TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bảo hiểm PJICO hợp tác cùng Ngân hàng Woori bank

27-12-2018 - 19:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Bảo hiểm PJICO hợp tác cùng Ngân hàng Woori bank

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) - doanh nghiệp bảo hiểm đứng Top 5 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam và Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam (Woori bank) - ngân hàng 100% vốn chủ sở hữu Hàn Quốc vừa diễn ra tại Hà Nội.

Cụ thể, trong lần hợp tác này, hai bên sẽ cùng xây dựng những lợi ích gia tăng, đáp ứng nhu cầu bảo hiểm trọn gói, nhanh chóng của khách hàng. Các sản phẩm bảo hiểm PJICO sẽ được triển khai thông qua hệ thống mạng lưới của Woori bank bao gồm: Bảo hiểm Xe cơ giới, Bảo hiểm Sức khỏe, Bảo hiểm Tài sản,…

Woori bank là ngân hàng hàng đầu Châu Á và là ngân hàng lâu đời nhất Hàn Quốc với 119 năm hoạt động. Nhà băng được xếp hạng xuất sắc về tài sản và sở hữu 410 chi nhánh tại 25 quốc gia. Trong khi đó, PJICO là đơn vị thành viên của Petrolimex với 23 năm hình thành, phát triển, và được đánh giá là doanh nghiệp có uy tín, thị phần thuộc Top dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam. Gần đây, PJICO được AMBest - tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm xếp hạng năng lực tài chính B+ (Tốt) và năng lực tín dụng tổ chức phát hành bbb- (Tốt); triển vọng nâng hạng của cả hai chỉ tiêu này là ổn định.

Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, thời gian qua, PJICO đã không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước. Woori bank là một trong những đối tác chiến lược của PJICO nhằm đa dạng kênh phân phối của mình. Sự hợp tác giữa hai bên lần này đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ cho sự phát triển kinh doanh bảo hiểm - ngân hàng giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

9 tháng đầu năm 2018, PJICO đạt kết quả kinh doanh khả quan với tổng doanh thu ước đạt 2.294 tỷ đồng, tăng trưởng 11% so với cùng kỳ; lợi nhuận đạt gần 131 tỷ đồng, tăng 8,2% so với cùng kỳ năm trước, hoàn thành 76,3% kế hoạch cả năm.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên