TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Báo Anh chỉ ra bằng chứng Công nương Kate đã ngầm thông báo việc mang thai lần 4 chỉ bằng một hành động, khiến người hâm mộ "sốt xình xịch"

27-06-2019 - 21:05 PM | Sống

Người dùng mạng đang xôn xao trước tin Công nương Kate mang bầu lần 4 và gây ra những phản ứng trái chiều.

Thông tin Công nương Kate mang thai lần 4 đang gây xôn xao cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Một người người dùng mạng đã chỉ ra những khoảnh khắc vòng 2 của bà mẹ ba con trở nên to bất thường.

Mới đây, một loạt các trang báo Anh tiếp tục chỉ ra rằng Công nương Kate thực tế đã ngầm thông báo tin vui này đến người hâm mộ thông qua một hành động quen thuộc của những người phụ nữ mang thai.

Theo đó, trong sự kiện Royal Ascot vừa qua, bà mẹ 3 con đã xuất hiện rạng rỡ bên chồng cùng các thành viên hoàng gia khác trong chiếc đầm ren xanh điệu đà nhưng cũng không kém phần thanh lịch, sang trọng. Trong suốt quá trình tham gia sự kiện, Công nương Kate được phát hiện liên tục đặt tay lên bụng với vẻ mặt rạng ngời, hạnh phúc.

Báo Anh chỉ ra bằng chứng Công nương Kate đã ngầm thông báo việc mang thai lần 4 chỉ bằng một hành động, khiến người hâm mộ sốt xình xịch - Ảnh 1.
Báo Anh chỉ ra bằng chứng Công nương Kate đã ngầm thông báo việc mang thai lần 4 chỉ bằng một hành động, khiến người hâm mộ sốt xình xịch - Ảnh 2.

Công nương Kate thường xuyên ôm bụng trong suốt thời gian tham gia sự kiện với vẻ mặt rạng rỡ, hạnh phúc.

Báo Anh chỉ ra bằng chứng Công nương Kate đã ngầm thông báo việc mang thai lần 4 chỉ bằng một hành động, khiến người hâm mộ sốt xình xịch - Ảnh 3.

Người hâm mộ chỉ ra vòng 2 to bất thường của nàng dâu hoàng gia trong thời gian gần đây.

"Kate đang bảo vệ bụng bầu của cô ấy", "Cô ấy trông thật hạnh phúc và luôn cẩn thận ôm bụng bầu trong những tháng đầu tiên", "Tôi tin Kate đã mang thai và chờ đợi đến ngày cô ấy thông báo tin vui chính thức", những lời bình luận phấn khích của người hâm mộ khi phát hiện hành động bất thường của nàng dâu hoàng gia.

Trước đó, Meghan Markle cũng từng gây chú ý khi thường xuyên ôm bụng bầu trong suốt thời gian thai kỳ của mình. Nhiều người cho rằng, Công nương Kate đang ở những tháng đầu nên cô rất cẩn trọng, giữ gìn. Nữ công tước xứ Cambridge được cho là luôn mơ ước có một gia đình đông con và với một người thích truyền thống, cô chắc chắn sẽ nối gót Nữ hoàng Anh sinh ra 4 người con.

Hiện tại, Hoàng tử út Louis đã được hơn 1 tuổi, vô cùng cứng cáp và chững chạc, trong khi Kate đã 37 tuổi nên việc sinh em bé trong thời điểm này được đánh giá là vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, theo quy định, nếu như Kate thực sự mang bầu, người hâm mộ phải chờ ít nhất 2 tháng nữa để nhận được thông báo chính thức từ Cung điện hoàng gia.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên