MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bắc Ninh: Chủ đầu tư dự án Thụ Ninh cảnh báo hiện tượng “bán đất chui”

10-08-2018 - 21:08 PM | Bất động sản

Theo thông tin chính thức từ Chủ đầu tư, hiện trên thị trường đang xuất hiện một số đơn vị thực hiện mời bán các lô đất của Dự án Khu nhà ở Thụ Ninh, việc giao bán trên là việc làm trái quy định của pháp luật và chủ trương phát triển của Công ty.

Đồng thời, Chủ đầu tư dự án này cũng công bố các thông tin chính thức liên quan đến khu nhà ở này. Theo đó, tên đầy đủ của dự án này "Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu nhà ở Thụ Ninh, phường Vạn An, thành phố Bắc Ninh". Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Công nghệ Cơ – Điện lạnh

Công ty chưa thực hiện liên kết với Công ty Cổ phần Him Lam để triển khai Dự án và cũng chưa được Công ty Cổ phần Him Lam cho phép đặt tên là Dự án Him Lam Vạn An. 

Công ty Cổ phần Công nghệ Cơ – Điện lạnh đã tham gia đấu thầu và đã trúng đấu giá quyền sử dụng đất Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu nhà ở Thụ Ninh, phường Vạn An, thành phố Bắc Ninh theo quyết định số 642/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bắc Ninh ngày 22/11/2017. 

Hiện nay Công ty đang tiến hành hoàn thiện các thủ tục đầu tư và đang triển khai xây dựng chưa xong hạ tầng kỹ thuật dự án theo quy hoạch và thiết kế được cấp có thẩm quyền phê duyệt, nên đến thời điểm hiện nay Dự án chưa đủ điều kiện để mở bán.

Tính đến thời điểm hiện nay, Công ty CP Công nghệ Cơ – Điện lạnh chưa liên kết hoặc ủy quyền với bất kỳ đơn vị nào để tiến hành bán các lô đất/nhà trong Dự án này. 

Tuy nhiên, theo Chủ đầu tư dự án này, hiện nay trên thị trường xuất hiện một số đơn vị mạo danh đơn vị, thực hiện mời bán các lô đất của Dự án, việc giao bán trên là việc làm trái quy định của Pháp luật và chủ trương phát triển của Công ty.

Bình An

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên