TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bảo Việt chi trả 200% trợ cấp viện phí đối với khách hàng nằm viện cách ly do nhiễm Covid-19, Aviva cũng đưa ra chính sách cho khách hàng nhiễm Corona

21-02-2020 - 00:44 AM | Doanh nghiệp

Bảo Việt chi trả 200% trợ cấp viện phí đối với khách hàng nằm viện cách ly do nhiễm Covid-19, Aviva cũng đưa ra chính sách cho khách hàng nhiễm Corona

Trước tình hình diễn biến phức tạp và khó lường của virus corona (Covid-19), hàng loạt các doanh nghiệp bảo hiểm tung ra các chính sách đặc biệt dành cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm, gia tăng tối đa sự bảo vệ, đảm bảo tài chính cho khách hàng và gia đình trước các rủi ro bệnh tật có thể xảy đến bất ngờ.

Bảo Việt nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm đối với tất cả các sản phẩm hiện hành cho các khách hàng bị nhiễm Covid-19

Theo đó, các khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ khi nhiễm Covid-19 sẽ được chi trả các quyền lợi bao gồm quyền lợi trợ cấp viện phí, quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng và quyền lợi tử vong theo phạm vi bảo hiểm của điều khoản sản phẩm. 

Ngoài ra, từ ngày 01/02/2020 đến ngày 30/6/2020, Bảo Việt Nhân thọ áp dụng chính sách đặc biệt sẽ chi trả 200% số tiền bảo hiểm của quyền lợi trợ cấp viện phí thông thường đối với khách hàng nằm viện cách ly do nhiễm Covid-19 theo chẩn đoán xác định của cơ quan y tế có thẩm quyền. Dù người nhiễm Covid-19 đã được điều trị và chăm sóc miễn phí theo chính sách của Nhà nước, khi đã tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng vẫn được nhận trợ cấp viện phí đặc biệt theo điều khoản và phạm vi của hợp đồng. Đồng thời, Bảo Việt Nhân thọ sẽ miễn thời gian chờ đối với khách hàng nhiễm Covid-19. 

Trong trường hợp khách hàng phải nằm viện, bị bệnh lý nghiêm trọng hoặc tử vong do nhiễm Covid-19 khi hợp đồng đang có hiệu lực, khách hàng sẽ được xem xét giải quyết quyền lợi bảo hiểm mà không phụ thuộc vào thời gian có hiệu lực của hợp đồng (thông thường các sản phẩm bảo hiểm có thời gian chờ khoảng 30 ngày)

Bảo Việt Nhân thọ cũng sẽ ưu tiên giải quyết đối với các hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm do nhiễm Covid-19. 

Bảo hiểm Bảo Việt giảm phí bảo hiểm 20% đối với sản phẩm Bảo Việt An Gia, Bảo Việt Intercare

Chung tay với cộng đồng chống lại virus Corona, trong giai đoạn từ ngày 03/02 – 10/3/2020, Bảo hiểm Bảo Việt áp dụng giảm phí 20% các chương trình Bảo hiểm sức khỏe là Bảo Việt An Gia và Bảo Việt Intercare mà vẫn được hưởng trọn vẹn các quyền lợi tối ưu nhất trong cả năm. Đây cũng là hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nằm trong danh mục các sản phẩm được bảo hiểm trong trường hợp sự kiện bảo hiểm phát sinh do nhiễm chủng mới Covid-19. 

Bảo hiểm Bảo Việt cam kết giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho các khách hàng không may bị mắc bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) căn cứ vào điều kiện, điều khoản quy định trong từng sản phẩm bảo hiểm hoặc hợp đồng đã giao kết với khách hàng.

Các quyền lợi được chi trả bao gồm chi phí xét nghiệm, chi phí điều trị, chi phí trợ cấp nằm viện nội trú... Bảo hiểm Bảo Việt cũng giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong do Covid-19 (nếu có tham gia quyền lợi Bảo hiểm Sinh mạng). 

Aviva chi trả quyền lợi nằm viện cho khách hàng nhiễm Corona kể cả thời gian cách ly

Aviva Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ tiền thân là Bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva, liên doanh giữa tập đoàn Aviva (Anh) với ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank), hiện công ty này ký kết độc quyền với Vietinbank phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Trước tình hình dịch bệnh, Aviva cam kết chi trả quyền lợi bảo hiểm cho các khách hàng nhiễm Corona.

Trong đó, quyền lợi tử vong, quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn không áp dụng thời gian chờ, riêng quyền lợi nằm viện áp dụng thời gian chờ là 30 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng bảo hiểm. Aviva sẽ chi trả quyền lợi nằm viện bằng 0,2% số tiền bảo hiểm nhân với số ngày nằm viện (tối đa 15 ngày). Thời gian nằm viện được tính từ lúc khách hàng có chỉ định nhập viện để cách ly theo dõi và điều trị. Aviva áp dụng chi trả nhanh cho tất cả các quyền lợi nằm viện liên quan đến bệnh lý này.

Hàng loạt các doanh nghiệp chung tay phòng chống dịch và bảo vệ nhân viên, khách hàng, bạn có thể theo dõi trên mục Doanh nghiệp hành động trong chiến dịch Lá chắn virus Corona trên mạng xã hội Lotus tại đây

Bảo Việt chi trả 200% trợ cấp viện phí đối với khách hàng nằm viện cách ly do nhiễm Covid-19, Aviva cũng đưa ra chính sách cho khách hàng nhiễm Corona - Ảnh 3.

Châu Cao

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên