MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bán đồng hồ Patek Philippe, điện thoại Vertu giá 2 tỷ đồng, ông Đoàn Ngọc Hải có dự định gì?

31-12-2019 - 08:30 AM | Xã hội

Ông Đoàn Ngọc Hải – cựu Phó Chủ tịch UBND quận 1 tiết lộ, sau khi bán 2 món đồ giá 2 tỷ, ông sẽ đem đi làm từ thiện, mua nhà cho người nghèo, người vô gia cư.

Tối 30/12, trao đổi với PV, ông Đoàn Ngọc Hải – cựu Phó Chủ tịch UBND quận 1, TP HCM cho biết đã bán được đồng hồ và điện thoại Vertu giá 2 tỷ đồng.

"Hiện tôi đang đi tìm mua căn nhà ở quận 10, 5 cho người nghèo sinh sống. Số tiền tôi bán được 2 món đồ trên sẽ được đem đi làm từ thiện.

Mỗi tối, mỗi người sẽ được ăn một gói mì ăn liền. Nếu không may họ qua đời, tôi sẽ là người trực tiếp bỏ tiền lo đám tang cho họ", ông Hải tâm sự.

 Bán đồng hồ Patek Philippe, điện thoại Vertu giá 2 tỷ đồng, ông Đoàn Ngọc Hải có dự định gì? - Ảnh 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải - cựu Phó Chủ tịch UBND quận 1 trong một lần dẹp vỉa hè.

Vào trưa cùng ngày, ông Hải cho biết đã bán được 2 món đồ là điện thoại Vertu và đồng hồ hiệu Patek Philippe giá 2 tỷ đồng. Người mua là một doanh nhân ở thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Vị doanh nhân đã cử đại diện đến thanh toán ngay 2 tỷ để mua 2 món đồ.

“Họ không trả giá, không mặc cả, không đắn đo gì hết, chắc chắn 1 điều người doanh nhân này không thiếu gì điện thoại và đồng hồ cao cấp các loại đắt nhất trên thị trường. Qua buổi tiếp xúc thấy rằng họ mua là vì người vô gia cư,vì người nghèo,tôi sẽ nhớ mãi kỷ niệm đẹp này!", vị cựu lãnh đạo UBND quận 1 nhắn tin.

Trước đó, sáng 4/6, ông Đoàn Ngọc Hải - nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1 (TPHCM) - nộp đơn xin từ chức Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV.

Điều đáng nói là ông mới được bổ nhiệm chức vụ này trong buổi sáng 4/6.

Ngày 5/9, ông Võ Văn Hoan – Phó Chủ tịch UBND TP HCM ký quyết định cho ông Hải từ chức theo nguyện vọng. Không còn giữ chức Phó Tổng Giám đốc, ông Hải trở thành nhân viên bình thường và lãnh đạo Tổng Công ty mời ông Hải lên sắp xếp vị trí công việc mới. Tuy nhiên, sau đó ông Hải tiếp tục có nguyện vọng được nghỉ việc.

Ngày 6/12, lãnh đạo Tổng Công ty xây dựng Sài Gòn ký quyết định cho ông Hải nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân.

Theo Minh Mẫn

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên