào tương lai cho con em của phụ huynh Việt Nam. Trong bối cảnh cạnh tranh đó, ngoài việc đầu tư vào một chương trình Tư duy Toán học độc đáo được các chuyên gia Hoa Kỳ thiết kế, Mathnasium coi trọng việc tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và nổi bật ngay từ ngày đầu, thể hiện vị thế riêng biệt của mình trong bức tranh đào tạo và trang bị nền tảng tư duy vững chắc cho các em học sinh. Là đối tác đáng tin cậy, ARTIUS đã góp phần không nhỏ trong việc chuyển tải các giá trị cốt lõi của Mathnasium ở các trung tâm đào tạo của chúng tôi. Chúng tôi có thể khẳng định một cách tự tin rằng ARTIUS sẽ là đối tác lâu dài và đáng tin cậy của Mathnasium trong bức tranh phát triển bền vững."

ARTIUS vinh hạnh đồng hành với các đối tác đào tạo – giáo dục - Ảnh 2.

Khu vực sảnh đón tiếp tại cơ sở Trung tâm Toán tư duy Mathnasium Nguyễn Văn Linh.

Hồi đáp trước sự tín nhiệm của các đơn vị đối tác trường học và cơ sở đào tạo, ông Hồ Hoàng Ngọc Đức, Phó Giám đốc công ty thiết kế và xây dựng ARTIUS, khẳng định, "ARTIUS rất vinh hạnh khi có được niềm tin cũng như cơ hội thực hiện các công trình của không ít đối tác có uy tín trong ngành giáo dục và đào tạo tại Việt Nam. Do đó, ARTIUS luôn nỗ lực góp phần làm tăng giá trị thương hiệu cũng như chất lượng không gian giáo dục cho các đối tác bằng kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của mình trong lĩnh vực thiết kế. Thêm nữa, ý thức được tầm quan trọng và vai trò của giáo dục đối với thế hệ tương lai, chúng tôi đặt cả tâm huyết vào các công trình được giao phó, vừa thoả mãn mong đợi của chủ đầu tư ở mức cao, vừa cùng chung tay tạo ra không gian học tập tối ưu, thoải mái và hiệu quả cho các tiểu cộng đồng học tập này."

Nếu có nhu cầu, quý độc giả có thể liên hệ với công ty thiết kế và xây dựng ARTIUS theo thông tin sau:

Website: https://artius.vn

Hotline: 0902 500 087

Facebook/Instagram: artius.vn

Hoặc đến tham quan trực tiếp showroom mới của ARTIUS với tên gọi ARTIUS Avenue, tại địa chỉ 53 Đường C, Khu Nam Viên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên