MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bạn gái Quang Hải để lộ ảnh tình tứ bên chàng, gián tiếp công khai chuyện hẹn hò

06-03-2023 - 11:14 AM | Sống

Dù nàng WAGs Chu Thanh Huyền đã dùng icon che mặt nam chính trong bức ảnh ôm ấp tình cảm tung lên mạng nhưng dân tình không mất mấy giây để làm rõ gương mặt người ấy là ai.

Mới đây, cô nàng Chu Thanh Huyền - bạn gái tiền vệ Quang Hải bất ngờ chia sẻ video đu trend khoe ảnh tình tứ bên người thương. Do chưa công khai chuyện yêu đương cùng Quang Hải lên mạng xã hội nên gái xinh đã cố ý dùng những icon hoạt hình dễ thương để che mặt người yêu. Nhưng che khéo thế nào cũng không lại với sự tò mò của dân mạng.

Bằng cách xem video ở tốc độ chậm và dừng hình ở đoạn chuyển cảnh, người hâm mộ chẳng mất mấy giây để cắt được hình ảnh rõ nét khi gương mặt Quang Hải chưa bị che đi. Dân mạng chia sẻ rần rần những bức ảnh hiếm hoi của cặp đôi Quang Hải - Thanh Huyền do chính chủ chia sẻ. Trong đó, có cả khoảnh khắc khi cả hai cùng gia đình đi du lịch trước ngày Quang Hải sang Pháp gia nhập Pau FC.

Bạn gái Quang Hải để lộ ảnh tình tứ bên chàng, gián tiếp công khai chuyện hẹn hò - Ảnh 1.
Bạn gái Quang Hải để lộ ảnh tình tứ bên chàng, gián tiếp công khai chuyện hẹn hò - Ảnh 2.
Bạn gái Quang Hải để lộ ảnh tình tứ bên chàng, gián tiếp công khai chuyện hẹn hò - Ảnh 3.

Những bức ảnh tình tứ của Quang Hải và Thanh Huyền do chính chủ để lộ (Ảnh: TTNV)

Cặp đôi diện đồ đôi màu trắng, chụp ảnh theo phong cách "kiều nữ và đại gia" trước gương nhưng biến tấu theo kiểu hài hước. Quang Hải đeo kính đen, tay xoè điệu đà và tạo dáng "ngực tấn công, mông phòng thủ", dựa sát vào bạn gái. Trong khi đó, Thanh Huyền lại đóng vai "đại gia" với dánh đứng tự tin, tay ôm eo "kiều nữ" Quang Hải. Ngoài ra còn có một số bức ảnh khi cặp đôi hẹn hò ở Pháp, khi Thanh Huyền sang Pháp chăm sóc Quang Hải thời gian đầu làm quen môi trường tập luyện, thi đấu và sinh hoạt ở Pau FC.

Quang Hải và Thanh Huyền dính tin đồn hẹn hò từ đầu tháng 4/2021. Sau 2 mối tình ồn ào lần lượt với Nhật Lê và Huỳnh Anh, Quang Hải chọn yêu đương kín tiếng với Thanh Huyền. Cặp đôi không công khai tình cảm trên mạng xã hội, thường chọn cách che mặt nếu có đăng ảnh liên quan tới đối phương.

Theo Leo

Thể Thao Văn Hóa

Trở lên trên