TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) - “Passport” thành đạt cho các doanh nhân

24-09-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) - “Passport” thành đạt cho các doanh nhân

Trong nền kinh tế tri thức sôi động, việc nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như phát triển tư duy chiến lược trở thành yêu cầu tiên quyết cho các doanh nhân. Một chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) quốc tế chuẩn mực chính là “passport” đến với thành công được nhiều doanh nhân tin cậy lựa chọn.

Đáp ứng nhu cầu vừa đảm bảo công việc kinh doanh, vừa học tập nâng cao kiến thức và nhận bằng cấp quốc tế, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hợp tác cùng Trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) triển khai chương trình MBA ngay tại Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi bật.

ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) - Bệ phóng vững chắc cho các nhà quản trị hàng đầu

Tọa lạc tại California (Hoa Kỳ), ĐH Lincoln không chỉ được biết đến với lịch sử lâu dài hơn một trăm năm (thành lập từ năm 1919) mà còn sở hữu chương trình MBA chất lượng được đông đảo học viên lựa chọn, đặc biệt tại khu vực vịnh San Francisco - khu vực có nền kinh tế phát triển hàng đầu Hoa Kỳ. Đồng thời, chương trình cũng được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA) và là cái nôi của nhiều nhà quản trị thành công.

Là một trường đại học Hoa Kỳ với mục tiêu đào tạo chú trọng thực tiễn điển hình, ĐH Lincoln cung cấp chương trình MBA quốc tế nhằm nâng cao năng lực quản lý thông qua môi trường kích thích tối đa học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa học viên và chuyên gia tư vấn cấp cao, giữa học viên và học viên nhằm tạo sự kết nối, hỗ trợ công việc sau này. Đội ngũ giảng viên của chương trình là các giáo sư hàng đầu về quản trị kinh doanh, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của những tổ chức kiểm định quốc tế.

Hoàn thiện tư duy chiến lược và năng lực theo chuẩn mực quốc tế

Trong thời đại toàn cầu hóa, công việc của các nhà quản trị không chỉ dừng lại ở việc đưa ra ý tưởng, lập chiến lược kinh doanh, quản lý nhân sự cấp cao mà còn phải thích nghi nhanh chóng với thế giới kinh doanh không ngừng biến động, kịp thời xử lý tình huống ở tầm vĩ mô. Đó cũng chính là ưu điểm nổi bật khi theo học chương trình MBA chuẩn mực quốc tế từ Hoa Kỳ - một nền giáo dục chú trọng những giá trị thực tiễn. Học viên sẽ được rèn giũa thông qua các "bài toán" kinh tế mới trên toàn cầu, các phương pháp quản lý tiên tiến và các tình huống kinh doanh thực tế,... - từ nguồn học liệu liên tục được cập nhật.

Bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) - “Passport” thành đạt cho các doanh nhân - Ảnh 1.

Học viên MBA Lincoln - HUTECH học tập với các giáo sư Hoa Kỳ.

Song song đó, chương trình còn giúp hệ thống hóa và bổ sung kiến thức về vận hành, quản lý doanh nghiệp. Đây đều là những kiến thức được đúc kết từ kinh nghiệm quản lý thực tiễn doanh nghiệp với nhiều loại hình và quy mô khác nhau, giúp các doanh nhân "tìm thấy" lĩnh vực của mình và tích lũy được những bài học riêng cho mình. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều nhà quản lý, nhiều doanh nhân thành đạt vẫn chọn hoàn thiện bản thân với tấm bằng MBA quốc tế.

Học tập ngay tại TP.HCM, sở hữu bằng MBA Hoa Kỳ

Tọa lạc tại trung tâm TP.HCM, HUTECH được biết đến là môi trường hiện đại, năng động với chất lượng giáo dục hàng đầu với hơn 25 năm xây dựng và phát triển. Trong đó, các chương trình hợp tác đào tạo giữa HUTECH và các trường đại học uy tín trên thế giới - ngoài ĐH Lincoln còn có ĐH North Alabama (Hoa Kỳ), ĐH CY Cergy Paris (Pháp), ĐH Công nghệ Kanazawa (K.I.T - Nhật Bản)),... - đều được giới chuyên môn và học viên, sinh viên phản hồi tích cực.

Bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) - “Passport” thành đạt cho các doanh nhân - Ảnh 2.

Hoàn thành chương trình, học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp.

Riêng với chương trình MBA Lincoln - HUTECH, ngoài lợi thế từ đối tác và nội dung đào tạo, chương trình còn được đông đảo học viên lựa chọn nhờ thời gian linh hoạt, địa điểm học tập thuận lợi. Cụ thể, thời khóa biểu bố trí vào buổi tối và ngày cuối tuần; học tập tại Trụ sở HUTECH (quận Bình Thạnh, TP.HCM), ngay trung tâm Thành phố. Với mục tiêu tạo điều kiện tối đa cho người học, MBA ĐH Lincoln áp dụng mức học phí ưu đãi 200 triệu đồng/khóa/12 tháng. Hoàn thành khóa học, học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

* Chương trình xét tuyển học viên đã hoàn thành trình độ đại học (riêng học viên chưa đạt trình độ tiếng Anh sẽ được học tiếng Anh tăng cường). Nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 30/10/2021.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 0901 45 77 98

Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên