MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bài phát biểu xúc động của HLV Park Hang Seo khi chia tay Việt Nam

09-02-2023 - 15:27 PM | Sống

HLV Park Hang Seo phát biểu đầy cảm xúc trong buổi tiệc chia tay mà Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức để tri ân chiến lược gia người Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo đã kết thúc hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sau ngày 31/1. Trong suốt thời gian hơn 5 năm làm việc, nhà cầm quân người Hàn đã giúp bóng đá Việt Nam gặt hái được nhiều thành công, thiết lập nhiều kỷ lục vô tiền khoáng hậu.

Do đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc để cảm ơn HLV Park Hang Seo. Trong tiệc cảm ơn, thầy Park có những lời phát biểu xúc động: “Trong suốt 5 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, tôi luôn chăm chỉ và cố gắng để đạt thành tích tốt nhất.

Tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi còn những thiếu sót. Mỗi khi có vấn đề như vậy thì lãnh đạo của Bộ VH-TT-DL cũng như lãnh đạo VFF đã giúp đỡ tôi rất nhiều để vượt qua, từng bước từng bước tập trung vào các trận đấu”.

Bài phát biểu xúc động của HLV Park Hang Seo khi chia tay Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo xúc động nói lời cảm ơn tới mọi người (Ảnh: VFF).

“Thực ra là một người Hàn Quốc đến đất nước khác như Việt Nam để có thể sinh sống làm việc một cách thuận lợi là điều không hề dễ dàng. Nhưng nhờ có sự giúp đỡ của Bộ và VFF, tôi đã có những điều kiện thuận lợi trong suốt 5 năm làm việc của mình.

Ngoài ra cũng không thể không kể đến sự ủng hộ của các fan bóng đá Việt Nam. Tôi rất tiếc vì không thể có được thành tích cao hơn nữa của bóng đá Việt Nam. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn các CLB bóng đá Việt Nam đã gửi cho chúng tôi những cầu thủ tuyệt vời đóng góp cho ĐTQG và U23 QG, cảm ơn các cầu thủ hết mình thi đấu, cảm ơn BHL, các trợ lý người Việt Nam và Hàn Quốc đã luôn bên tôi và đưa ra nhiều sáng kiến để có được thành công này” – HLV Park Hang Seo chia sẻ thêm.

Cuối bài phát biểu, HLV Park Hang Seo khẳng định: “5 năm đã kết thúc, kỷ niệm gắn bó của tôi với các cầu thủ tôi không bao giờ quên. Tôi muốn lời cuối cùng rằng: Tôi là Park Hang Seo - HLV trưởng ĐTQG Việt Nam! Xin chân thành cảm ơn. Tôi yêu Việt Nam”.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo vẫn chưa xác định bến đỗ mới sau khi rời cương vị huấn luyện viên trưởng ĐT Việt Nam. Tiết lộ với truyền thông, HLV Park Hang Seo đang ấp ủ làm bóng đá trẻ ở Việt Nam.

Theo PV

VOV

Trở lên trên