MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Bà trùm Hoa hậu" nhìn mặt nhưng mãi không nhớ tên 1 nàng hậu chính mình chấm đăng quang

06-02-2023 - 15:09 PM | Sống

Khoảnh khắc khó đỡ của "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung nhận sự chú ý của các fan sắc đẹp.

Mới đây, một khoảnh khắc trong hậu trường của "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung được các fan sắc đẹp chia sẻ rầm rộ. Theo đó, bà Phạm Kim Dung đang ngồi trong phòng trang điểm để chuẩn bị xuất hiện cho một sự kiện. Đối diện nữ CEO là một nàng hậu cũng đang trang điểm nhưng bà Phạm Kim Dung không nhận ra đó là ai.

Sau đó, nữ CEO quay sang hỏi mọi người xung quanh và phải nhờ đến một người trong ekip nhắc tên đó là Trịnh Thùy Linh - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2022 - cuộc thi mà bà Phạm Kim Dung là Phó BTC. Đến lúc này, "bà trùm Hoa hậu" chỉ biết bật cười và quay sang trách dỗi 2 trợ lý đứng cạnh. Nữ CEO vui vẻ giải thích ngồi xa và lớn tuổi mắt không rõ nên nhận không ra. Khoảnh khắc này được ekip ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội và nhận được sự chú ý của các fan sắc đẹp.

Tại Hoa hậu Việt Nam 2022, Trịnh Thùy Linh đăng quang ngôi vị Á hậu 1. Cô sinh năm 2002 đến từ Thanh Hóa, hiện đang là sinh viên ngành Kinh doanh và Marketing của Đại học Kinh tế Quốc dân. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m72 với số đo 3 vòng quyến rũ 87-58-95 cm. Thùy Linh được nhận xét có gương mặt hài hòa, sáng sân khấu, nụ cười rạng rỡ và khả năng trình diễn catwalk tự tin.

Bà trùm Hoa hậu nhìn mặt nhưng mãi không nhớ tên 1 nàng hậu chính mình chấm đăng quang - Ảnh 1.

Á hậu Trịnh Thùy Linh

Trong năm 2022 đã có nhiều cuộc thi sắc đẹp được tổ chức vì thế có nhiều Hoa hậu, Á hậu được tìm ra. Hôm qua (ngày 5/2), công ty Sen Vàng - đơn vị nắm giữ nhiều bản quyền cuộc thi Hoa hậu - đã tổ chức sự kiện công bố lịch trình tổ chức các đấu trường sắc đẹp trong năm 2023.

Theo đó, phía Sen Vàng sẽ tổ chức 3 cuộc thi trong nước là Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam), Hoa hậu Hòa bình Việt Nam (Miss Grand Vietnam) và Hoa hậu Quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó sẽ tổ chức 1 cuộc thi quốc tế là Miss Grand International 2023.

Bà trùm Hoa hậu nhìn mặt nhưng mãi không nhớ tên 1 nàng hậu chính mình chấm đăng quang - Ảnh 2.

Bà Phạm Kim Dung - CEO công ty Sen Vàng

Ảnh: Tổng hợp


Theo Liên Hoa

Thể thao văn hóa

Trở lên trên