MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bánh Trung thu nổi tiếng Hải Phòng bị chê: Người mua băn khoăn không biết do mua phải hàng nhái hay chất lượng kém đi?

21-09-2023 - 21:50 PM | Sống

Bánh Trung thu nổi tiếng Hải Phòng bị chê: Người mua băn khoăn không biết do mua phải hàng nhái hay chất lượng kém đi?

Có rất nhiều ý kiến được đưa ra, người khen kẻ chê hương vị bánh Trung thu Đông Phương năm nay.

Trung thu năm nào cũng vậy, giữa thị trường muôn vàn thương hiệu bánh Trung thu thì bánh Trung thu Đông Phương Hải Phòng dường như vẫn được lòng đông đảo dân tình. Không chỉ nổi tiếng ở Hải Phòng, thương hiệu bánh Trung thu này còn được người dân ở rất nhiều tỉnh thành khác tìm mua, đặt ship hay nhờ người xếp hàng mua hộ.

Năm nay, giữa cảnh các thương hiệu bánh Trung thu khác có phần bán chậm hơn mọi năm, bánh Trung thu Đông Phương ở Hải Phòng vẫn tiếp tục tạo nên cơn sốt khi lượt người xếp hàng cực đông. Ấy vậy nhưng vừa mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin bánh của hãng này bị chê chất lượng kém hơn mọi năm.

Cụ thể, trong một bài đăng của người dùng có chia sẻ rằng, người này đặt ship bánh Trung thu Đông Phương nhưng ăn không ngon như kì vọng, không biết có phải do mua phải hàng nhái hay không. Ngay lập tức, rất nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra.

Bánh Trung thu nổi tiếng Hải Phòng bị chê: Người mua băn khoăn không biết do mua phải hàng nhái hay chất lượng kém đi? - Ảnh 1.

Bài đăng cho rằng bánh Trung thu Đông Phương ăn không ngon như kì vọng, nghi mua phải hàng nhái (Ảnh chụp màn hình, nguồn: Hội Review đồ ăn có tâm!!!)

Cụ thể, không ít ý kiến cho rằng bánh Trung thu Đông Phương năm nay không ngon bằng các năm trước. Trong đó, có những người đã thử mua ở những địa điểm khác nhau, bao gồm cả tại cửa hàng chính gốc nhưng ăn vẫn không thấy ngon như trước đây.

Bánh Trung thu nổi tiếng Hải Phòng bị chê: Người mua băn khoăn không biết do mua phải hàng nhái hay chất lượng kém đi? - Ảnh 2.

Một số ý kiến cho rằng chất lượng bánh đã kém đi so với các năm trước (Ảnh chụp màn hình, nguồn: Hội Review đồ ăn có tâm!!!)

Trái ngược với quan điểm trên, cũng có rất nhiều người dành lời khen ngợi cho bánh Trung thu năm nay. Có ý kiến cho rằng với những ai ăn không hợp khẩu vị sẽ không thấy ngon, hoặc cũng có thể do chủ nhân bài đăng đã mua phải hàng nhái nên mới có trải nghiệm như vậy.

Bánh Trung thu nổi tiếng Hải Phòng bị chê: Người mua băn khoăn không biết do mua phải hàng nhái hay chất lượng kém đi? - Ảnh 3.

Không ít ý kiến khác vẫn cho rằng bánh Trung thu Bảo Phương vẫn ngon (Ảnh chụp màn hình, nguồn: Hội Review đồ ăn có tâm!!!)

Có thể thấy, câu chuyện về khẩu vị mỗi người khác nhau là chuyện đã xảy ra trong rất nhiều tình huống. Bởi thế mà cùng một món ăn mà có người thấy ngon, có người lại thấy không ngon. Thế nên cùng là một thương hiệu bánh Trung thu, có người khen kẻ chê là chuyện có thể hiểu được. 

Bên cạnh đó, vì là một thương hiệu bánh Trung thu nổi tiếng nên không tránh khỏi việc có hàng nhái. Vì vậy, mọi người hãy cân nhắc kỹ khi mua hàng, lựa chọn nơi mua có uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như trải nghiệm.

Hiện tại, tại cửa hàng bánh Trung thu Đông Phương chính gốc tại Hải Phương, người mua vẫn xếp hàng nườm nượp.

Dòng người xếp hàng mua bánh Trung thu Đông Phương năm nay (Ảnh: Hạnh Mỹ)

Theo Hạ Linh

Phụ nữ số

Trở lên trên