MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bạn sẽ làm khô tóc thế nào với chiếc máy sấy nạm pha lê giá hơn 200 triệu đồng?

19-12-2017 - 22:00 PM | Sống

​Có vẻ như những sản phẩm chải chuốt đang ngày càng được ưu ái hơn bao giờ hết. Bằng chứng là mới gần đây một chiếc dao cạo râu 96 USD vừa được rao bán thì bây giờ lại một chiếc máy sấy tóc ra đời có giá lên tới 10.000 USD (gần 227,5 triệu đồng) thuộc hãng trang sức nổi tiếng Swarovski.

Có vẻ như những sản phẩm chải chuốt đang ngày càng được ưu ái hơn bao giờ hết. Bằng chứng là mới gần đây một chiếc dao cạo râu 96 USD vừa được rao bán thì bây giờ lại một chiếc máy sấy tóc ra đời có giá lên tới 10.000 USD (gần 227,5 triệu đồng) thuộc hãng trang sức nổi tiếng Swarovski.

Sản phẩm hiện đang được niêm yết trên ứng dụng làm đẹp Prête với giá trên trời gây rất nhiều tò mò và thích thú cho các khách hàng tiềm năng. Được đính tổng cộng 4.716 viên pha lê vàng hồng lấp lánh, liệu bạn có nỡ dùng nó để sấy tóc hay mải mê ngắm nhìn nó cả ngày?

Tuy nhiên, chiếc máy sấy này không dùng để sấy như những cái mà chúng ta dùng hàng ngày, mục đích đằng sau đó mang lại ý nghĩa tốt đẹp hơn rất nhiều. Bạn có thể vừa mua siêu phẩm này và vừa làm từ thiện. Bởi toàn bộ số tiền sẽ được nhà phân phối Prête chuyển cho quỹ Humane Society (Hiệp hội Nhân đạo) để đấu tranh vì quyền động vật. Để đáp lại tình cảm cho người sở hữu siêu phẩm này, Prête còn tặng kèm một năm gội đầu miễn phí.


Cận cảnh siêu phẩm 10.000 USD.

Cận cảnh siêu phẩm 10.000 USD.

Swarovski là tiệm kim hoàn nổi tiếng đến từ nước Áo, hiện tại có mặt ở 170 quốc gia trên toàn thế giới. Trước máy sấy tóc, hãng còn cho ra đời nhiều vật dụng xả xỉ dát pha lê khác như đồng hồ, tai nghe, hay thậm chí cả ô tô.

Đồng hồ nạm pha lê Swarovski .
Đồng hồ nạm pha lê Swarovski .

Xe hơi dát pha lê Swaroski.

Xe hơi dát pha lê Swaroski.

Thu Hoài

Trí Thức Trẻ/Luxury Launches

Trở lên trên