MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khách hàng được bay trực thăng đi nhận nhà

30-12-2015 - 10:21 AM | Bất động sản

Khách hàng được bay trực thăng đi nhận nhà

Lần đầu tiên ở Việt Nam khách hàng mua nhà được đi nhận nhà bằng máy bay trực thăng.

Một số khách hàng mua biệt thự FLC L’Amoura Samson đã được Tập đoàn FLC đưa đi nhận bàn giao nhà bằng máy bay trực thăng. Khách hàng được bay xung quanh quần thể FLC Sầm Sơn và được ngắm nhìn toàn bộ không gian của khu đô thị biển FLC L’Amoura Samson cùng vị trí ngôi nhà của mình từ trên cao.

FLC L’Amoura Samson nằm trong không gian du lịch biển Sầm Sơn và khu nghỉ dưỡng 5 sao của Tập đoàn FLC. Từ khi được đưa vào hoạt động hồi tháng 7 năm 2015 đến nay, đã có hàng chục nghìn lượt du khách trong và ngoài nước đến thăm quan, nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn, làm thay đổi diện mạo du lịch biển Sầm Sơn và du lịch Thanh Hóa về chất lượng dịch vụ.

Hiện toàn bộ dải bờ biển dọc đường Hồ Xuân Hương kéo dài từ FLC Sầm Sơn đến Hòn Trống Mái đang được cải tạo theo quy hoạch mới, mang lại một không gian du lịch hiện đại, hấp dẫn cho bãi biển Sầm Sơn để đón khách du lịch từ mùa hè tới.

Khách hàng chăm chú ngắm nhìn và chụp ảnh Quần thể FLC Sầm Sơn và khu biệt thự biển FLC L’Amoura từ trên trực thăng.

Ngày 26/12/2015, khu biệt thự FLC L’Amoura đã chào đón những cư dân đầu tiên nhận bàn giao nhà và dọn về ở để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán đầu tiên tại FLC Sầm Sơn.

Khách tham quan và nhận bàn giao biệt thự FLC L’Amoura trong quần thể FLC Sầm Sơn.

Khu biệt thự FLC L’Amoura Samson thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư Thanh Hóa và nhà đầu tư đến từ Hà Nội với hệ thống tuyến xe bus miễn phí Hà Nội – Sầm Sơn và sắp tới là TP. Thanh Hóa – Sầm Sơn đến thăm quan quần thể, đặc biệt vào dịp cuối tuần.

Thời gian qua, Tập đoàn FLC cũng là một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản chi mạnh tay cho các hoạt động marketing và chăm sóc khách hàng. Tập đoàn này đang mang đến những trải nghiệm có một không hai cho khách hàng của mình như bay trực thăng để nhận nhà và tham quan quần thể FLC Sầm Sơn.

Theo Bảo Ngọc

BizLIVE

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên