TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bảo hiểm Liberty ra mắt giải pháp “Bảo hiểm toàn diện – thanh toán linh hoạt”

25-09-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Bảo hiểm Liberty ra mắt giải pháp “Bảo hiểm toàn diện – thanh toán linh hoạt”

Ngày 24 tháng 9 năm 2018, tiếp nối phương châm tạo sự thuận lợi cho khách hàng, mang đến nhiều sự lựa chọn trong các hình thức tham gia bảo hiểm để nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo hiểm Liberty Việt Nam vừa ra mắt giải pháp “Bảo hiểm toàn diện – thanh toán linh hoạt”.

Theo đó, các khách hàng có thể sử dụng phương thức trả góp lãi suất 0% để thanh toán cho hai sản phẩm bảo hiểm ô tô AutoCare Liberty và sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty HealthCare tại 18 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam như: Sacombank, VIBBank, HSBC, VPBank, ShinhanBank, ANZ, Maritime Bank, Eximbank, Techcombank, Citibank, Vietinbank… với thời hạn áp dụng trả góp 0% lãi suất đa lựa chọn cho khách hàng, gồm có 3, 6, 9 và 12 tháng. Thủ tục thuận tiện, nhanh chóng, không cần bất kỳ giấy tờ thế chấp, chuyển đổi thanh toán sang trả góp chỉ trong 1 phút.

AutoCare Liberty - 0% lãi suất kết hợp 30% ưu đãi

Các chủ ô tô được hưởng quyền lợi bảo vệ với phạm vi rộng và đầy đủ các hạng mục hiện nay như: hư hỏng, mất cắp bộ phận, thủy kích,… Liberty dành chính sách cứu hộ miễn phí lên đến 300km/năm khi chủ xe gặp sự cố bất ngờ như: tai nạn, nổ lốp, xe hỏng, hết xăng… Bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong 12 tháng kể từ ngày mua mới. Hệ thống garage đạt chuẩn và rộng khắp trên toàn quốc giúp các chủ xe dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng ô tô của mình. Đặc biệt, Liberty còn đang có chương trình ưu đãi 30% đối với khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm AutoCare và được áp dụng kết hợp cùng hình thức thanh toán trả góp 0%.

Liberty HealthCare - bảo hiểm sức khỏe toàn cầu

Liberty cũng dành các chính sách bảo vệ toàn diện cho khách hàng và đặc biệt là được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi International SOS. Với chính sách này, người dùng có thể khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc toàn cầu với mạng lưới bệnh viện phủ toàn thế giới của Liberty. Đây cũng là một trong số ít hãng bảo hiểm chấp nhận điều khoản miễn phí kiểm tra sức khoẻ định kỳ và tiêm phòng cũng như không giới hạn số lần khám bệnh cùng chi phí cho mỗi lần khám. Được biết, tổng quyền lợi bảo hiểm HealthCare của Liberty lên đến 22 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Ngọc Đức – Giám đốc Tiếp thị của công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam chia sẻ: “Bảo vệ toàn diện, bồi thường minh bạch và thanh toán phí bảo hiểm linh động, đơn giản chính là trải nghiệm Liberty muốn mang đến cho tất cả khách hàng. Tiếp nối thành công từ chiến lược đẩy mạnh Insurtech, Liberty tiên phong liên kết cùng nhiều ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam lần đầu tiên tung ra giải pháp mua bảo hiểm trả góp không lãi suất. Với tầm nhìn phổ biến hóa quyền lợi bảo hiểm hơn để bảo vệ toàn diện cho khách hàng tại Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung, chiến lược linh hoạt thanh toán này chính là đòn thúc đẩy đưa bảo hiểm đến gần với khách hàng Việt hơn.

Ngày nay, bạn không cần phải chi trả một khoản tiền bảo hiểm lớn ngay lập tức mà có thể chuyển sang thanh toán sau, nhận đầy đủ quyền lợi bảo hiểm cho bạn và những người thân mà không hề tốn phí lãi suất, đó mới chính là điểm mới trong dịch vụ mà Liberty mang đến cho thị trường trong quý 4, năm 2018.”

Công ty Liberty Việt Nam thuộc tập đoàn Liberty Mutual Insurance có mặt tại 30 quốc gia khắp các châu lục trên thế giới. Tại Việt Nam, bên cạnh hai sản phẩm chủ đạo là AutoCare và HealthCare, hãng còn rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm cá nhân khác như: Xe máy - MotoCare, xe tải - TruckCare, nhà cửa - HomeCare, ung thư – CancerCash, du lịch – TravelCare… để bảo vệ cuộc sống toàn diện.
Thông tin chi tiết xem tại: http://www.libertyinsurance.com.vn; hotline: 1800599998.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên