MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bamboo Airways bất ngờ mở phòng vé đẹp như mơ, đem trải nghiệm "Khoang Thương gia" cho khách ngay từ khâu…mua vé!

30-05-2019 - 08:17 AM | Sống

Theo lãnh đạo Bamboo Airways, trong thời đại mà giao dịch trực tuyến lên ngôi, Phòng vé là ý tưởng, minh chứng sống động cho giá trị của trải nghiệm thực tế, của sự tương tác trực tiếp làm nảy sinh ấn tượng và tình cảm giữa thương hiệu và khách hàng.

Bamboo Airways vừa thông báo sẽ mở cửa phòng vé đẹp như khoang thương gia trên máy bay vào ngày 1/6 tới đây tại số 30 Tràng Tiền. Phòng vé này lấy cảm hứng từ khoang Hạng Nhất của Bamboo Airways, tái hiện sống động hình ảnh và trải nghiệm mà tấm vé Hạng Thương gia mang lại.

Theo chia sẻ của lãnh đạo Bamboo Airways, công ty đầu tư phòng vé đắt đỏ này với mục tiêu trở thành "Khoang Bamboo Business" dưới mặt đất của Hãng hàng không.

"Khoang Thương gia" giữa lòng Hà Nội

Lấy cảm hứng từ khoang Hạng Nhất của Bamboo Airways từ kiến trúc, bài trí nội thất, giao diện, đến dịch vụ khách hàng, Phòng vé Bamboo Airways số 30 Tràng Tiền mang mục tiêu tái hiện sống động hình ảnh và trải nghiệm mà tấm vé Hạng Thương gia mang lại, với mục tiêu trở thành "Khoang Bamboo Business" dưới mặt đất của Hãng hàng không

Có diện tích hơn 150m2, Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền mang phong cách thiết kế sang trọng, lịch lãm với màu trắng chủ đạo, kết hợp hài hòa với màu nâu của gỗ ốp tường, màu xanh nước biển và màu xanh lá cây chấm phá của lá tre thu hút mọi ánh nhìn. Kiến trúc bán cổ điển ứng dụng hệ đối xứng với các thức cột khỏe khoắn, tạo nên vẻ đẹp cân bằng nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Năm phân khu chức năng là năm phong cách thiết kế tích hợp các đặc tính Khoang Thương gia khác nhau, nhưng sở hữu những nét tương đồng để cấu thành một tổng thể giao hòa hoàn chỉnh. Trong đó nổi bật là Phân khu trưng bày truyền tải dấu ấn thương hiệu, thông điệp đặc trưng của Bamboo Airways, và Phân khu VIP đặc biệt dành cho thượng khách.

Bamboo Airways bất ngờ mở phòng vé đẹp như mơ, đem trải nghiệm Khoang Thương gia cho khách ngay từ khâu…mua vé! - Ảnh 1.

Phòng VIP đặc biệt dành cho thượng khách

Mỗi phòng VIP riêng tư mang vẻ nhìn tân cổ điển trang nhã, màu trắng be điểm những đường phào chỉ vàng kim, phản chiếu kính to bản và đèn trần pha lê sáng óng ánh. Nội thất phòng sử dụng các chất liệu chủ đạo cao cấp như da, gỗ, đá cẩm thạch, bao phủ bởi ánh vàng từ hệ thống chiếu sáng và lò sưởi, tạo nên một không gian đậm chất thượng lưu nhưng vẫn ấm cúng, thư giãn.

Bamboo Airways bất ngờ mở phòng vé đẹp như mơ, đem trải nghiệm Khoang Thương gia cho khách ngay từ khâu…mua vé! - Ảnh 2.

"Trong thời đại mà giao dịch trực tuyến lên ngôi, Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền là ý tưởng mà chúng tôi ấp ủ về một minh chứng sống động cho giá trị của trải nghiệm thực tế, của sự tương tác trực tiếp làm nảy sinh ấn tượng và tình cảm giữa thương hiệu và khách hàng. Ở một khía cạnh nào đó, Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền sẽ hiện hữu hóa những giá trị khó gợi hình – yếu tố đặc trưng của lĩnh vực dịch vụ", đại diện Bamboo Airways cho biết.

Ưu đãi hấp dẫn

Theo lãnh đạo Bamboo Airways, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, Phòng vé Bamboo Airways 30 Tràng Tiền sẽ đáp ứng đầy đủ các dịch vụ như: Bán vé tất cả các đường bay Hãng đang khai thác; tư vấn đặt chỗ miễn phí và xuất vé trực tiếp tại văn phòng; cập nhật thường xuyên và liên tục các chương trình ưu đãi của Hãng; làm thẻ hội viên Bamboo Club miễn phí; hỗ trợ nâng hạng ghế và các dịch vụ đi kèm… Phòng vé mở cửa từ 8h sáng đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

Hải An

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên