TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bán Chelsea, tỷ phú Abramovich muốn mua đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ?

24-03-2022 - 20:10 PM | Tài chính quốc tế

Bán Chelsea, tỷ phú Abramovich muốn mua đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ?

Nguồn tin từ tờ Fanatik cho biết Roman Abramovich muốn mua lại câu lạc bộ Goztepe ở giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

Người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đều biết rằng tỷ phú Nga Roman Abramovich đã bị Anh trừng phạt và quá trình bán Chelsea đang được tiến hành một cách khẩn trương.

Thế nhưng, mới đây, nguồn tin từ tờ Fanatik cho biết tài phiệt người Nga này vẫn chưa muốn từ bỏ bóng đá. Thậm chí, ông được cho là đang đàm phán mua lại câu lạc bộ Goztepe ở giải vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

Thông tin này xuất hiện không lâu sau khi du thuyền sang trọng của Abramovich được phát hiện cập bến ở Thổ Nhĩ Kỳ - quốc gia không áp lệnh trừng phạt vào Moscow cùng giới tài phiệt Nga.

Tỷ phú Abramovich bị Anh đóng băng tài sản. Ảnh: Sunsport

Tuy nhiên, theo The Sun, thông tin Abramovich tính chuyện sở hữu Goztepe là không chính xác. Tờ này cho rằng tỷ phú Nga không có hứng thú với việc mua lại đội bóng đang xếp thứ 18 trên bảng xếp hạng Super Lig (Giải bóng đá vô địch quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ) và có nguy cơ xuống hạng khi kém nhóm an toàn 2 điểm.

Cũng theo nguồn tin từ The Sun, Chelsea đã nhận được hơn 20 hồ sơ dự thầu mua lại đội bóng tính tới thời điểm hết hạn vào thứ sáu tuần trước. Một danh sách rút gọn gồm 3 ứng viên tiềm năng sẽ được đưa ra trong thời gian tới. Một trong những ứng viên "nặng ký" trong cuộc đua giành quyền sở hữu Chelsea là gia đình Ricketts, chủ sở hữu của đội bóng chày Chicago Cubs.

Theo Linh Lam

Người đồng hành

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên